รีเซต

ใหม่! BIODERMA Sensibio H2O eye คลีนซิ่งสำหรับดวงตาและริมฝีปาก พร้อมบำรุงขนตา

ใหม่! BIODERMA Sensibio H2O eye คลีนซิ่งสำหรับดวงตาและริมฝีปาก พร้อมบำรุงขนตา
FaiiNatnista
26 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
393

     หากพูดถึงคลีนซิ่ง Micellar water เชื่อว่าสาวหลายๆ คนคงทราบดีว่าเป็นคลีนซิ่งรูปแบบน้ำ (Cleansing water) ที่ใช้เช็ดทำความสะอาดผิว เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า คราบน้ำมัน ฝุ่น รวมถึงเครื่องสำอางต่างๆ ได้อย่างหมดจด ถือเป็นขั้นตอนการทำความสะอาดผิวที่สำคัญและไม่ควรมองข้าม แล้วผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เหมาะกับใครบ้าง ในเมื่อเราสามารถทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Cleansing ชนิดอื่นได้ เช่น gel, foam, oil, cream, milk หรือ makeup remover โดยเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ วิธีการใช้งาน ความสะดวกในการพกพา ประสิทธิภาพความสะอาด ตลอดจนผู้ที่ชอบ double cleansing ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อผลลัพธ์ของการมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี

     ซึ่งปัจจุบันคลีนซิ่ง วอเตอร์ สูตรไมเซล่า ได้รับความนิยมและโด่งดังเป็นอย่างมาก มีลักษณะใสเหมือนน้ำธรรมดา ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำความสะอาดได้หมดจด ไม่อุดตัน ไม่เหนะหนอะ สะดวกพกพาช่วงเดินทาง มีคุณสมบัติคล้ายกับแม่เหล็กที่ดึงดูดสิ่งสกปรกต่างๆ มลภาวะ เครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว  โดยไม่ทำให้น้ำมันตามธรรมชาติของผิวหายไป เพียงแค่เช็ดออกด้วยสำลีแผ่น และบางแบรนด์ก็ไม่จำเป็นต้องตามด้วยการล้างน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบอ่อนโยน มอบสัมผัสที่สบายผิว คงความชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ข้อดีอีกอย่าง คือ ขณะแต่งหน้าสามารถลบเมคอัพจุดเล็กๆ ออกได้ ด้วยการหยดใส่สำลีก้าน (cotton bud) เช็ดทำความสะอาด รอให้แห้งแล้วแต่งหน้าทับได้เลย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน 

 

 

     BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส ผู้คิดค้นคลีนซิ่งวอเตอร์ สูตรไมเซล่า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่โด่งดังในตำนาน อ่อนโยนต่อผิว ช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง พร้อมปลอมประโลมผิว เหมาะกับผิวบอบบางโดยเฉพาะ วันนี้ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sensibio H2O eye (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ อาย) อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทำความสะอาดหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ รวมทั้งฝุ่น PM2.5 เป็นไบโอมิเมติก ไมเซล่า สูตรอ่อนโยน ลบง่าย หมดเกลี้ยง ไม่ต้องล้างน้ำออก สำหรับผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก ตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ง่าย เวชสำอางที่ผ่านการวิจัยมาตรฐานแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ด้วยสิทธิบัตร ไบเฟส ไมเซล่า วอเตอร์ ผสาน 3 คุณประโยชน์ที่มากกว่าความสะอาด 

  • ด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมของน้ำไมเซล่า วอเตอร์ 70% อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองตา และออยล์ 30% ไม่ทิ้งความมัน เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ผิวนุ่มชุ่มชื้น สบายผิว ลบง่าย ไม่ต้องออกแรงถู หลีกเลี่ยงริ้วรอย สะอาดหมดเกลี้ยง  ทั้งเครื่องสำอางกันน้ำ ติดแน่น และมลภาวะ PM 2.5 สะอาดจนหยดสุดท้าย บริสุทธิ์จนไม่ต้องล้างน้ำออก พกพาไปไหนก็สะดวก
  • ผสานส่วนผสมโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปากชุ่มชื้นขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ขนตาไม่หลุดร่วงง่าย บำรุงขนตาให้หนาและยาว ริมฝีปากกลับอิ่มนุ่ม ชุ่มชื้น
  • พร้อมสิทธิบัตร DAF ร่วมกับ FOS ที่ช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ ให้ผ่อนคลาย สบายผิวทันทีหลังใช้  ช่วยให้ปัญหาผิวแพ้ ระคายเคืองลดลง สร้างปราการผิวแข็งแรง
  • ผ่านการทดสอบด้วยมาตรฐานจักษุแพทย์ มีค่า pH ใกล้เคียงผิว อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ใช้ได้แม้ใส่คอนแทคเลนส์ ปราศจากสี (สีฟ้าจากคอปเปอร์ช่วยกำจัดแบคทีเรียบนผิว) สารระคายเคืองผิว น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบนและสารกันเสีย

 

 

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนใช้ เพื่อให้เกิด แอคทีฟ ไบเฟส ไมเซล่าวอเตอร์ เทใส่สำลีแผ่นให้ชุ่ม เช็ดเบาๆ ไม่ต้องถูแรง เช็ดทำความสะอาดบริเวณดวงตาและริมฝีปาก

     BIODERMA Sensibio H2O eye (ไบโอเดอร์มา เซ็นซิบิโอ เอชทูโอ อาย) ขนาด 125 ml ราคา 550 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Watsons, Boots, EVEANDBOY, Beautrium และ Konvy
 

บทความที่เกี่ยวข้อง