รีเซต

13 คนดัง "หน้าเด็ก" โกงอายุชัดๆ เลข 4 ฆ่าไม่ตาย "แอน-อั้ม-เมย์" ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ!

13 คนดัง "หน้าเด็ก" โกงอายุชัดๆ เลข 4 ฆ่าไม่ตาย "แอน-อั้ม-เมย์" ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ!
ไทยรัฐ
25 มีนาคม 2562 ( 06:14 )
273
13 คนดัง "หน้าเด็ก" โกงอายุชัดๆ เลข 4 ฆ่าไม่ตาย "แอน-อั้ม-เมย์" ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ!

"ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กันเสมอค่ะ การมี "ใบหน้า" ที่แลดูอ่อนกว่าวัย เรียกง่ายๆ ว่า "หน้าเด็ก" ถือเป็นสิ่งที่คุณสาวๆ ทุกคนก็อยากมี โดยเฉพาะการเข้าช่วงอายุเลข 4 แล้ว ริ้วรอยต่างๆ ก็เริ่มมาตามกาลเวลา แต่ทว่า...ความเหี่ยว ความหย่อนคล้อย ไม่สามารถทำอะไรเหล่า "ดาราสาว 40 ยังแจ๋ว" นี้ได้...(กูรูความงามแนะ ซัมเมอร์นี้ ดูแลผิวอย่างไรให้สุขภาพดี)

มาส่องกันค่ะว่า ปีนี้พวกเธอจะมีอายุเท่าไหร่กัน บอกได้เลย หน้าตากับอายุช่างขัดกันเหลือเกินค่ะคุณ พวกเธอมีเคล็ดลับเด็ดอะไรกันนะ ทำไมถึงหน้าเด็ก ชนิดที่ว่าคุณสาวๆ ทุกคนเห็นแล้วต้องอิจฉาจนรีบดูแลผิวหน้าตัวเองด่วนๆ

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาทุกคนไปส่อง 13 ดาราคนดัง "หน้าเด็ก" 40+ ยังแซ่บ สวยสะดุ้ง เห็นแล้วต้องอิจฉา จะมีใครบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

1. แอน ทองประสม (43 ปี)

ผู้จัดคนเก่ง มากความสามารถ "แอน ทองประสม" เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2519 แม้ว่าจะโลดแล่นในวงการบันเทิงเกือบ 30 ปีแล้ว แทบไม่น่าเชื่อว่า ใบหน้าของเธอ ยังดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน กับที่เคยเห็นในละครเรื่องแรกๆ สาวสองพันปีที่แท้จริงค่ะ

2. อั้ม-พัชราภา (41 ปี)

"แม่อั้มยืนหนึ่ง" คำพูดนี้เห็นจะจริงค่ะ สำหรับ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เกิดเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2521 เป็นเวลา 20 กว่าปีที่เราเห็นอั้มอยู่ในวงการบันเทิง แม้อายุจะเข้าเลข 4 เต็มตัว แต่บอกเลย...หน้าอั้มยังมัธยมอยู่นะจ๊ะ อิจฉาอ่ะ บอกว่า 41 แล้วยังไม่อยากจะเชื่อ! 

3. ป๊อก-ปิยธิดา (44 ปี)

44 แล้วยังเด็ก สำหรับ "ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์" เกิดเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2518 เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวโพสต์รูปเปรียบเทียบ 10 year challenge ของเธอ ผู้คนต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า เธอแทบไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย นอกจากสวยขึ้น ความเด็กของหน้าก็มากขึ้นอีก โอ๊ย...อยู่ยากแล้วเรา 

4. ติ๊ก-กัญญารัตน์ (44 ปี)

สาวสองพันปี มากความสามารถอีกคนนึง สำหรับ "ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ" เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2519 อยู่ในวงการบันเทิงมาถึง 25 ปีเลยทีเดียว แต่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ จ้า ยิ่งเห็นรูปพี่ติ๊กโชว์หน้าสดแล้วอยากจะกรี๊ด! อิจฉาสิคะ หน้าเด็กม๊ากมาก 

5. นิโคล เทริโอ (47 ปี)

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข สำหรับ "นิโคล เทริโอ" คุณแม่ลูกหนึ่ง เกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2515 เห็นหน้าแม่นิโคลทีไร ต้องเผลอร้องท่อน "ฉันชื่อบุษบา" ออกมาทุกที หน้าเด็กจนหาริ้วรอยไม่เจอเลยค่ะแม่

6. เมย์ เฟื่องอารมย์ (43 ปี)

คุณแม่คนสวยของน้องมายู "เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย" หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ "เมย์ เฟื่องอารมย์" เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2519 นอกจากจะเป็นนักแสดงฝีมือดีแล้ว ยังเป็นผู้จัดละครคนเก่งอีกด้วย กาลเวลาเปลี่ยน แม่เมย์ไม่ยอมเปลี่ยนจ้า 

7. ขวัญ-สู่ขวัญ (47 ปี)

ถึงกับต้องขยี้ตาทันทีเมื่อเห็นอายุของ "ขวัญ-สู่ขวัญ บูลกุล" เกิดเมื่อวันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2515 เป็นทั้งนักแสดงคุณภาพ พิธีกร แถมยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีก ความงานยุ่งนี้ก็ไม่สามารถทำลายความสวยของสู่ขวัญไม่ได้จริงๆ 

8. ธัญญ่า-ธัญญาเรศ (43 ปี)

"ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2519 ใครยังจำปรากฏการณ์วันแรงเงาแห่งชาติ เมื่อ 7 ปีที่แล้วได้ นพนภาในวันนั้น หน้าเด็กไม่มีเปลี่ยนอย่างแท้จริงค่ะคุณขา แว่วๆ มาว่าภายในเดือนสองเดือนหน้านี้ "แรงเงา 2" จะเริ่มออนแอร์ความแซ่บให้ได้ชมกันแล้วนะจ๊ะ

9. ปิ่น-เก็จมณี (45 ปี)

คุณแม่คนสวยของ 3 เจ้า "ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน" เกิดเมื่อวันที่ 4 มกราคม พ.ศ.2517 ถ้าไม่บอกว่าเป็นคุณแม่ลูก 3 ก็คงไม่เชื่อ นอกจากหุ่นที่เซี๊ยะสุดเซ็กซี่ หน้าแม่ปิ่นยังเด็กจนไม่คิดว่าอายุ 45 แล้วนะเนี่ย ยอมใจจ้า

10. มาช่า วัฒนพานิช (49 ปี)

"มาร์ชา วัฒนพานิช" หรือชื่อในวงการว่า "มาช่า วัฒนพานิช" เกิดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2513 แม้อายุจะเดินทางมาถึง 40 ตอนปลายแล้ว เราก็พร้อมจะเรียกมาช่าว่า "พี่ช่า" เสมอ เพราะใบหน้าของเธอไม่ยอมแก่ตามกาลเวลาเลยค่ะ สาวเลข 3 หลายคนเห็นแล้วยังอาย อยากจะรู้จริงๆ ค่ะว่าพี่ช่ามีเคล็ดลับเด็ดอะไรกันนะ 

11. แคทรียา อิงลิช (43 ปี)

Princess of Dance ของเมืองไทย "แคทรียา อิงลิช" เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2519 วัยรุ่นยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักเพลง "โอเคนะคะ" อย่างแน่นอน ใบหน้าในปัจจุบันของแคทก็แทบจะไม่เปลี่ยนจากตอนนั้นเลย นอกจากหน้าแล้ว ก็มีเอว 22 ของพี่แคทนี่แหละจ้า ที่คงอยู่ตลอดกาล

12. หนิง-ปณิตา (40 ปี)

คุณแม่ลูก 1 คนสวย กำลังจะก้าวเข้าสู่วงการเลข 4 ในปีนี้ สำหรับ "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เกิดเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2522 เมื่อล่าสุดได้เจอตัวสาวหนิง ขอการันตีความหน้าเด็กของเธอจริงๆ ค่ะ แม้งานจะยุ่งและเยอะแค่ไหน บวกกับอาการป่วยล่าสุดของเธอ ก็ไม่สามารถทำอะไรสาวหนิงได้เลย ถ้าบอกว่าเพิ่งจะ 30 ก็เชื่อค่ะคุณขา 

13. นัท มีเรีย (44 ปี)

ปิดท้ายด้วยสาวมากความสามารถ ผู้ชิมลางทุกอย่างในวงการบันเทิงมาหมดแล้ว สำหรับ "นัท-มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้" หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ "นัท มีเรีย" เกิดเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2518 กว่า 30 ปีในวงการบันเทิง ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ ก็ไม่สามารถย่างกรายเข้ามาบนใบหน้าพี่นัทได้เลยจ๊ะ นี่แหละน๊าที่เค้าว่า...ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

เห็นแบบนี้แล้ว รีบดูแลตัวเองด่วนๆ เลยค่ะสาวๆ ยามอายุมากขึ้น จะได้ไม่เป็นกังวลเรื่องใบหน้านะ

อ่านเพิ่มเติม : เปิดชุดแต่งงาน "อุ๊งอิ๊ง" แบรนด์ดังระดับโลก เลอค่าแฟชั่นโอต์กูตูร์ สุดประเมินราคา!

รูปภาพจาก : 

tik_kanyarat , nicole_officialaccount , annethong , aum_patchrapa , pockjasminekatreeya_e , myriabenedetti , tanya_liyah , mayfuang , kejmanee , marshairis , ningpanita , suquanbulakul

บทความที่เกี่ยวข้อง