แนะนำ! สูตรมาส์กหน้าด้วยแป้งสาลี หน้าขาวใส เนียนนุ่ม ไร้สิว!!

แนะนำ! สูตรมาส์กหน้าด้วยแป้งสาลี หน้าขาวใส เนียนนุ่ม ไร้สิว!!
biizav
23 พฤศจิกายน 2562 ( 10:00 )
955
2

      เดี๋ยวนี้มาส์กสำเร็จรูปมีเยอะแยะให้เราได้เลือกใช้โดยไม่ต้องมาเสียเวลาในการผสม สูตรมาส์กหน้า ทำเพียงแค่ฉีกซองแล้วเกลี่ยให้เข้ากับหน้าก็เสร็จเรียบร้อย แต่ถึงอย่างไรมาส์กบางตัวก็มีประสิทธิภาพไม่สูงพอเท่ากับสัดส่วนสูตรธรรมชาติที่เราผสมเอง และวันนี้เราก็มี สูตรมาส์กหน้าด้วยแป้งสาลี หน้าขาวใส เนียนนุ่ม ไร้สิว!! มาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองไปใช้กันดูค่ะ ส่วนผสมเพียงไม่กี่อย่างแถมยังสามารถหาได้ในครัวบ้านของเรา รับรองว่าขาวใส ไร้รอยสิว เนียนนุ่มไม่แพ้ขนมปังอย่างแน่นอนค่า

 


ส่วนผสมสำหรับสูตรมาส์กหน้า

 
 

 

      สาวๆ หลายคนคงสงสัยว่าแป้งสาลีเนี่ยนะหรอ จะเอามาทำขนมรึยังไง แต่ใครจะรู้กันละว่าแป้งสาลีก็สามารถช่วยอุ้มน้ำ ทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งตึงได้เหมือนกันนะคะ ใช้ส่วนผสมอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะนะคะ มันจะข้นพอดีไม่เหลวจนเกินไป พอผสมเสร็จแล้วก็นำมาเกลี่ยให้ทั่วหน้าได้เลยค่า พอทั่วหน้าแล้วให้ทิ้งไว้ราวๆ 10-15 นาทีนะคะ แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่าก่อนแล้วค่อยล้างด้วยโฟมล้างหน้าอีกทีนึงนะคะ หรือใครอยากจะพอกไว้ก่อนนอนก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ ทำสักสัปดาห์ละ 3-5 ครั้ง ได้เลยค่า เพราะสูตรนี้ทำให้หน้าไม่แห้งอย่างแน่นอน ทำไปเรื่อยๆ จะรู้สึกได้เลยว่าหน้าเนียนใสขึ้น นุ่มขึ้น และยังกระจ่างใสด้วยอีกค่า

      แนะนำเลยจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้หน้าที่ขาวกระจ่างใสโดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี มาส์กหน้าแป้งสาลี สามารถช่วยได้มากจริงๆ แถมยังใช้ได้นานและยังหาได้ง่ายๆ แทบจะเป็นของติดครัวของทุกบ้านเลยก็ว่าได้ ลองดูนะคะ รับรองว่าหน้าไม่พัง ไม่แหกอย่างแน่นอน!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง