อัพเดท! 5 เซรั่มแบรนด์เกาหลี มาแรง! ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มฟู น่าใช้มาก!

อัพเดท! 5 เซรั่มแบรนด์เกาหลี มาแรง! ช่วยให้ผิวขาวใส นุ่มฟู น่าใช้มาก!
Faii_Natnista
26 มิถุนายน 2562 ( 10:01 )
16K
4

     สกินแคร์แบรนด์เกาหลีบางตัว ต้องบอกว่าดีงามไม่แพ้แบรนด์ไฮเอนด์ทั้งหลายเลยนะคะ โดยเฉพาะเซรั่ม ที่หลายๆ แบรนด์ของเกาหลีเค้าทำออกมาได้ดีมากๆ ใช้แล้วหน้านุ่มฟู รูขุมขนกระชับ แถมขาวใสสุดๆ ที่สำคัญราคาก็สบายกระเป๋อีกด้วย วันนี้เราก็ขอพาสาวๆ ไปอัพเดทเซรั่มจากแบรนด์เกาหลีกันสักหน่อยค่ะ ว่าตอนนี้จะมีตัวน่าใช้น่าซื้อกันบ้าง แต่ละตัวบอกเลยว่ารีวิวดีงาม ฮอตฮิตทั้งในเกาหลีและไทยสุดๆ เลยค่า ใครไปเกาหลีต้องไปหิ้วกลับมาให้ไวเลยน้าา

 

 

เซรั่มแบรนด์เกาหลี : Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

 

 

     สำหรับตัวแรกแค่เห็นส่วนผสมก็บอกเลยว่าน่าใช้มากๆ ค่ะ โดยตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของน้ำทับทิมคั้นสดและน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ซึ่งน้ำทับทิมคั้นสดนั้นจะช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดีจากภายใน ส่วนน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสอ่อนวัยและปกป้องผิวจากสัญญาณของผิวแก่ก่อนวัย เช่น ผิวเหลืองหมองคล้ำและริ้วรอยต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามิน 3 ตัว ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดีขึ้นอีกด้วยล่ะค่า

 

เซรั่มแบรนด์เกาหลี : Mamonde Red Energy Recovery Serum

 

 

     เห็นขวดแดงๆ เหมือนตัวแรก แต่ส่วนผสมต่างกันเลยค่ะ สำหรับ Mamonde Red Energy Recovery Serum ตัวนี้ เค้ามีเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยให้ผิวเราอิ่มฟูขึ้นเหมือนดอกไม้แรกแย้มกันเลยทีเดียว ตัวเซรั่มจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้เรียบเนียนได้ภายใน 5 วัน ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายใช้ตัวนี้สบายเลยค่ะ เพราะเค้าปราศจากการแต่งสี, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์, พาราเบน, สารกันบูด, โพลิอะคริลาไมด์, ไตรเอทาโนลามีน และสารลดแรงตึงผิวสังเคราะห์

 

เซรั่มแบรนด์เกาหลี : Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum

 

 

     แม้เซรั่มตัวก่อนๆ ของ Sulwhasoo จะดีงามอยู่แล้ว แต่สำหรับตัวใหม่นี้เค้าว่าก็ดีงามไม่แพ้กันเลยนะคะ กับ Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing Serum เซรั่มที่มาในขวดสีชมพูอ่อน หรูหราน่าใช้มากๆ โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมจากต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี และส่วนผสมจากดอกพลัม ซึ่งดอกพลัมนี่ล่ะค่ะมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมคืนความแน่นกระชับ ให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส แถมตัวนี้ยังช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยได้ดีอีกด้วย

 

เซรั่มแบรนด์เกาหลี : YEHWADAM Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Serum

 

 

     สำหรับใครที่งบไม่ถึง แต่อยากได้เซรั่มคุณภาพดีพอๆ กับ Sulwhasoo เลยล่ะก็ ไปจัดตัวนี้เลยค่าา YEHWADAM Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากแบรนด์ The Face Shop เป็นสูตรใหม่ที่เค้าปรับด้วยการเพิ่มสมุนไพรที่คัดสรรจากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ จาก Yaksan Island ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาหลี ซึ่งสมุนไพรนี้เค้าบอกว่าเป็นสมุนไพรหายากสำหรับพระมาหากษัตริย์ และเชื้อพระวงศ์เท่านั้น!! โอโห ฟังแล้วอยากจะพุ่งตัวไปซื้อเลยทีเดียวจ้าา

     และนอกจากส่วนผสมนี้แล้ว ก็ยังมีสารสกัดจากโสมชั้นสรวงสวรรค์ซึ่งมีอายุมากกว่า 6 ปี ผสมผสานกับเห็ดป่าสนสกัด กับน้ำมันเมล็ดดอกแซฟฟลาวเวอร์และน้ำมันเม็ดบัว โดยทั้งหมดเป็นส่วนผสมที่จะช่วยลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบสุดๆ เลยล่ะค่า

 

เซรั่มแบรนด์เกาหลี : Dr.Belmeur Vita Serine Tone Smoothing Serum

 

 

     และเซรั่มตัวสุดท้ายนี้ เราอาจจะยังไม่เคยเห็นหน้าตากันเท่าไหร่ค่ะ เพราะยังไม่มีขายในไทย แต่ก็เป็นเซรั่มที่มาจาก The Face Shop เช่นเดียวกันค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้ จะเน้นบำรุงผิวเด่นๆ 3 อย่างด้วยกันค่ะ ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับผิวหมองคล้ำช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้นด้วย ซึ่งถ้าเป็นไลน์ของ Dr.Belmeur นั้นคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากพืช ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่าย มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะเลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 สกินแคร์เกาหลี ช่วยให้หน้าใส ลดรอยสิว ผิวเนียนนุ่ม ดี แถมถูกด้วย!
7 เซรั่มวิตามินซีตัวดัง! ช่วยกู้หน้าพัง เปลี่ยนหน้าคล้ำ หน้าหมอง ให้เป็นหน้าใส!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง