รีเซต

แนะนำ 5 ยาสีฟัน ลดหินปูน ลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด ไม่มีคราบเหลืองจากชา กาแฟ!!

แนะนำ 5 ยาสีฟัน ลดหินปูน ลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด ไม่มีคราบเหลืองจากชา กาแฟ!!
vajra
23 มีนาคม 2561 ( 11:00 )
132.9K
8


    ปัญหาทางช่องปากไม่ใช่เรื่องตลก!! สาวๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหา ฟันเหลืองจากการดื่มชา กาแฟ จนทำให้เป็นกังวลเวลายิ้มแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ มาค่ะ!! วันนี้เราจะมา แนะนำ 5 ยาสีฟัน ลดหินปูน ลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด ไม่มีคราบเหลืองจากชา กาแฟ!! มาเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ กลับมามีรอยยิ้มที่สวยเหมือนเดิมค่ะ!!


    ตัวแรก ยาสีฟันสมุนไพร เทพไทย ตัวนี้ดีมาก ลดคราบหินปูน ฟันไม่เหลือง กลิ่นสมุนไพรจะแรงหน่อย บีบมาครึ่งแปรงสีฟันหรืออาจจะน้อยกว่านั้นก็ได้นะคะ เพรากลิ่นนางแรงพอสมควร อาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นของสมุนไพรค่า แต่พอล้างปากแล้วสดชื่น หอมกลิ่นสมุนไพรนิดหน่อย รู้สึกสะอาด และยังทำให้ไม่มีกลิ่นปากด้วยค่า หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ


    ตัวที่ 2 Ora2 ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้กัน ใช้แล้วฟันไม่ผุ เหงือกมีสุขภาพดี และยังไม่มีหินปูนด้วยค่ะ รู้ตัวอีกทีคราบหินปูนลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้พอแปรงไปแล้วจะไม่ค่อยมีฟองนะคะ อาจจะทำให้รู้สึกไม่สะอาดแต่สะอาดแน่นอนค่า สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ได้เลยค่า


    ตัวที่ 3 Goodbye Kibami เป็นยาสีฟันจากญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของโซดา ช่วยทำความสะอาดคราบเหลืองจากการดื่มชา กาแฟ ใช้ไม่ถึงสัปดาห์เห็นผลได้ชัดเลยว่าฟันขาวขึ้น เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบดื่มชา กาแฟ เป็นประจำ ตัวนี้ราคาแอบแรงหน่อยนะคะ แต่คุณภาพเขาก็แรงสมราคาแน่นอนค่าไม่ผิดหวัง หาซื้อได้ที่ร้าน Loft สยาม หรือสั่งพรีออเดอร์ได้ตามร้านค้าออนไลน์ได้เลยค่ะ


    ตัวที่ 4 Colgate Optic White ตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย สมชื่อกับผลิตภัณฑ์เขาจริงๆ ค่ะ ช่วยเรื่องฟันขาวได้ดีมากๆ แถมยังไม่ทำลายช่องปากอีกด้วย แต่ใครกลัวว่าจะแรงกับช่องปากเกินไปแนะนำให้บีบมาเพียงครึ่งนึงของแปรงสีฟันนะคะ อย่าใช้เยอะ เพราะตัวนี้เขาก็แอบแรงเหมือนกันค่า สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปได้เลยค่า


    ตัวสุดท้าย จิ๋วและแจ๋วและแรงมากกกก ใช้เพียงนิดเดียวนะคะ ขอย้ำว่าป้ายมานิดเดียวพอก็สามารถใช้ได้ทั้งปากแล้วค่า ถ้าเยอะจนเกินไปปากเราจะพังได้นะคะ เพราะเขาเคลมไว้ว่าสูตรเข้มข้น! และมันรุนแรงมากจริงๆ ค่ะ 55555 แต่พอใช้แล้วไม่เสียวฟัน ไม่มีกลิ่นปาก และที่สำคัญฟันขาวขึ้นมากเลยค่ะ ดีมากจริงๆ สามารถหาซื้อได้ที่ 7 Eleven และห้างสรรพสินค้าชั้นนำค่า

     เป็นยังไงบ้างคะ 5 ยาสีฟัน ลดหินปูน ลดกลิ่นปาก ฟันขาวสะอาด ไม่มีคราบเหลืองจากชา กาแฟ!! ทั้งเผ็ด ทั้งแรง แถมคุณภาพคับจอทุกอัน และสำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าบางตัวมีสรรพคุณที่แรงจนเกินไป กลัวว่าใช้ไม่ไหว ลองใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สลับกับยาสีฟันตัวอื่นดูนะคะ ช่วยได้เช่นกัน อย่าปล่อยให้ตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจในการยิ้มนะคะสาวๆ  

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง