รีเซต

6 น้ำมันใส่ผม ยี่ห้อไหนดี ออยล์บํารุงผม ลดผมแห้งเสีย ให้นุ่มลื่นเงางาม

6 น้ำมันใส่ผม ยี่ห้อไหนดี ออยล์บํารุงผม ลดผมแห้งเสีย ให้นุ่มลื่นเงางาม
pommypom
1 กันยายน 2565 ( 15:45 )
11.7K

     ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู ขาดความเงางาม อยากให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น รวมถึงนุ่มลื่นและเงางามขึ้น แนะนำให้ลองใช้ออยล์บํารุงผมหรือน้ำมันใส่ผมเลยค่ะ! แต่ว่าเราจะเลือกใช้น้ำมันใส่ผม ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาไปแนะนำทั้งหมด 6 ยี่ห้อที่เรียกได้ว่าใช้แล้วเวิร์คสุดๆ ไปเลยค่าา

 

 

ออยล์บํารุงผม ยี่ห้อไหนดี

 

1. OUAI Hair Oil

 

 

     น้ำมันใส่ผมจาก OUAI ตัวนี้มีส่วนช่วยลดผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้เส้นผมกลับมาเรียบขึ้น นุ่มขึ้น และเงางามเปล่งประกายขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับผมทำสีอีกด้วย เพราะตัวออยล์จะช่วยปกป้องสีผมไม่ให้จางลงได้ดีค่ะ

ขนาด 13 ml
ราคาประมาณ 570 บาท

 

2. OLAPLEX No.7 Bonding Oil™

 

 

     OLAPLEX ตัวนี้ถือเป็นน้ำมันใส่ผมสำหรับจัดแต่งทรงผมที่มาพร้อมกับการบำรุงเส้นผมไปในตัวค่ะ โดยตัวออยล์นอกจากจะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนที่สูงแล้ว ตัวนี้ยังช่วยลดผมแห้งชี้ฟู ป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย ทำให้เส้นผมชุ่มชื้น นุ่มลื่น และเงางามขึ้น อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายจากสารเคมีต่างๆ ได้อีกด้วย

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,490 บาท

 

3. BRIOGEO Don't Despair, Repair!™ Strengthening Treatment Oil

 

 

     ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลาย ขาดความเงางาม น้ำมันใส่ผมจาก BRIOGEO ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวแนะนำค่ะ ใช้แล้วจะทำให้เส้นผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน และเงางามเปล่งประกายขึ้น อีกทั้งตัวออยล์ยังมีเซราไมด์มาช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง พร้อมด้วยกรดไขมันจำเป็นมาช่วยฟื้นฟูให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 1,320 บาท

 

4. ORIBE Gold Lust Nourishing Hair Oil

 

 

     น้ำมันใส่ผมจาก ORIBE ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยเคลือบเส้นผมของเราให้เงางามขึ้นค่ะ ใครที่เส้นผมไม่เงางาม ขาดชีวิตชีวา แนะนำให้ใช้ออยล์ตัวนี้เลย อีกทั้งตัวออยล์ยังช่วยทำให้เส้นผมนุ่มสลวยขึ้นอีกด้วย แถมใช้แล้วยังไม่ทำให้ผมมันหรือผมลีบแบนเกินไปด้วยค่ะ ที่สำคัญตัวนี้ยังสามารถช่วยปกป้องผมแห้งเสียจากการโดนแสงแดดทำร้ายได้ดีด้วยค่ะ

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 2,590 บาท

 

5. LIVING PROOF No Frizz Vanishing Oil

 

 

     LIVING PROOF ตัวนี้เป็นน้ำมันใส่ผมที่เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก รวมถึงผมแห้งชี้ฟู ใช้แล้วจะช่วยทำให้เส้นผมชุ่มชื้นและนุ่มลื่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยทำให้เส้นผมเงางามเปล่งประกายได้อีกด้วย นอกจากนั้นตัวออยล์ยังช่วยปกป้องเส้นผมจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป แถมยังช่วยทำให้แกนของเส้นผมแข็งแรงขึ้นได้ดีค่ะ

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,150 บาท

 

6. BIOSSANCE 100% Squalane Oil

 

 

     ออยล์จาก BIOSSANCE ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นออยล์สารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่เส้นผม ผิวหน้า และผิวกายเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวออยล์เป็นน้ำมันสควาเลนที่ทำมาจากชานอ้อย ใช้แล้วจะช่วยลดความแห้งกร้าน พร้อมเติมความชุ่มชื้นได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเฉพาะใครที่ผมแห้งเสีย ใช้แล้วผมจะนุ่มลื่นขึ้นได้ดีทีเดียวค่ะ

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,240 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง