สวยสะดวก! 7 สเปรย์บำรุงผิวหน้า ใช้ระหว่างวันได้ ใช้ง่าย ไม่ต้องทา ฉีดแล้วสวยเลย

สวยสะดวก! 7 สเปรย์บำรุงผิวหน้า ใช้ระหว่างวันได้ ใช้ง่าย ไม่ต้องทา ฉีดแล้วสวยเลย
pommypom
23 กันยายน 2563 ( 12:00 )
339

     สาวๆสายบิวตี้ยุคใหม่ต้องมี 7 สเปรย์บำรุงผิวหน้าพกไว้ใช้นะคะ ยุคนี้แค่ทาเดย์ครีมหรือไนท์ครีมเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ ต้องบำรุงผิวหน้าระหว่างวันด้วย เพราะผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะอยู่ตลอดเวลา จนทำให้ผิวถูกทำร้ายได้ง่าย ดังนั้นสเปรย์บำรุงผิวหน้านี้สามารถช่วยได้ค่ะ สวยสะดวกสุดๆ ไม่ต้องใช้มือทา เพียงแค่ฉีดลงไปบนผิวหน้าเท่านั้น แถมยังฉีดได้ตลอดเวลาที่ต้องการอีกด้วยนะ เพียงเท่านี้ผิวหน้าของสาวๆก็จะได้รับสารอาหารอย่างไม่ขาดสายแล้วล่ะค่ะ เป็นการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวได้ดีทีเดียวเลย

 

 

1. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : MARIO BADESCU Facial Spray With Aloe Herbs & Rose

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า MARIO BADESCU ตัวนี้สาวผิวแห้งต้องเลิฟเลย ฉีดแล้วจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีค่ะ สามารถฉีดได้ระหว่างวัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ผิวหน้าก็ชุ่มชื้นได้ตลอดเวลา ฉีดแล้วไม่ทำให้เมคอัพดรอปด้วยนะคะ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิว แถมยังช่วยให้ผ่อนคลายพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย ตัวนี้ต้องมีพกติดตัวไว้เลย

 

 

ราคาประมาณ 330 บาท
ขนาด 118 ml


2. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : FRESH Vitamin Nectar Anti-Oxidant Glow Water

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า FRESH ตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งสเปรย์บำรุงผิวหน้า ไพร์มเมอร์ และเซ็ตติ้งสเปรย์ในขวดเดียวกันเลยค่ะ ซื้อขวดเดียวจบ คุ้มสุดๆ ฉีดแล้วจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้ดีทีเดียว แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากอากาศร้อนและมลภาวะได้อีกด้วย ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้น ด้วยสารสกัดจากผลไม้และวิตามินบำรุงผิว ที่สำคัญยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,020 บาท
ขนาด 100 ml

 

3. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : SATURDAY SKIN Daily Dew Hydrating Essence Mist

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า SATURDAY SKIN ตัวนี้จะเป็นสเปรย์ที่ทำหน้าที่เหมือนโทนเนอร์และเอสเซ้นส์เลยค่ะ ซื้อขวดเดียวจบเลย แถมยังใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดพ่นลงไปบนผิวหน้าเท่านั้น ตัวละอองก็จะซึมซาบลงสู่ผิว เป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีทีเดียว ฉีดแล้วสดชื่นสุดๆ แถมยังสามารถฉีดได้ระหว่างวันอีกด้วย สวยสะดวกมากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,220 บาท
ขนาด 130 ml

 

4. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : ORIGINS GinZing™ Energy-Boosting Treatment Lotion Mist

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า ORIGINS ตัวนี้สามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเร่งด่วนเลย โดยมีส่วนผสมของพืช Panax Ginseng และคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟ มาช่วยปลุกผิวให้สดชื่นขึ้นจากความเหนื่อยล้า มี Witch hazel มาช่วยผลัดเซลล์ผิว มี Pomegranate มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฉีดแล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดีค่ะ จะทำให้สาวๆได้ผิวที่ดูเปล่งปลั่งและแลดูสุขภาพดีสุดๆ

 

 

ราคาประมาณ 1,100 บาท
ขนาด 150 ml

 

5. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : DR. DENNIS GROSS C + Collagen Perfect Skin Set & Refresh Mist

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า DR. DENNIS GROSS ตัวนี้มีคอลลาเจนและวิตามินซีรวมอยู่ด้วย ทำให้ฉีดแล้วนอกจากจะช่วยมอบความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกค่ะ สามารถฉีดได้ระหว่างวันเลย จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว โดยไม่ทำให้เมคอัพดรอปค่ะ ที่สำคัญยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากการโดนทำร้ายได้อีกด้วยนะ

 

 

ราคาประมาณ 1,300 บาท
ขนาด 88 ml

 

6. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : PIXI Vitamin Wakeup Mist

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า PIXI ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน รวมไปถึงสารสกัดจากผลไม้, ดอกส้ม, ลาเวนเดอร์ และอาร์จีนีน ฉีดแล้วนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วยค่ะ สามารถฉีดได้ระหว่างวันเลย จะทำให้ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวได้ดี ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสดใสและเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 80 ml


7. สเปรย์บำรุงผิวหน้า : DR. JART+ Cicapair Facial Calming Mist

     สเปรย์บำรุงผิวหน้า DR. JART+ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Centella asiatica ที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวจากการถูกทำร้ายได้อีก โดยเนื้อสเปรย์จะบางเบา เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายสุดๆ รวมไปถึงสาวผิวแห้งก็ใช้แล้วเวิร์คนะคะ เพราะตัวสเปรย์จะช่วยปกป้องผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งนั่นเอง สามารถฉีดได้ระหว่างวันเลย ให้ผิวของเราแลดูชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

 

 

ราคาประมาณ 650 บาท
ขนาด 150 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง