Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤษภาคม 2019

Makeup of the Month : 5 เครื่องสำอางน่าซื้อ เดือนพฤษภาคม 2019
Faii_Natnista
25 เมษายน 2562 ( 17:28 )
1.2K
3

     มาค่าา สาวไหนอยากซื้อเครื่องสำอางใหม่ หรืออยากอัพเดทไอเท็มใหม่ที่จะวางขายเดือนพฤษภาคมนี้ มาอัพเดทไปพร้อมๆ กับเราเลยค่า กับ Makeup of the Month ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 บอกเลยเดือนนี้มีแต่ไอเท็มน่ารัก สีสันโดนใจมาให้เราสอยกันทั้งนั้นนน งานนี้จะเสียเงินไปกับตัวไหนบ้างน้าา มาดูกันเลยค่าา

 

 


LILYBYRED x ESTHER BUNNY


 

 

     แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลีที่ออกเครื่องสำอางยอดฮิตมาหลายตัว ล่าสุดเค้าก็ออกคอลเลคชั่นสุดน่ารักมาอีกแล้วค่าา กับ LILYBYRED x ESTHER BUNNY ที่บนแพ็คเกจจะมีเจ้ากระต่ายน้อยน่ารักอยุ่ด้วย! โดยในคอลเลคชั่นนี้จะมีทั้งหมด 4 ไอเท็มให้เราได้สอยกันค่ะ ได้แก่ คุชชั่น พาเลตต์แต่งตา ลิปจิ้มจุ่มเนื้อครีม และลิปแมตต์ ซึ่งสามารถซื้อแยกได้หรือจะซื้อแบบเป็นเซ็ตที่มีครบทั้ง 4 ไอเท็มเค้ามีก็มีค่าา

พิกัด : ร้านพรีออเดอร์

 

 


Nars Limited Edition 20th Anniversary


 

 

     ถ้าพูดถึงแบรนด์ Nars แล้ว ไอเท็มยอดฮิตในเฉดสี Orgasm เป็นอะไรที่พลาดไม่ได้ค่ะ และในโอกาสครบรอบ 20 ปี ของการกำเนิดเฉดสี Orgasm ทาง Nars เค้าก็ได้ออกคอลเลคชั่น Nars Orgasm สุดพิเศษมาให้เราได้กระเป๋าตังค์สั่นกันอีกแล้ววว โดยในคอลเคชั่นนี้ก็มาในแพ็คเกจสีชมพูโรสโกลด์น่าซื้อสุดๆ ซึ่งในคอลเลคชั่นจะประกอบด้วย

🌸 Nars Limited-Edition 20th Anniversary Endless Orgasm Palette
🌸 Nars Limited-Edition 20th Anniversary Orgasm Blush
🌸 Nars 20th Anniversary Orgasm Oil-Infused Lip Tint
🌸 Nars 20th Anniversary Liquid Highlighter

พิกัด : เคาน์เตอร์ Nars ทุกสาขา

 

 


INNISFREE x FILA


 

 

     เดือนพฤษภาคมนี้บอกเลยต้องล้มละลายค่า เพราะเครื่องสำอางเกาหลีขยันออกเครื่องสำอางแพ็คเกจน่ารักๆ มากันซะเหลือเกิน! ซึ่ง Innisfree เค้าก็ไม่น้อยหน้านะคะ ออกคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ FILA แพ็คเกจพาสเทลสีน่ารัก แถมดีไซน์ยังเป็นแนวสปอร์ต น่าเหมายกเซ็ตไปยิมแบบสวยๆ เล้ยย โดยในคอลเลคชั่นก็จะมีทั้งกันแดดแบบหลอด และแบบสติ๊ก กระดาษซับมัน สติ๊กเกอร์ อายไลเนอร์กลิตเตอร์รูปแบบแท่ง และลิปสติกเนื้อมูสที่ให้ฟินิชลุคเป็นเนื้อแมทท์ น่ารักทั้งเซ็ตขนาดนี้ ไม่สอยได้ไงงง

พิกัด : Innisfree ทุกสาขา, ร้านพรีออเดอร์

 

 


Kylie Cosmetics KYBROW Collection


 

 

     ใครที่ชอบเครื่องสำอางของสาว Kylie อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่น Kybrow นี่เลยค่าา เพราะคอลเลคชั่นนี้ได้รวมผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วหลากหลายแบบมาให้สาวๆ ได้ซื้อกันแล้ว! ซึ่งก็มีตั้งแต่ที่ตกแต่งคิ้วแบบเนื้อครีมและแบบเนื้อแป้งฝุ่นที่ใช้คู่กับแปรงเขียนคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งหมุน ไฮไลท์เตอร์สำหรับไฮไลท์โหนกคิ้ว และเจลปัดคิ้ว ซึ่งเป็นเจลปัดคิ้วสีใสที่เค้าเคลมว่าเป็นเจลใสที่ช่วยเซ็ตขนคิ้วได้ยาวนานอีกด้วยนะ! โดยทั้งหมดนี้ก็มาในแพ็คเกจจิ้งสีชมพูนมหวานๆ น่าซื้อสุดๆ เลยยย

พิกัด : www.kyliecosmetics.com, ร้านพรีออเดอร์

 

 


Peripera Ink Matte Blur Tint


 

 

     ปิดท้ายกันไปที่เครื่องสำอางเกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ค่าา กับ Peripera ที่เค้าออกลิปแมทท์ตัวใหม่มาอีกแล้วว โดยรุ่นนี้เป็นลิปแมทท์แบบจิ้มจุ่ม ที่มาในแพ็คเกจคล้ายหลอดทดลองเก๋ๆ ค่า มีมาให้เลือก 10 สีด้วยกัน ตัวเนื้อลิปมีความเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่น จะเอามาทาแบบออมเบรไล่สีก็สวย หรือจะทาแบบเต็มๆ ปากก็เริ่ดน้าา

พิกัด : www.periperathailand.com

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

พาช้อป 10 ไอเท็มตัวเด็ด ในดองกิ มอลล์ Don Don Donki Thailand
5 บลัชออน สีชมพูอมแดง สีดี๊ดีในราคาไม่เกิน 300 ! นาทีนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วอ่ะเทอออ!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง