รีเซต

แพนด้าหลบไป! 8 มาสคาร่า เอาใจสาวหนังตามัน งอน เด้ง ขนตาสวยสะพรึง!

แพนด้าหลบไป! 8 มาสคาร่า เอาใจสาวหนังตามัน งอน เด้ง ขนตาสวยสะพรึง!
WomenTeam
23 มกราคม 2561 ( 17:56 )
46.1K

เฮลโหลแพนด้า! ตกใจมั้ยคะสาวๆ เวลาเห็นตัวเองแล้วตาด๊ำดำเหมือนหมีแพนด้ามาอยู่ตรงหน้า ปัญหาก็เกิดจากเจ้ามาสคาร่าที่ไม่ทนทานความมันเอาซะเลย เราจึงได้นำ สุดยอด มาสคาร่า ที่เหมาะกับสาวหนังตามันมาฝากกันค้า ก็แหม! ใครจะไปทนได้จริงมั้ยคะ ถ้าคนอื่นๆ เห็นเราเป็นแพนด้าซะอย่างนี้ ปัญหามาสคาร่าเลอะ ร่วง จนตาดำปี๋ เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ ที่รักการใช้มาสคาร่าเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าทุกคนก็คงอยากมีขนตายาว งอน เด้ง สะพรึงโลกกันทั้งนั้น แต่จะเลือกอย่างไรที่เหมาะกับเราดีน้า?

 

โพสต์ที่แชร์โดย Stylenanda,3ce,kkxx (@stylenanda_korea) เมื่อ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหามาสคาร่าแท่งโปรด เราได้นำมาให้คุณเลือกแล้วค่ะ เพราะเจ้ามาสคาร่าเหล่านี้เหมาะกับคนหนังตามันมว๊ากก เพราะอึด ถึก ทนทาน กับความมันจากหนังตามันๆ แถมปัดแล้วงอน ปัดแล้วเด้ง ขนตาปลอมยอมสยบเชียวละค้า! มาดูกันเลยดีกว่าว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

 

1. BQ COVER REVOLVING MASCARA

150-200 บาท

 

 

ประเดิมขนตาปังด้วยตัวแรก ที่ได้ฉายามาสคาร่าในตำนานไปครอง โอ้โห! แค่ได้ยินก็ตาลุกวาวแล้ว แถมราคายังถูกแสนถูก จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก BQ Mascara มาสคาร่าสัญชาติญี่ปุ่นนั่นเองค่า ด้วยเนื้อมาสคาร่าที่ปัดแล้วแห้งไว ไม่เป็นก้อน ซึ่งเขาใช้ใยไฟเบอร์นี่ละค่ะ เป็นที่ทราบกันดีว่าใยไฟเบอร์สามารถช่วยต่อขนตาสาวๆ ให้ยาวขึ้นได้ และยังเรียงเส้นสวยด้วยนะคะ ตัวนี้ฟันธงถึงความดีงาม จะโดนน้ำหรือความมันก็เอาอยู่แน่นอนค่ะ ปัดแล้วขนตายังสวยเด้ง มีเลเยอร์ เหมือนติดขนตาปลอมเบาๆ เลยค่า ควรค่าแก่การตำ!

 

2. Cute Press COLOR FANTASY DOLLY EYE MASCARA

199 บาท

 

 

มาต่อกันด้วยมาสคาร่าถูกและดีที่หลายคนมองข้าม ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ! นั่นคือ Cute Press mascara มาสคาร่าสัญชาติไทยที่ไม่แพ้มาสคาร่าระดับไฮเอนด์ มาสคาร่าตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดีมากค่ะ และยังป้องกันความมันจากหนังตาของเราได้ดีอีกด้วย หัวแปรงของเขาเป็นแปรงหวี ซึ่งซอกซอนขนตาสาวๆ ได้ตั้งแต่โคนจรดปลายแน่นอน เวลาปัดแล้วจะได้ดวงตาที่กลมโตแบบดอลลี่ๆ แบ๊วไปอีก ใครที่ขนตาตก มาสคาร่าเลอะบ่อย ลองใช้เจ้าตัวนี้ดูค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง!

 

3. Maybelline New York The Hypercurl volume express cat eyes

249 บาท

 

 

มาถึงมาสคาร่าที่สาวๆ จะต้องนึกถึงเป็นยี่ห้อแรกถ้าได้พูดถึงมาสคาร่าแล้ว คือ Maybelline ค่ะ Maybelline ได้ผลิตมาสคาร่ามาหลายสูตรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสาวๆ แต่สูตรที่เราได้คัดมานี้กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี และยกโคนขนตาสาวๆ ให้เด้งขึ้นด้วยนะคะ ด้วยดีไซน์แปรงหวีที่ทำให้สาวๆ สามารถปัดขนตาได้อย่างทั่วถึง แถมทำให้ขนตาสาวๆ ชัด คมเข้มขึ้น ทำให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว สไตล์แคทอาย ตามชื่อของมาสคาร่าเลยละค่ะ ใครอยากมีขนตาที่เสริมให้ดวงตาคมชัดขึ้น เมย์เบลลีนรุ่นนี้ ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

 

4. Merrez’ca Long Lash x Fiber Mascara

290 บาท

 

 

มาถึงมาสคาร่าที่พึ่งเกิดได้ไม่นาน แต่คุณภาพไม่แพ้ยี่ห้อดังแน่นอน คือ มาสคาร่าของ Merrez’ca นั่นเอง ด้วยไฟเบอร์ที่เป็นส่วนประกอบในมาสคาร่าจะทำให้ขนตาสาวๆ งอน เด้ง และดูหนาขึ้น แถมมาสคาร่าตัวนี้ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก ที่สำคัญคือ สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยค่ะ แม้จะติดทนเท่าไหร่ แต่ทำความสะอาดได้ง่าย ก็น่าสนใจขึ้นแล้วใช่ไหมคะ ถือได้ว่าเป็นมาสคาร่าที่เหมาะกับสาวหนังตามันอีกหนึ่งตัวที่ราคาเอื้อมถึงเลยค่า

 

5. Fasio Powerful curl mascara volume

395 บาท

 

 

มาต่อกันด้วยมาสคาร่าที่เลื่องลือในวงการตาแพนด้ามาก คือ Fasio mascara ค่ะ มาสคา-ร่าสัญชาติญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวที่คุณภาพเกินราคา เพราะเป็นมาสคาร่าที่ปัดแล้ว ขนตาเด้ง งอน หนาเป็นธรรมชาติ แต่ให้ความติดทน ไม่เลอะ แถมเป็นมาสคาร่าที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ จะปัดไปเล่นสงกรานต์ หรือทะเลก็ไม่ต้องหวั่น ไม่เลอะเทอะอย่างแน่นอน สำหรับใครที่หนังตามันก็ใช้ได้ดีค่ะ ไม่มีปัญหามาสคาร่าหลุดร่วงคอยกวนใจ แอบกระซิบว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่หนังตามันมาก ถึงต้องผ่านสมรภูมิแดด ฝุ่นควัน มลภาวะแค่ไหนก็เอาอยู่ สยบแพนด้าได้อยู่หมัด!

 

6. L’oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara

399 บาท

 

 

แพคเกจจิ้งหรู ดูน่าครอบครอง ลอรีอัลชนะเลิศค่ะ ด้วยดีไซน์ขวดมาสคาร่าสีทองดูไฮเอน แถมคุณภาพดีสมคำร่ำลือ ด้วยสูตรนี้ที่ผสมไฟเบอร์อีกเช่นเคย และยังกันน้ำได้ดีสุดๆ ใครอยากขนตาดูยาว ฟุ้ง เป็นธรรมชาติ มาสคาร่าไม่จับเป็นก้อน ลอรีอัลตัวนี้ทำได้หมดค่ะ สามารถปัดเพิ่มเลเยอร์ได้นะคะ ยิ่งปัดก็ยิ่งงอน หนา ยาว ขึ้นจนเหมือนติดขนตาปลอม จะปัดในวันธรรมดาหรือปัดออกงานก็เริ่ด! ถ้ากำลังมองหามาสคาร่าดีๆ ซักแท่ง ก็ไปตำตัวนี้เลยค่า!

 

7. Fairy Drop Platinum Mascara Waterproof

895 บาท

 

 

ตัวรองสุดท้ายบอกลาแพนด้าไปได้เล้ย มาสคาร่า Fairy Drop สัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดัง กา-รันตีคุณภาพสุดเริ่ดจาก Marie Claire ที่ได้รับรางวัล Best Mascara ถึงสองปีซ้อนเลยค่ะสาวๆ ถึงขนาดได้รับรางวัล มาสคาร่าที่ดีที่สุดนี้ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ต้องบอกว่าเป็นมาสคาร่าลูกรักที่เหล่ามนุษย์แพนด้าต้องมีไว้ในกรุเลยละค่า ด้วยประสิทธิภาพของเขาในการกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก แถมยังช่วยต่อขนตา เพิ่มความหนาของขนตาสาวๆ ได้มากขึ้น ใครที่มีปัญหาขนตาสั้น ขนตาตก ตำด่วนๆ เลยค่ะ ที่สำคัญหนังตามันแค่ไหนก็รอด!

 

8. Lancome Grandiose Smudgeproof

1300 บาท

 

 

ปิดท้ายกันด้วยมาสคาร่าคุณภาพเริ่ด ที่ต้องยอมกระเป๋าแฟ่บ กันบ้างละค่า จะไม่ยอมได้ยังไงคะ ในเมื่อเจ้ามาสคาร่าตัวนี้ดีเกินห้ามใจ แค่ดีไซน์ของแปรงก็แปลกไม่เหมือนใครแล้วค่า ซึ่งแปรงของเขามีความโค้งเพื่อให้รับกับขนตาของสาวๆ เมื่อปัด ทำให้สามารถปัดขนตาสาวๆ ได้ทุกซอกทุกมุม สะดวกและลดโอกาสปัดพลาดจนเลอะเทอะได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้เขายังมีสารสกัดจากกุหลาบบำรุงขนตาให้สาวๆ ด้วยนะคะ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ อยู่ทนตลอดวัน และไม่แพนด้า! ถ้าใครยังไม่เจอมาสคาร่าเทพๆ ก็ตำตัวนี้มาลองค่ะ หมดแล้วซื้อซ้ำชัวร์!

จบไปแล้วนะคะกับมาสคาร่า 8 ตัวที่เหมาะกับสาวหนังตามัน ใครอยากลาขาดกับแพนด้าต้องลองไปซื้อมาใช้กันดูค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าดีทุกตัว จะเลือกซื้อตัวไหนก็แล้วแต่ความชอบเลยค่า อย่างไรก็ตามมาสคาร่าที่ปัดแล้วทนทานตลอดวัน มักทำความสะอาดยากขึ้นเช่นกัน อย่าลืมใช้ Eye Remover ในการเช็ดทำความสะอาดนะคะสาวๆ เพื่อถนอมดวงตาและขนตาของเราให้อ่อนเยาว์และอยู่กับเราไปนานๆ เนอะ แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society ค่า คราวหน้าจะเป็นเรื่องอะไรอย่าลืมติดตามกันนะค้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

โดนน้ำก็ยังขนตาเด้ง! 4 มาสคาร่ากันน้ำ จาก นินนิน Blacklist Secret #สงกรานต์นี้ซื้อตามด่วน

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง