TrueID

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 Harder Baby ลิปแมทท์แท่งจิ๋ว เนื้อนุ่ม ติดทนมากกก!

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 Harder Baby ลิปแมทท์แท่งจิ๋ว เนื้อนุ่ม ติดทนมากกก!
Faii_Natnista
25 พฤศจิกายน 2563 ( 18:00 )
18.1K

     เพิ่งจะออก 4U2 Lip Glam มาได้ไม่ทันไร 4U2 เค้าก็ออกลิปมินิ 4U2 Harder Baby มาอีกแล้วจ้าา เรียกว่าไม่ให้เราได้พ้ากกก (เงิน) กันเลยจ่ะแม่จ๋าา (คลิกอ่าน รีวิวลิปเนื้อฉ่ำ 4U2 Lip Glam ทาแล้วปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นมาก) เรียกว่าเป็นลิปที่ทาง 4U2 เค้าออกมาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันเลยค่ะกับลิปจิ้มจุ่มแมทท์ในตำนาน ที่คราวนี้กลับมาในรูปแบบแท่งจิ๋วแต่เนื้อลิปยังแจ๋วเหมือนเดิม!

 

 

     สำหรับลิป 4U2 Harder นั้นต้องบอกว่าเป็นลิปแมทท์ที่ขายดีสุดๆ ของ 4U2 เค้าเลยค่ะ เพราะขึ้นชื่อเรื่องติดทนสุดๆ ! ซึ่งคราวนี้เค้าก็กลับมาในไซส์มินิ พกพาง่ายขึ้น เหมาะกับคนที่ชอบลิปแท่งเล็กๆ ไปเลยย >< งานนี้ใครที่กลัวว่าจะใช้ลิปไม่หมดแท่งซะที ต้องมีรุ่นนี้แล้วล่ะ เพราะแท่งเล็ก ใช้ได้บ่อย รับรองว่าได้ใช้ลิปหมดแท่งก็คราวนี้ล่ะ!

 

 

     4U2 Harder Baby รุ่นนี้เค้ามาในแพ็คเกจน่ารักปุ๊กปิ๊กค่ะ โดยมาในแพ็คเกจทรงเหลี่ยม ตัวฝาเป็นแบบฝาหมุน เปิดใช้งานง่าย ขนาดกำลังพอดี และตัวแพ็คเกจเราว่าแข็งแรงทนทานดี ไม่แตกง่าย ไม่หกเลอะเทอะแน่นอน

 

 

     ส่วนตัวเนื้อลิป ก็แน่นอนว่าของเก่าเค้าทำมาดียังไง ของใหม่ก็เหมือนเดิมเลยจ้าา เนื้อลิปเป็นเนื้อครีมนุ่มๆ ทาง่าย กลบสีปากมิด ไม่เป็นขุย ไม่ตกร่อง ทาบางๆ ก็สีติดชัดแล้ว แต่ถ้าทาหนาก็อาจจะมีปากแห้งบ้างค่ะ ใครที่ปากแห้งก็แนะนำให้ทาลิปบาล์มลงก่อนจะดีมาก และสำหรับความติดทน ก็ต้องให้เค้าไปเลยค่ะ เพราะติดทนสุดๆ สายที่ชอบทาลิปครั้งเดียวสวยจบ ไม่ต้องเติมบ่อย ก็ต้องรุ่นนี้เลย!

 

 

สวอชสี 4U2 Harder Baby

     สำหรับเฉดสี ก็เรียกว่าจัดแน่นจัดเต็มตามแบบฉบับ 4U2 เช่นเคยค่าา เพราะเค้ามีมาทั้งหมด 21 เฉดสีด้วยกัน! มีครบทุกโทนทั้งชมพู ส้ม แดง น้ำตาล สวยฟาดทุกสี ซึ่งใครที่ตามหาสีเดิมสีขายดีของรุ่น Harder รุ่นนี้เค้าก็มีทำมาด้วยนะคะ และยังมีสีใหม่สวยๆ เพิ่มมาอีกด้วย เรียกว่าควรมีเก็บไว้ Limited สุดๆ แท่งเล็ก พกง่าย ตุนได้ตุน!! ว่าแล้วก็มาดูสวอชสีทั้ง 21 สีกันเลยย

 

4U2 Harder Baby สี 01-07

 

 

4U2 Harder Baby สี 08-14

 

 

4U2 Harder Baby สี 15-21

 

 

     และจากสีทั้งหมด สีที่เราชอบมากกก ก็คือสี 09 LITTLE PIGGY เลยค่าา เป็นสีใหม่ที่ทางแบรนด์เค้า Recommend เลยว่าสุดปัง! ถ่ายแบบไม่โดนแดดก็สวย ถ่ายแบบโดนแดดก็ปังมาก ใครที่เลือกสีไม่ถูกเราขอแนะนำสีนี้เลย!

 

 

     ส่วนอันนี้คือภาพที่ถ่ายตอนไม่โดนแดดค่ะ คือสีสวยมากกกกกก เป็นสีชมพูที่สวยผู้ดี สวยสุภาพสุดๆ จะทาไปทำงาน ไปเที่ยว หรือออกงานก็เริ่ดจ้าา

 

 

     เห็นจิ๋วๆ แบบนี้ แต่บอกเลยค่ะลิปเค้าแจ๋วไม่เบาแถมราคาก็ถูกแสนถูกแค่ 79 บาทเท่านั้น สาวกลิป 4U2 ต้องไม่พลาด บอกเลยยย~ 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง