รีเซต

5 เซรั่มลดริ้วรอย ถูกและดี ลดรอยเหี่ยวย่น ใช้แล้วหน้าเด็ก ผิวยก ขึ้นเลข 5 ยังสวย!

5 เซรั่มลดริ้วรอย ถูกและดี ลดรอยเหี่ยวย่น ใช้แล้วหน้าเด็ก ผิวยก ขึ้นเลข 5 ยังสวย!
BeauMonde
4 กุมภาพันธ์ 2567 ( 08:30 )
21.2K
1

     อายุขึ้นเลข 4 เลข 5 ปีนี้ เซรั่มลดริ้วรอย ถือเป็นสกินแคร์ที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยค่ะ ด้วยช่วงวัยนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เป็นเหตุให้โครงสร้างผิวชั้นลึกเสื่อมสภาพ ผิวหนังชั้นกลางบางลง ชั้นบนแห้งกร้าน ทำให้ผิวอ่อนแอ หน้าเหี่ยวห้อย มีร่องลึก ริ้วรอยจนเห็นชัด! เราจึงขอแนะนำให้สาวๆ ปกป้องผิว ไม่ให้สูญเสียความอ่อนเยาว์ไปเสียก่อนด้วย 5 เซรั่มลดริ้วรอย ถูกและดี ลดรอยเหี่ยวย่น ใช้แล้วหน้าเด็ก ผิวเด้ง หน้าดูยกกระชับขึ้นจนคนทักขอเคล็ดลับกันเลยทีเดียว! แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันค่ะ สาวๆ จะเหมาะกับตัวไหนก็ตามมาอ่านกันเลย! 

 

 

เซรั่มลดริ้วรอย ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี 2024

 

1. Rojukiss Phyto Retinol Firm Smooth Serum

 

 

     เข้าสู่ช่วงวัย 35+ แต่ยังไม่เคยลองใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเรตินอลกันแบบจริงจัง ก็ลองให้ผิวได้ปรับสภาพจากเรตินอลธรรมชาติ ด้วยเซรั่มลดริ้วรอยตัวใหม่ของแบรนด์ Rojukiss กันก่อนดีกว่าค่า เซรั่มสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมเด่นๆ Bakuchiol ซึ่งมีประสิทธิภาพด้านการลดเลือนริ้วรอยเทียบเท่าเรตินอล แต่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ทั้งช่วยบำรุงให้ผิวฟูกระชับ นุ่มเด้งขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Retinol, Collagen, Niacinamide และ Witch Hazel ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำแห่งวัยดูจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น เนื้อสัมผัสก็ซึมไว ไม่เหนียว ถ้าสาวๆ ใช้เป็นประจำแล้วหน้าจะเนียนฟูสุดๆ

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 15 ml. / 30 ml. / 50 ml.
  • ราคา 79 บาท / 459 บาท / 699 บาท 

 

2. KA Baby White Serum Shot

 

 

     อายุขึ้นเลข 4 แต่คนยังทักว่า หน้าขาวใส เด้งเด็กเหมือนพึ่ง 30 ต้นๆ เค้ามีไอเทมลับอะไรกัน! เราก็ขอเฉลยว่า ใช้ Baby white shot เซรั่มขวดสีชมพูสดใสขวดนี้จ้า ซึ่งทางแบรนด์คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้ไปเพียง 3 วัน หน้าก็เริ่มกระจ่างใส อิ่มฟูขึ้น แล้วผิวจะขาวใส อิ่มนุ่มชุ่มน้ำ เส้นริ้วรอยและรอยพับต่างๆ ดูจางลงจนรู้สึกได้หากสาวๆ ใช้อย่างสม่ำเสมอค่า นั่นเพราะเค้ามี AgePro Peptide ซึ่งช่วยลดริ้วรอยจากการหดตัวของกล้ามเนื้อได้เหมือน Botox ทำให้ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ดูลดเลือน ผสานกับสารไวท์เทนนิ่ง เพิ่มความขาวใสอีก 9 ชนิดและ PM Stop ที่ช่วยป้องกันผิวเหี่ยว หมองคล้ำจากฝุ่นควันและมลภาวะด้วยค่ะ ผลลัพธ์ว่าปังแล้ว เนื้อเซรั่มก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก แต่ไม่เหนียว ไม่มันเลยค่า

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 50 ml.
  • ราคา 499 บาท 

 

3. Srichand Timeless Anti-Aging Facial Serum

 

 

     แบรนด์นี้เค้าก็มีเซรั่มลดริ้วรอยที่สาวๆ แห่ชมเกรียวกราวไม่แพ้เมคอัพของเค้าเลยค่า ซึ่งเค้าเป็นเซรั่มสีขาวขุ่นลื่นๆ เกลี่ยง่าย ซึมแล้วผิวจะชุ่มชื้นดูวาวน้ำ สุขภาพดีมากกก! และที่ดีงามยิ่งกว่าคือเค้าเข้มข้นด้วยสารสกัด Bakuchiol และ Hyalufiller Drone ที่จะช่วย Plump ผิวให้แน่นกระชับ เต่งตึง ริ้วรอยร่องต่างๆ ตื้นขึ้น อีกทั้งมี Niacinamide ช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำนอกจากนี้เค้ายังผสานเทคโนโลยี  Innovative Skin Adaptation ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้นค่า เซรั่มตัวนี้เค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสี จึงตอบโจทย์คนที่ผิวบางลง เพราะวัยที่เพิ่มขึ้นด้วยน้า 

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 30 ml.
  • ราคา 399 บาท 

 

4. No7 Future Renew Repair Serum 

 

 

     เปิดตัวมาอย่างอลังเลยค่ากับ FUTURE RENEW REPAIR เซรั่มจากแบรนด์ No7 ที่อัดแน่นมาด้วย Pepticology เทคโนโลยีเปปไทด์แบรนด์แรกของโลกใหม่ล่าสุดในแวดวงความงาม ซึ่งกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดการซ่อมแซมตัวเอง จึงช่วยเติมเต็มชั้นผิวให้หนาตัวขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ร่องลึกจึงดูจางลง โดยทางแบรนด์ก็เคลมว่า ใช้แล้วผิวของสาวๆ จะกลับมาอิ่มฟู เนียนกระชับ ดูอิ่มเอิบจนเห็นได้ชัดหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้นค่า บอกเลยว่า เหมาะกับคนวัย 35 อัพขั้นสุด! ส่วนตัวเนื้อเซรั่มก็บางเบา สบายผิว ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้น นิ่มเด้งขึ้นมาเลยละค่า แม้ราคาเต็มอาจจะแอบแรง แต่เค้าจัดโปรบ่อยมากๆ แลกมากับเซรั่มที่ใช้เทคโนโลยีเริ่ดๆ แบบนี้ถือว่าคุ้มมากนะซิส! 

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 25 ml.
  • ราคา 750-1.499 บาท

 

5. Cute Press Guess My Age Sensitive Serum 

 

 

     เซรั่มลดริ้วรอย สำหรับมนุษย์ผิวแห้ง แพ้ง่าย อีกหนึ่งตัวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! ได้แก่ Cute Press Guess My Age เซรั่มขวดม่วงตัวนี้เลยค่า ซึ่งเค้ามีไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์เป็นส่วนผสมหลัก ผสานกับ Hyaluron Filler โดยช่วยคืนความกระชับ ทำให้ผิวยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมเต็มชั้นผิวให้ฟูแน่นเรียบตึง ริ้วรอยร่องตื้น ร่องลึกดูลบเลือนลง ไม่เพียงเท่านี้ เค้ายังอุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และวิตามินซี ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำต่างๆ จางลง หลังใช้หมดขวดแรกสาวๆ จะรู้สึกเลยว่า ริ้วรอยเล็กๆ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมากจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่า

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 15 g.
  • ราคา 610 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง