รีเซต

6 สกินแคร์บำรุงผิว 2022 ตัวเด็ด ใช้แล้วดี ต้องใช้ต่อ ผิวสวย หน้าใสทั้งปี!

6 สกินแคร์บำรุงผิว 2022 ตัวเด็ด ใช้แล้วดี ต้องใช้ต่อ ผิวสวย หน้าใสทั้งปี!
pommypom
29 ธันวาคม 2564 ( 13:50 )
4.4K

     อยากผิวสวยสุขภาพดีไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี วันนี้เรามี 6 สกินแคร์บำรุงผิวตัวเด็ดที่ปี 2022 นี้ต้องใช้ต่อค่ะ! เพราะถือเป็นสกินแคร์ที่ใช้แล้วดี ช่วยเสกผิวโทรมเป็นผิวสวยได้ แถมยังเป็นสกินแคร์ที่หลายๆ คนพูดถึงกันเยอะมากๆ เอาเป็นว่าใครที่อยากผิวสวย หน้าใส ไร้ริ้วรอย ปี 2022 นี้ ต้องลองเลยค่าา

 

 

1. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

     เซรั่มจาก Estee Lauder ตัวนี้ถือเป็นตัวเด็ดยอดฮิตสำหรับสาวๆ สายบิวตี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มใช้แล้วผิวดีขึ้นสุดๆ มีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ หรือที่เรียกว่า Chronolux™ Power Signal ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศาสตร์ด้าน Epigenetics ทำให้ใช้แล้วตัวเซรั่มสามารถช่วยทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้น เปล่งประกาย พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับขึ้น รูขุมขนก็ดูเล็กลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสาวๆ จะได้ผิวที่แลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม และอ่อนเยาว์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ ต้องลองเลย

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 3,100 บาท

2. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : Kiehl's Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

     เซรั่มจาก Kiehl's ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มสุดฮิตตัวดังของเหล่าสายบิวตี้อีกเช่นกันค่ะ ซึ่งตัวเซรั่มเค้ามีส่วนผสมของ Activated C ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ดังนั้นใครที่ผิวมีรอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือจุดด่างดำ เซรั่มตัวนี้ก็จะเข้าไปช่วยลดรอยต่างๆ ให้จางลงได้ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิกที่เข้ามาช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมควบคุมค่า pH ของผิวให้สมดุลขึ้น เรียกได้ว่าใช้แล้วผิวใส ไร้รอย และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,700 บาท

3. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : Origins Dr.Andrew Weil For Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

     น้ำตบตัวดังจาก Origins ตัวนี้หลายๆ คนจะคุ้นเคยกันในชื่อว่า “น้ำตบเห็ด” ซึ่งเรียกได้ว่ามีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะสำหรับผิวระคายเคืองแพ้ง่าย หรือผิวที่มีสิวผดสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ และนอกไปจากจะช่วยลดสิวแล้ว ตัวนี้ยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้านอีกด้วย เพราะมีส่วนผสมของเห็ดหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า, เห็ด Chaga และเห็ด Coprinus พร้อมผสานคุณค่าจากซีบัคธอร์น และแลคโตบาซิลลัส ทำให้ได้สูตรน้ำตบเห็ดขวดนี้ที่ใช้แล้วดีต่อผิวสุดๆ นั่นเอง

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 1,100 บาท

4. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : Drunk Elephant B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

     สกินแคร์จากแบรนด์ Drunk Elephant ก็เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้กันในช่วงปีที่ผ่านมาค่ะ ซึ่งสกินแคร์แนะนำของเค้าเลยก็คือเซรั่มตัวนี้นั่นเอง โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ต้องลองใช้เลย เพราะตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเจลที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 5 และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนานทั้งวันเลยก็ว่าได้ค่ะ แถมตัวนี้ยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยหรือเส้นริ้วต่างๆ ก็ดูจางลง ใช้แล้วผิวสวยใส สุขภาพดี และแลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 1,870 บาท

5. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : La Mer Crème de la Mer

     Crème de la Mer ครีมตัวเด็ดสุดปังที่สาวๆ ต้องลองใช้สักครั้งในชีวิต แม้จะราคาแรง แต่คุณภาพสมราคาพูดเลย! โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย ครีมตัวนี้ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มขึ้น แถมยังกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ก็ดูจางลง นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมีขนาดเล็ก ราคาไม่แรงมาก เป็นตัวเลือกให้สาวๆ ได้ลองใช้กันด้วย ไปค่ะ ปีนี้ต้องจัด!

 

 

ขนาด 15 ml
ราคาประมาณ 3,900 บาท

6. สกินแคร์บำรุงผิว 2022 : Guerlain Abeille Royale Double R - Renew & Repair Serum Double Expert Firmness + Radiance

     เซรั่มจาก Guerlain ตัวนี้เรียกได้ว่าราคาแรง แต่คุณภาพเริ่ด! ซึ่งเค้ามีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อย่าง นมผึ้ง จากผึ้งสายพันธุ์หายากที่อาศัยอยู่บนเกาะที่มีอากาศบริสุทธิ์และปราศจากมลพิษ ทำให้ส่วนผสมของเซรั่มตัวนี้มีประสิทธิภาพสุดๆ นั่นเอง เมื่อใช้แล้วตัวเซรั่มจะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส แข็งแรง แถมยังกระชับได้รูป ที่สำคัญยังช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลง บวกริ้วรอยแลดูลดเลือนอีกด้วยค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 6,610 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง