รีเซต

5 แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลา ผิวเรียบเนียน ไม่มีขนคุด

5 แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 กำจัดขนได้เกลี้ยงเกลา ผิวเรียบเนียน ไม่มีขนคุด
Beau_Monde
23 พฤศจิกายน 2564 ( 17:17 )
15.9K

     การแว็กซ์ขน ถือเป็นวิธีที่ช่วยกำจัดขนได้แบบถอนรากถอนโคนค่ะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เส้นขนที่ขึ้นใหม่เกิดได้ช้าและมีความบาง ทำให้สาว ๆ มีผิวที่เรียบเนียนได้ยาวนาน ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มี แผ่นแว็กซ์ขน ออกมาให้เราได้เลือกใช้ ช่วยให้เรากำจัดขนได้สะดวกและปลอดภัย แต่ยังคงสามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลาหมดจด

     วันนี้เราได้รวบรวม 5 แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อที่สาว ๆ ต่างการันตีว่าใช้งานง่าย แถมยังมาพร้อมแผ่นเช็ดทำความสะอาดหลังการกำจัดขน ซึ่งช่วยถนอมผิวและบำรุงผิวได้ด้วย ซึ่งจะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูได้เลย !!

 

 

5 แผ่นแว็กซ์ขน ยี่ห้อไหนดี

 

1. Farbera Clear & Soft Wax Strips

 

 

     แผ่นแว็กซ์กำจัดขน มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ใช้ง่ายสะดวกสบายเพียงลอก แปะและดึง เหมาะสำหรับแว็กซ์ขนใต้วงแขน แผ่นแว็กซ์ถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับบริเวณรักแร้เพื่อช่วยในการกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลามากขึ้น ซึ่งในซองจะประกอบด้วย Wax Strips แผ่นแว็กซ์ที่ช่วยกำจัดขน และ Farbera Moisturizing มอยเจอร์ไรเซอร์แบบแผ่นสำหรับเช็ดใต้วงแขน เพื่อช่วยถนอมผิวและเติมความชุ่มชื้นค่ะ

 

2. Girly Kiss Wax Stripes Ready To Use

 

 

     สำหรับแผ่นแว็กซ์ขนจาก Girly Kiss ก็มีมาให้เลือกถึง 5 กลิ่นด้วยกันค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งว่านหางจระเข้และวิตามินอี สามารถช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหลังการใช้ รวมถึงยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากผลไม้ ช่วยให้สาว ๆ รู้สึกผ่อนคลาย ในกล่องจะมีแผ่นแว็กซ์มาให้ถึง 10 แผ่น พร้อมแผ่นออยล์เช็ดหลังแว็กซ์อีก 2 แผ่นเพื่อช่วยถนอมผิวค่ะ

 

3. Angela Body Wax Easy Wax Strips

 

 

     แองเจล่า บอดี้ แว็กซ์ แผ่นแว็กซ์สูตรพิเศษที่ช่วยกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งตอขน ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นขนคุด เหมาะสำหรับกำจัดขนบริเวณลำตัว แขน ขาและรักแร้ ใช้ง่าย สะดวก เห็นผลทันใจ เส้นขนที่ขึ้นใหม่บางลงและช่วยชะลอระยะเวลาของขนให้ขึ้นใหม่ช้าลง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็ก รวมถึงยังช่วยปรับผิวให้ขาวเนียนได้ด้วย

 

4. Veet Wax Strips Almond Oil And Vitamin E

 

 

     แผ่นกำจัดขนจาก Veet เนื้อแว็กซ์เกาะเส้นขนได้ดีแม้ว่าเส้นขนจะสั้น เจลค่อนข้างเหนียว ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ช่วยถอนถึงรากขน เหมาะสำหรับแว็กซ์บริเวณแขน, ขา, หลัง และขนตามแนวบิกินี่ มีสารสกัดของน้ำมันอัลมอนด์และวิตามินอี อ่อนโยนเหมาะกับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ช่วยชะลอการเกิดขนขึ้นใหม่ เผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้นานถึง 4 สัปดาห์ รวมถึงยังช่วยให้ขนขึ้นใหม่นุ่มขึ้น

 

5. Mistine Smoothing Wax Strips

 

 

     แผ่นแว็กซ์กำจัดขน มิสทิน สมูทติ้ง แว็กซ์ สทริพส์ มีส่วนผสมของคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคืองและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งและบอบบาง สามารถกำจัดได้ลึกถึงรากขน เส้นขนที่ขึ้นใหม่ไม่แข็งกระด้าง ขนขึ้นใหม่ช้าและบางลง ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ช่วยเผยผิวเกลี้ยงเกลาได้ในเวลาไม่กี่นาที มาพร้อมแผ่นเช็ดทำความสะอาดคราบแว็กซ์และช่วยบำรุงผิวหลังการกำจัดขน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง