ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 เซรั่ม ครีมซองลดรอยสิว ในเซเว่น 7-11 ถูกและดี หน้าใสได้ ในราคาเบาๆ

5 เซรั่ม ครีมซองลดรอยสิว ในเซเว่น 7-11 ถูกและดี หน้าใสได้ ในราคาเบาๆ
Faii_Natnista
8 กรกฎาคม 2563 ( 13:30 )
3.4K
3

     หน้าใส ไม่มีรอยสิวได้ ไม่เห็นต้องจ่ายแพง! แค่ซื้อ เซรั่มซองลดรอยสิว ใน 7-11 มาใช้ ก็ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ แล้ว! บอกเลยว่าครีมซองเซเว่น เห็นเป็นซองเล็กๆ ราคาเบาๆ แต่ช่วยลดรอยสิวได้ไม่แพ้ครีมราคาแพงๆ เลยค่ะ ซึ่งใครไม่อยากทาครีมลดรอยสิวบ่อยๆ วันนี้เราก็มีเซรั่มลดรอยสิวมาแนะนำกันค่ะ ใช้แค่เช้าและเย็นก็ช่วยให้รอยสิวหาย หน้ากระจ่างใสขึ้นได้! จะมีตัวไหนบ้าง ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

 

 

     สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อเบาบางสูตรวิตามินบี 3 ค่ะ ซึ่งวิตามินบี 3 ที่อัดแน่นมาในซองนี้ถึง 12% นั้น จะช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น และนอกจากจะช่วยลดรอยดำได้ดีแล้ว ยังมีส่วนผสมอย่าง Salicylic Acid, ใบบัวบก mujช่วยลดสิวผด ลดสิวอักเสบและการระคายเคืองต่างๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำได้อีกด้วย!

  • 6 g. / 49 บาท

 

BK Acne Expert Bright

 

 

     เรื่องสิว ต้องยกให้ BK Acne เค้าเลยค่ะ ซึ่งครีมซองตัวนี้เป็นเอสเซนส์เข้มข้น ที่ช่วยลดปัญหารอยต่างๆ ได้เพียบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว จุดด่างดำ รอยดำ และรอยแดง โดยเอสเซนส์ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ Madecassoside สารสกัดที่ได้จากต้นใบบัวบก ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดเลือนลง ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ด้วย 

  • 4 g. / 49 บาท

 

Clear Nose Acne Serum

 

 

     อยากผิวใส ผิวแข็งแรงขึ้นกว่าเดิม ก็ต้องเซรั่มตัวนี้เลยค่า เพราะตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมถึง 7 เท่าเลยทีเดียว! ทั้งยังเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวได้ดี ส่วนใครที่มีสิว เซรั่มตัวนี้ก็ช่วยให้สิวยุบตัวลงได้ไวขึ้นด้วยนะคะ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับผิวเป็นสิวง่ายและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย!

  • 8 g. / 49 บาท

 

Royal Beauty Cica Green Tea Collagen White Serum

 

 

     เซรั่มซองนี้ช่วยบำรุงผิวหน้าแบบ 3in1 เลยค่ะ เพราะในซองเดียวอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก (CICA) ชาเขียว รวมถึงคอลลาเจนด้วย โดยจะช่วยลดรอยดำจากสิว รอยต่างๆ พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และยังช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใสดูอ่อนเยาว์ ช่วยเปลี่ยนหน้าโทรมๆ ให้ใสขึ้น!

  • 8 g. / 39 บาท

 

Smooto Lemon-C Acne White Magic Serum

 

 

     เซรั่มเลมอนตัวนี้ บอกเลยว่าช่วยให้ผิวขาวกระจ่าวใสสุดๆ ! เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และผลไม้นานาชนิด ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดรอยสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวดูสว่างใสขึ้น สิวเสี้ยน สิวอุดตันก็ลดลง หน้าเนียนใสไร้รอยสิวกันเลย!

  • 10 g. / 39 บาท

 

     งานนี้ถ้าใช้เซรั่มแล้วยังไม่ได้ผล ก็ลองมาดูวิธีลดรอยสิวอื่นๆ ที่จะช่วยให้หน้าใสกันค่ะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง