จากปากแพรี่พาย! 5 บิวตี้ไอเท็มปังๆ ที่แพรี่พายใช้แล้วชอบ (พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์)

จากปากแพรี่พาย! 5 บิวตี้ไอเท็มปังๆ ที่แพรี่พายใช้แล้วชอบ (พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์)
p.paye
13 ตุลาคม 2559 ( 15:16 )
6.4K

 

Makeup Influencer คิวทองที่ ณ นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับสาว แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ ด้วยความสามารถในการแต่งหน้าบวกกับสไตล์ที่ชัดเจนของเธอ ทำให้สาวๆหลายๆคนติดหนึบ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามไอจีถึง 1.4 ล้านคน ณ ปัจจุบัน (13/10/16) ก็พอจะรับประกันได้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าเธอผู้นี้น่ะฮอตขนาดไหน

วันนี้เราถือโอกาสดีนำบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสั้นๆ ล้วงลึกถึงบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดของสาวแพรี่พายมาฝากเพื่อนๆถึงที่เลยล่ะค่ะ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าตอนนี้น่ะ เธอกำลังเลิฟไอเท็มตัวไหนอยู่

เทรนด์การแต่งหน้าที่กำลังมา
แพรรู้สึกว่าช่วงหลังๆที่ผ่านมา สาวๆเลือกแต่งไปทางโทน นู้ด กับ คอนทัวร์ กันเยอะ เน้นโครงหน้าชัดๆ แต่ว่าตอนนี้กำลังจะเข้าในช่วงหน้าหนาวแล้ว แพรรู้สึกว่าการเลือกใช้โทนสีที่ให้ความอบอุ่น มันน่าจะมาค่ะ

ช่วงนี้กำลังอินบิวตี้ไอเท็มชิ้นไหนเป็นพิเศษ
ช่วงนี้แพรกำลังอิน ลิปสติกลิควิด ค่ะ รู้สึกว่าทาแล้วแห้งเร็ว ติดทนนาน กินข้าวก็ไม่ค่อยจะหลุด มันดีที่ว่าสามารถนำมากรีดเป็นอายไลเนอร์ได้ด้วย หรือลิปสติกลิควิดสีชมพู สีแดง ก็สามารถนำมาตบๆแก้มได้ด้วยนะคะ มันก็ดูน่ารักดี

ตอนนี้ใช้เมคอัพไอเท็ม Drug Store ชิ้นไหนบ้าง
อย่างคิ้ว แพรใช้ตลับที่เขียนคิ้วของ KATE แบรนด์ Drug Store ของญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตลับสำหรับปัดคอนทัวร์ แพรใช้ของ Gosh แบรนด์ Drug Store จากเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์กค่ะ แล้วก็ยังมีลิปสติกลิควิด NYX อีกด้วยนะคะ

สกินแคร์ตัวไหนใช้นานสุด
History of Whoo ค่ะ ขวดสีทองเป็นแบรนด์ของเกาหลี อันนี้ใช้มานานมาก เป็นปีๆเลยล่ะค่ะ

ครีมกันแดดในดวงใจ
ตอนนี้ แพรชอบครีมกันแดดของ Shiseido ขวดสีฟ้าๆค่ะ

แนะนำพาเลตต์สนุกๆ
ตอนนี้แพรชอบ Moondust ของ Urban Decay ทั้งพาเลตต์จะมีประมาณ 8 สี เป็นกลิตเตอร์โทนค่ะ ทุกสีจะมีกลิตเตอร์แน่นและเยอะมาก กลิตเตอร์จะมาในรูปแบบอัดแข็ง ไม่เป็นผงๆค่ะ

แนะนำเคล็ดลับดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวทิ้งท้าย
หมั่นทามอยเจอร์ไรเซอร์เช้าเย็นเป็นประจำ เพราะว่าอากาศช่วงหน้าหนาวค่อนข้างแห้ง และก็ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ จริงๆน้ำเย็นก็โอเคนะคะแต่ว่าน้ำอุ่นจะทำให้ทั้งเสียงและผิวของเราดีทั้งคู่ค่ะ

สาวแพรี่พายบอกขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าสาวๆต้องเตรียมตัวเสิร์จหาผลิตภัณฑ์ที่เธอแนะนำกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยว่าไม่ต้องเสิร์จให้เมื่อยมือแต่อย่างใด เพราะเราขนมาไว้ที่ด้านล่างนี้แล้วล่ะค่ะ ตามไปดู 5 บิวตี้ไอเท็มที่เธอแนะนำกันได้เลย!

1.KATE Designing Eyebrow N จาก Kate

2.CONTOUR’N STROBE KIT จาก Gosh

3.Self-Generating Anti-Aging Essence จาก History of Whoo

4.Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++ WetForce จาก Shiseido

5.MOONDUST Eyeshadow Palette จาก Urban Decay

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง