5 ลิปสติก สีสวย น่ารัก แนะนำโดย บล็อกเกอร์สายคิ้วท์ ทั้งสวยทั้งดี ไม่มีไม่ได้แล้ว!

5 ลิปสติก สีสวย น่ารัก แนะนำโดย บล็อกเกอร์สายคิ้วท์ ทั้งสวยทั้งดี ไม่มีไม่ได้แล้ว!
Faii_Natnista
15 มีนาคม 2562 ( 10:00 )
1.6K
3

     เห็น บล็อกเกอร์ ทา ลิปสติก สวยๆ หลายคนก็อยากจะรู้ใช่ไหมล่ะคะว่าเค้าใช้ลิปอะไรกันบ้าง แต่จะให้มานั่งหาว่าใครใช้ลิปอะไรก็อยากไปอีก งานนี้เราก็เลยคัดลิปสติกสวยๆ ที่แนะนำโดยบล็อกเกอร์สายคิ้วท์ อาทิ Brinktty, Littlefahsai, frennicha มาฝากกัน! ซึ่งรับรองได้เลยว่า ลิปสติกเหล่านี้ สีสวยน่ารัก คิ้วท์ไม่แพ้บล็อกเกอร์ทั้งหลายเลยค่ะ ใครอยากได้ลิปสติกแบบที่เหล่าบล็อกเกอร์เค้าใช้กัน มาส่องสีและรีบไปหาซื้อกันด่วนๆ เลย!

 

 

- 1 -

YSL VOLUPTÉ Liquid Color Balm No. 11

     ลิปตัวแรกเริ่มที่ลิปที่แนะนำโดยสาว Brinktty กันก่อนเลยย กับ YSL VOLUPTÉ Liquid Color Balm เบอร์ 11 อันนี้เห็นภาพจากสาวบริ้งค์แล้วคือกรี๊ดดดด สีสวยมากกก ลิปสติกตัวก่อนๆ ของ YSL สวยขนาดไหน บอกเลยว่า ตัวนี้สวยไม่แพ้กัน! ใครที่ไม่ชอบลิปสติกเนื้อหนักๆ ไปจัดตัวนี้ให้ไวค่ะ เพราะตัวนี้เค้าเป็นลิปบาล์มที่ให้เนื้อสีแบบกำมะหยี่ ไม่เหนียว ไม่แห้งเกินไป ที่สำคัญสีสวยมาก! ตัวแท่งเป็นลักษณะเหมือนลิปจิ้มจุ่มค่ะ หรูหราด้วยตัวแท่งสีเงิน ราคาก็สูงอยู่นิดหน่อย อยู่ที่แท่งละ 1,500 บาท ใครรับไหวและอยากได้ลิปที่ไม่แมตต์ ให้ปากสวยดูสุขภาพดี ต้องจัดแล้วล่ะ!

 

 

- 2 -

BOBBI BROWN Crushed Lip Color สี Ruby

     ใครชอบลิกสีติกสีแดงก่ำๆ ขอแนะนำตัวนี้เลยยย BOBBI BROWN Crushed Lip Color สี Ruby ซึ่งสีนี้ดูจากบล็อกเกอร์ frennicha หรือสาวเฟรนแล้ว บอกได้คำเดียวว่า ต้องซื้อออ! โดยลิปตัวนี้ก็เป็นเนื้อลิปบาล์มเช่นกันค่ะ แต่พิกเมนต์แน่น เวลาทามาแล้วจะได้สีที่ชัด กลบสีปากมิด ซึ่งสี Ruby จะหยิบมาทาเดี่ยวๆ ก็ได้ลุคแซ่บเผ็ดซี๊ด หรือจะหยิบมาทาแบบออมเบรย์ ลงสีเข้มๆ ด้านในริมฝีปาก แล้วใช้นิ้วแตะๆ ให้ขอบปากเบลอๆ ฟุ้งๆ ก็ได้ลุคสวยเกาหลีสุดๆ ! สำหรับ Crushed Lip ตัวนี้ ทาแล้วก็ไม่ต้องกลัวปากจะแห้งแตกนะคะ เพราะเนื้อเนียนนุ่ม ช่วยให้ปากชุ่มชื่น ดีขนาดนี้ ไม่สอยได้ไง!

