รีเซต

แนะนำ 7 รองพื้นติดทนนาน ไม่หลุดติดแมสก์ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน !!

แนะนำ 7 รองพื้นติดทนนาน ไม่หลุดติดแมสก์ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน !!
pommypom
13 สิงหาคม 2563 ( 16:10 )
30.8K
5

     แนะนำ 7 รองพื้นติดทนนาน ไม่หลุดติดแมสก์ ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน !!...ช่วงที่ต้องใส่แมสก์ทุกวันแบบนี้ สาวๆหลายคนคงประสบพบเจอกับปัญหารองพื้นหลุดติดแมสก์ จนทำให้หน้าดรอประหว่างวันกันเยอะทีเดียวใช่มั้ยล่ะคะ หากสาวๆคนไหนไม่อยากให้รองพื้นหลุดติดแมสก์ ต้องใช้รองพื้นที่ติดทนนาน อย่างรองพื้น 7 ตัวนี้ที่เราเอามาแนะนำค่ะ ถือเป็นตัวเลือกให้สาวๆที่กำลังมองหารองพื้นใหม่ที่ติดทนนาน ไม่ทำให้หน้าหลุด จะไปทำงานตอนเช้า หรือปาร์ตี้ต่อตอนเย็น ก็ไม่ต้องเติมหน้าใหม่เลยล่ะค่ะ

 

 

1. รองพื้นติดทนนาน : Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10

     รองพื้นตัวปังในตำนาน ตัวนี้ถือเป็นที่สุดของที่สุดเลยล่ะค่ะ แม้ว่าใช้แล้วเนื้อรองพื้นจะดูหนักหน้าไปสำหรับบางคน แต่ก็ถือว่าเป็นตัวที่ใช้แล้วติดทนนานสุดๆ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ปกปิดดีเยี่ยม แถมยังคุมมันได้ดีอีกด้วย สาวๆผิวมันต้องเลิฟรองพื้นตัวนี้เลยล่ะค่ะ ตัวนี้เป็นเนื้อกึ่งแมตต์นะคะ แต่งแล้วให้งานผิวที่สวยมากค่ะ ใส่แมสก์แล้วรองพื้นแทบจะไม่หลุดติดแมสก์เลย

 

 

ราคาประมาณ 1,950 บาท
ขนาด 30 ml

 

2. รองพื้นติดทนนาน : NARS All-Day Luminous Weightless Foundation

     รองพื้นตัวดังที่สาวๆหลายคนหลงรัก NARS All-Day Luminous Weightless Foundation ตัวนี้ใช้แล้วติดทนนานประมาณ 16 ชั่วโมงค่ะ เนื้อรองพื้นจะบางเบา ไม่หนักหน้า แต่สามารถปกปิดได้ดีทีเดียวค่ะ ตัวนี้จะให้ลุคที่ดูธรรมชาติมากๆ เป็นรองพื้น Everyday Look ที่ติดทนนาน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ใช้แล้วรองพื้นแห้งไว ไม่มันเยิ้มค่ะ ถึงเหงื่อจะออก ใส่แมสก์ทั้งวันก็ไม่หลุด

 

 

ราคาประมาณ 1,950 บาท
ขนาด 30 ml

 

3. รองพื้นติดทนนาน : Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

     รองพื้นจาก Laura Mercier ตัวนี้ถือเป็นรองพื้นที่ติดทนยาวนานที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยจะติดทนนานประมาณ 15 ชั่วโมงค่ะ ส่วนการปกปิดก็สามารถปกปิดได้ปานกลางจนถึงมากที่สุดได้ เนื้อรองพื้นจะให้ความรู้สึกบางเบา เสมือนไม่ได้แต่งหน้าเลยล่ะค่ะ สาวผิวมันก็สามารถใช้ได้ เพราะรองพื้นตัวนี้เป็นแบบออยล์ฟรีและคุมมัน ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ ที่สำคัญสามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ ใส่แมสก์แล้วยังไงก็ไม่หลุด ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,900 บาท
ขนาด 30 ml

 

4. รองพื้นติดทนนาน : Revlon Colorstay Foundation for Combination/Oily Skin

     รองพื้นติดทน ราคาไม่แพง แต่แต่งหน้าแล้วให้ลุคที่แพงมาก ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวผสมไปจนถึงผิวมันค่ะ แต่งแล้วให้ลุคแมตต์ หน้าไม่เยิ้มอีกด้วย บวกกับเนื้อรองพื้นเป็นแบบบางเบา แต่ปกปิดได้ดีมากๆ ที่สำคัญรองพื้นตัวนี้ถือว่าสามารถติดทนได้นานถึง 24 ชั่วโมง แทบจะทั้งวันเลยทีเดียวค่ะ ใส่แมสก์ยังไงก็ไม่หลุด หน้ายังสวยเป๊ะอยู่เลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 495 บาท
ขนาด 30 ml

 

5. รองพื้นติดทนนาน : Covergirl Outlast All-Day Stay Fabulous 3-in-1 Foundation

     อีกหนึ่งรองพื้นติดทนนานแนะนำจาก Covergirl ที่สาวๆหลายคนมักจะซื้อติดไม้ติดมือกันมาเมื่อไปต่างประเทศค่ะ เพราะตัวนี้ฮิตมากๆในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอก ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเลิศมาก ส่วนการปกปิดถือว่าดีทีเดียว แต่งออกมาแล้วให้ลุคกึ่งแมตต์ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน แถมไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มอีกด้วย ตัวนี้ทาแล้วสบายหน้า ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ $9.47 (300 บาท)
ขนาด 30 ml

 

6. รองพื้นติดทนนาน : Becca Ever-Matte Shine-Proof Foundation

     อีกหนึ่งรองพื้นติดทนที่อยากแนะนำเลยก็คือรองพื้นจาก Becca ค่ะ ตัวนี้ปราศจากน้ำมัน สาวผิวผสมไปจนถึงผิวมันสามารถใช้ได้ ตัวเนื้อรองพื้นจะช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีสุดๆ แต่งหน้าออกมาแล้วให้ลุคที่แมตต์ ส่วนการปกปิดจะสามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางค่ะ ถือเป็นรองพื้นอีกหนึ่งตัวสำหรับช่วงที่ต้องใส่แมสก์บ่อยๆ ตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้หน้าดรอปลงมากเกินไปค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,850 บาท
ขนาด 40 ml

 

7. รองพื้นติดทนนาน : Kate Tokyo Powderless Liquid Foundation

     รองพื้นจาก Kate ตัวนี้ความพิเศษก็คือ เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วจะให้ลุคที่เหมือนทาแป้งเสร็จแล้วเรียบร้อยเลยล่ะค่ะ แทบไม่ต้องทาแป้งเพิ่มเลย อีกทั้งยังสามารถควบคุมความมันได้ดี การปกปิดก็ดีเยี่ยมเช่นกัน แต่งหน้าแล้วให้ลุคที่ดูธรรมชาติ แถมรองพื้นยังติดทนอีกด้วย เหมาะสำหรับวันใส่แมสก์มากๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 640 บาท
ขนาด 30 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง