รวม 5 มูสใส่ผม สำหรับผมดัด ลอนเด้งสวย อยู่ทรงทั้งวัน

รวม 5 มูสใส่ผม สำหรับผมดัด ลอนเด้งสวย อยู่ทรงทั้งวัน
Beau_Monde
15 มกราคม 2564 ( 10:44 )
413

     ผมดัดลอน เป็นทรงผมที่สาวๆ สมัยนี้นิยมทำกันค่ะ เพราะผมดัดลอนช่วยให้เราดูเป็นสาวหวานขึ้นได้  แต่ปัญหาคือเวลาดัดผมลอนทีไรก็ไม่ค่อยจะอยู่ทรง ดัดลอนมาทีไรอยู่ได้ไม่ทันจะถึงครึ่งวัน ลอนก็คลายตัวเสียแล้ว ถ้าหากสาว ๆ อยากให้ผมดัดลอนอยู่ทรงสวยได้ทั้งวัน ลองใช้ มูสใส่ผมดัด มาเป็นตัวช่วยได้ค่ะ เพราะมูสใส่ผมจะช่วยให้เส้นผมยังคงเป็นลอนสวยและอยู่ทรงได้นานขึ้นตลอดทั้งวัน วันนี้เรามี มูสใส่ผมดัด ที่สาวๆ ทั่วไปนิยมใช้ เพราะช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ดีมาฝากกัน สาวๆ คนไหนที่อยากมีผมลอนสวยเด้งตลอดทั้งวันต้องรีบซื้อมาใช้ค่ะ

 

 

5 มูสใส่ผมสำหรับผมดัด

Schwarzkopf Taft Locken Mousse

     มูสใส่ผมดัดขวดจาก Schwarzkopf - Taft Locken Mousse ช่วยให้ผมลอนอยู่ทรง พริ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยเทคโนโลยี 360 Anti-Frizz ที่ช่วยป้องกันผมจากลมและความชื้น ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับเส้นผม ทำให้ช่วยล็อกทรงผมให้อยู่ทรงนานขึ้นถึง 48 ชั่วโมง


Tresemme Salon Finish Extra Control Mousse

     Tresemme Salon Finish Extra Control Mousse มูสใส่ผมดีดจากเทรซาเม่ ช่วยจัดแต่งทรงผม ทนต่อความชื้นได้ดีและเป็นมูสที่มีเนื้อเบา ทำให้เมื่อใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนะหนะหรือแข็งกระด้าง ทำให้ลอนผมอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวันอย่างเป็นธรรมชาติ


Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer

     Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer ถือเป็นมูสใส่ผมดัดที่ได้รับความนิยมอย่างมากค่ะ สามารถช่วยให้เส้นผมดัดอยู่ทรงเป็นลอนสวย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม แค่เพียงใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็ทำให้เส้นผมมีทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ 


L'Oreal Professionnel Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse

     มูสใส่ผสมที่ส่วนผสมของเซราไมด์ ซึ่งสามารถช่วยบำรุงเส้นผมไปพร้อมๆ กับการจัดทรงได้ด้วย ช่วยให้ลอนผมสปริงตัวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับลอนผม เนื้อมูสมีสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้ผมจับตัวเป็นก้อนค่ะ


Boots Curly Hair Mousse Time To Define

     Boots Curly Hair Mousse Time To Define มูสใส่ผมดัดจาก Boots เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยจับลอนผมให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อมูสล้างออกง่ายไม่เหนียวหนะหนะ ไม่ทิ้งคราบ สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผมเสีย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

20 ไอเดีย Messy Curl ผมดัดลอนยุ่งๆ สไตล์ญี่ปุ่น หน้าหวานละมุน เหมือนไม่ได้ตั้งใจ!

10 ไอเท็มดูแลผม สำหรับสาวผมหยิกและผมหยักศก...ผมหยิกฟู ก็สวยได้

บทความที่เกี่ยวข้อง