 

 

- 3 -

4U2 Lipaholic NUDE COLLECTION สี N3

     โอ๊ยย เห็นรูปลิปสติก 4U2 Lipaholic NUDE COLLECTION สี N3 ที่สาว littlefahsai ทาแล้ว จะให้อดใจไม่ซื้อได้ยังไงไหว! เพราะสีก็สวย ราคาก็ถูก! โดนใจสาวงบน้อยอย่างเรามากๆ ซึ่งลิปจาก 4U2 ตัวนี้ เรียกว่าขายดิบขายดี มีสีออกมาให้เราเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าใครชอบโทนนู้ดๆ อมชมพู อมน้ำตาลหน่อยๆ ก็ต้องสี N3 นี่เลยค่ะ สีผู้ดี จะสายฝ. หรือสายเกาก็หยิบมาทาได้หมด แถมทาแล้วปากยังดูเนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกอีกด้วยนะ ใครเบื่อๆ ลิปแมตต์แล้ว สอยตัวนี้มาลองก็ดีนะ!

 

 

- 4 -

OH MY TINT Velvet and Smooth สี 04

     ลิปสติกราคาเบาๆ ใครว่าไม่ดี! ไม่ใช่กับ OH MY TINT Velvet and Smooth แน่นอนค่าา เพราะเห็นสีจากที่สาว littlefahsai ทาแล้ว ต้องบอกว่า สีสวย เนื้อดีมาก! ลิปทิ้นท์ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อมูสค่ะ จึงทาแล้วสบายปากสุดๆ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับความชุ่มชื่นและเม็ดสีที่แน่นคมชัด ติดทนยาวนานเหมือนลิปทิ้นท์ ทำให้ปากมีสีสันยาวนานตลอดทั้งวัน ทุกสีถูกคัดเลือกมาแล้วอย่างดีว่าเข้ากับสีผิวสาวไทย งานนี้สาวๆ ที่ปากแห้งก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะไม่แห้งแตกแน่นอน แถมลิปสติกตัวนี้ยังปลอดภัย 100% เพราะไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ใช้แล้วปากไม่คล้ำเสียแน่นอนค่ะ

 

 

- 5 -

ETUDE HOUSE Mini Two Match Lip Color สี BR402

     ลิปสติกเนื้อแมตต์เก๋ๆ ที่มีสองด้าน! อยากได้ปากฉ่ำวาวแบบกลอส หรือปากเนียนๆ แบบแมตต์หน่อยๆ ก็สามารถเนรมิตได้! ซึ่งตัวนี้สาว ruk.sherene ได้แนะนำสี BR402 ไว้ค่ะ เป็นสีชมพูตุ่นๆ ทาแล้วปากดูสวยสุขภาพดีสุดๆ ! สำหรับลิปตัวนี้แม้จะมีพิกเมนท์ที่ชัดเจนแต่บางเบาสบายปากเมื่อทา ให้ลุคแมตต์แต่ไม่รู้สึกแห้ง เพราะมีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ด้วย จึงไม่จับตัวเป็นก้อนเมื่อเกลี่ยสีให้เข้ากัน ใครที่เป็นสาวกของลิปสติกแบรนด์นี้อยู่แล้ว อย่าลืมไปสอยมาลองกันนะจ๊ะ!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Page : RukSherene Makeup (@ruk.sherene) เมื่อ

 

     ใครถูกใจสีไหนกันบ้างเอ่ยยย บอกเลยว่า ถ้าถูกใจสีไหน รีบไปลอง ไปซื้อกันนะคะ เพราะถ้าสีไหนขายดี หมดขึ้นมา จะหาว่าไม่เตือนนะเออ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

BEAUTY REVIEW | สวอชจัดเต็ม 4U2 NUDE Collection 16 สี Kiss Me Harder + Lipaholic
รวม 19 ลิปสติก ถูกและดี สีสวย แนะนำโดย Nobluk บล็อกเกอร์สาวสุดแซ่บ!
15 ลิปสติก สีอิฐ สีส้มน้ำตาลตุ่นๆ ปากสวยไม่ซีด แต่งลุคไหนก็รอด!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง