รีเซต

14 ครีมซองในเซเว่น สำหรับคนผิวแห้ง ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

14 ครีมซองในเซเว่น สำหรับคนผิวแห้ง ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น
Faii_Natnista
15 มกราคม 2565 ( 11:00 )
109.9K

     ผิวแห้งจะใช้ครีมอะไรดีนะ? สาวผิวแห้งคนไหนที่ยังไม่รู้จะใช้ครีมอะไร วันนี้เรามี ครีมซองในเซเว่น สำหรับคนผิวแห้ง มาให้เลือกใช้กันเพียบ! เกิดเป็นสาวผิวแห้ง นอกจากจะเจอปัญหาหน้าลอกเป็นขุยแล้ว ยังต้องเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติดอีก ซึ่งสิ่งที่สาวผิวแห้งทำได้ก็คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านั่นเองค่ะ ซึ่งครีมซองในเซเว่นนั้นก็มีหลายตัวเลยทีเดียวที่เหมาะกับสาวผิวแห้ง ใครที่อยากได้ผิวหน้านุ่มๆ ชุ่มชื้นขึ้น ต้องไปหามาใช้ด่วนๆ ค่า

 

 

ครีมในเซเว่น สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี

 

1. MoonA House ไฮยาลูรอนวิตซี

 

 

     เซรั่มไฮยาเข้มข้นผสมวิตซี เนื้อครีมกึ่งเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ํา วิตซีช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวดูสดใสขึ้น เรียบเนียน ทวบุปเนื้อหายปั๊ป แต่งหน้าต่อไม่เป็นคราบ แต่ผิวแห้งมาก อาจจะต้องบํารุงเพิ่ม

 • ราคา 39 บาท

 

2. Rojukiss ครีมตาทาหน้า

 

 

     เคล็ดลับผิวสวยของสาวเกาหลีคือ เอาครีมตามาทาหน้าเลย เพราะนางบอกว่ามันเข้มข้นมาก คอลลาเจนแน่นX19 ฟื้นบํารุงผิวแห้ง ลดจุดด่างดํา รู้ผิวหมองคล้ำ เนื้อสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อชุ่มชื้นดีงามจ้า

 • ราคา 49 บาท

 

3. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

 

 

     ผิวอิ่มน้ำยาวนาน แบบ 72 ชม. เนื้อวอเทอร์เจล เบาสบาย ฉ่ำผิวว มี Hualuronic Acid ล้ำลึก + น้ํามันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยกู้ผิวขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น ใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อน ผิวนุ่มม

 • ราคา 29 บาท

 

4. The Ingredients Sakura Whitening Soothing Gel

 

 

     เจลซากุระเข้มข้นสไตล์สาวญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวออร่า เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เน้นผิวไบรท์มีทั้งวิตามินบี3 + ชะเอมเทศ + AHA ผลัดเซลล์ผิว จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย เป็นเนื้อเจลใส ซึมง่าย ไม่เนอะ ซองใหญ่มาก ใช้ได้นานอยู่น้า

 • ราคา 49 บาท

 

5. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

 

 

     2in1 มีทั้งไฮยาลูรอน + คอลลาเจน รวมอยู่ในซองเดียว ผิวอิ่มน้ำนุ่มขึ้น มี "คริสตัลไวท์" ที่ช่วยเรื่องกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวแบบเบาๆ ไม่ยิบไม่ออก ไม่ระคายเคืองผิว ฝ้าแดด รอยดํา รอยสิวก็ช่วยให้จางไว

 • ราคา 39 บาท

 

6. POND'S เซรั่ม เบิสท์ ครีม

 

 

     เนื้อครีมเจลที่ทาแล้วแตกตัวเป็นหยดน้ำ มีทั้งกลูต้าบูส 4D Hya (หรือไฮยาลูรอนแบบเจ้มจ้น) + วิตามินB3 ดังนั้นเหมาะมากกกกก กับคนที่อยากให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส มี Glass skin แบบสาวเกา

 • ราคา 25 บาท

 

7. Sistar เจลแตงโม

 

 

     สารสกัดแตงโมเข้มข้น อโลเวร่า + วิตซี + คอลลาเจน เนื้อเจลใส สบายผิว หอมแตงโม ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียนใส สีผิวสม่ําเสมอ ทาก่อนแต่งหน้าได้ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว

 • ราคา 49 บาท

 

8. BK ACNE Expert Bright

 

 

     ไวท์เทนนิ่งของคนเป็นสิว ลดรอยสิว ลดจุดด่างดําทาได้ทั่วหน้า ทาตัวเดียวก็ชุ่มชื้นแล้ว ไม่ทําให้อุดตันหรือเกิดสิวใหม่ อ่อนโยนกับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่มีน้ำหอม สารกันเสีย

 • ราคา 49 บาท

 

9. Hada Labo Premium Whitening Lotion

 

 

     ไวท์เทนนิ่งป้องกันการเกิดจุดด่างดํา เพิ่มความชุ่มชื้นมาแบบคูณสอง มีไฮยาลูโรนิค แอซิด 2 ตัวที่ ทําหน้าที่ทั้งป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แบบซึมลึกถึงชั้นในผิว เหมาะกับผิวแห้งและผิวหมองคล้ำ

 • ราคา 49 บาท

 

10. Royal Beauty Plankton Babyface Gel

 

 

     ตัวช่วยบูสผิว ให้กลับมาใส ดูมีออร่า เติมน้ำให้ผิวได้ดี มีแพลงตอนเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เนื้อเจลเป็นสีฟ้าอ่อนใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาลงผิวแล้วซึมไวมาก ไม่เหนอะ ใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอนเลยจ้า ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเยอะ

 • ราคา 39 บาท

 

11. Cute Press 8 Hrs Full Night Sleep Mask

 

 

     ช่วยเรื่องผิวอิ่มน้ําแบบเน้นๆ เลย ผิวดูสุขภาพดีขึ้น แต่งหน้าติดง่ายขึ้น เหมาะกับผิวที่นอนน้อย เนื้อเค้าซึมไว สบายผิว แต่เข้มข้น ทาแล้วเหมือนนอนมาเกิน 8 ชม55 ผิวดูเป็นคนนอนเยอะ ผิวดี๊ดีทันที

 • ราคา 30 บาท

 

12. Inn Beauty HYA-ALOE Cica Bright Gel

 

 

     เนื้อเจลจริงงง ทาแล้วรู้สึกผิวสดชื่น สารสกัดหลักมาแบบ 5in1 เลยทั้ง ไฮยา/อโลเวร่า/ใบบัวบก/บี3/คอลลาเจน ได้ทั้งผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากแดด ฝุ่น มลภาวะ เป็นเนื้อใสๆ ผสมเม็ดบีสท์ ทาได้ทั้งหน้าและตัว อเนกประสงค์มาก

 • ราคา 49 บาท

 

13. NNK NONGNAKA Seaweed White Aloe Vera Soothing Gel

 

 

     สารสกัดจากอโลเวร่า 99.5% + สาหร่ายทะเล + วิต A,C,B,E เนื้อเจลใส ซึมไว ปรับสูตรใหม่ ลดการอักเสบของผิวไหม้แดด บํารุงผิวให้ชุ่มชื้น ทาหน้าทาตัวได้ หลังโดนแดดทาทั้งที เย็นสบายผิว

 • ราคา 59 บาท

 

14. The Ingredients Cica Soothing Gel

 

 

     สารสกัดหลักคือ ใบบัวบก ว่านหางจระเข้ ไฮยา คอลลาเจน เน้นผิวอิ่มน้ํา ให้ค.ชุ่มชื้นผิวได้ดีมาก + ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย สิวผด สิวอักเสบลดน้อยลง เหมาะทาตลอดทั้งวัน ราคาถูก หาซื้อง่าย

 • ราคา 59 บาท

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Facebook : รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง