รีเซต

เปิด 3 เคล็ดลับผิวสวย ของฮเยริ นางเอกซีรีส์เกาหลี Moonshine หน้าสดยังสวย!

เปิด 3 เคล็ดลับผิวสวย ของฮเยริ นางเอกซีรีส์เกาหลี Moonshine หน้าสดยังสวย!
pommypom
21 ธันวาคม 2564 ( 17:05 )
651

     ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของสาวฮเยริ อย่างเรื่อง Moonshine เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่เหล่าแฟนๆ ต้องห้ามพลาดเลย เพราะได้ฮาท้องแข็งกันแน่งานนี้ ฮเยริสายฮาไม่เคยทำให้ผิวหวังจริงๆ ค่ะ! ซึ่งนอกไปจากฝีมือการแสดงที่ดูเป็นธรรมชาติของเธอแล้ว สายบิวตี้จะต้องอยากรู้เคล็ดลับผิวสวยหน้าใสของเธอกันอย่างแน่นอน เพราะหน้าสดของสาวฮเยริคือดีมากกกก เอาเป็นว่าถ้าอยากหน้าสวยใสแบบฮเยริ วันนี้เราจะพาไปเปิด 3 เคล็ดลับเด็ดของเธอกันค่ะ!

 

 

1. ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

     ผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะให้ความสำคัญกับผิวหน้าแบบผิดๆ โดยคิดว่าการแต่งหน้านั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ผิวหน้าของเราดูสวยขึ้น แต่แท้จริงแล้ว นี่อาจไม่ใช่ความงามของผิวที่แท้จริง แต่มันคือการทำความสะอาดผิวหน้ามากกว่าค่ะที่สำคัญ เพราะจะช่วยทำให้ผิวของเราได้หายใจ และกลับมาสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัยได้ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การเช็คเมคอัพออกด้วยคลีนซิ่ง ตามมาด้วยการใช้โฟมล้างหน้า ไปจนถึงการผลัดเซลล์ผิว ก็ล้วนแล้วแต่เป็นวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสวยใสและสะอาดหมดจดได้ค่ะ ซึ่งขั้นตอนการล้างหน้านี้ก็ถือเป็นหนึ่งในเคล็ดลับผิวสวยใสของสาวฮเยริเช่นกันค่ะ

 

 

2. แช่เท้าในน้ำอุ่น

     หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า การแช่เท้าในน้ำอุ่นนั้นเกี่ยวข้องกับผิวสวยอย่างไร ต้องขอบอกเลยว่าการแช่เท้าในน้ำอุ่นถือเป็นเคล็ดลับผิวใสของสาวฮเยริเลย โดยเธอเคยบอกไว้ว่า เธอมักจะแช่เท้าในน้ำอุ่นเพื่อช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือดและกำจัดของเสียในร่างกาย ซึ่งวิธีนี้จะทำให้ผิวหน้าของเธอดูสวยในนั่นเอง ใครอยากหน้าใสต้องลองทำตามเลยค่า!

 

 

3. นวดผิวหน้าและผิวกาย

     สาวฮเยริยังแชร์อีกว่า ผิวหน้าของเธอมักจะบวมอยู่บ่อยครั้ง และเธอก็แก้ปัญหานี้ด้วยการนวดหน้าค่ะ ซึ่งเธอจะพกโรลเลอร์สำหรับช่วยนวดผิวหน้าติดกระเป๋าถึง 2 อันเลยทีเดียว โดยอันแรกจะเป็นโรลเลอร์สำหรับนวดบริเวณแนวกราม ส่วนอีกอันจะใช้สำหรับนวดหน้าหลังจากแต่งหน้าเสร็จค่ะ และนอกไปจากผิวหน้าแล้ว เธอยังนวดผิวกายอีกด้วย โดยเธอจะใช้โรลเลอร์เล็กๆ ที่มีส่วนช่วยผ่อนคลายบริเวณคอและแขนค่ะ เรียกได้ว่าผิวสวยสุขภาพดีทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยทีเดียวค่ะสำหรับสาวฮเยริ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง