ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

กลิ่นไหนหอม! 5 น้ำหอม Burberry กลิ่นยอดฮิต หอมละมุน หอมแพง สายหวานต้องเลิฟ

กลิ่นไหนหอม! 5 น้ำหอม Burberry กลิ่นยอดฮิต หอมละมุน หอมแพง สายหวานต้องเลิฟ
Faii_Natnista
1 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
2.3K

     สายน้ำหอมคนไหน ที่อยากจะลองใช้ น้ำหอม Burberry ดูสักขวด วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่า กับ น้ำหอม Burberry กลิ่นยอดฮิต หอมละมุน หอมแพง บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้! ซึ่งน้ำหอม Burberry ที่เราหยิบมาฝากกันนี้ก็เป็นกลิ่นที่หลายๆ เสียงบอกว่ากลิ่นหอมตามสไตล์ผู้ดีลอนดอนเลยค่ะ ใครอยากจะเปลี่ยนฟีลเป็นสาวลอนดอนสักวัน ต้องไปหามาใช้แล้วล่ะ!

 

 

Burberry Her London Dream Eau de Parfum

 

 

     สำหรับน้ำหอม Burberry ขวดนี้ หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันในชื่อ Burberry Her ฝาครีมนั่นเองค่ะ ขวดนี้บอกเลยว่าแพ็คเกจที่เรียบหรูดึงดูดให้น่าซื้อก่อนเลยอันดับแรก ส่วนกลิ่นของเค้าก็จะไม่หวานเท่า Her รุ่นอื่นๆ ค่ะ เพราะตัวกลิ่นจะมีความสดชื่นจาก Lemon และ Ginger ผสมเข้ามา ซึ่งตัวกลิ่นจะมีความหอมหวานแต่ไม่เลี่ยน ทำให้เป็นกลิ่นที่สามารถดมได้เรื่อยๆ แบบไม่เอียนเลย เหมาะสำหรับสาวที่ชอบน้ำหอมที่มีความหวานสไตล์ผู้หญิงแต่ก็แฝงไปด้วยความเปรี้ยวซ่า อารมณ์สาวหวานซ่อนเปรี้ยวนั่นล่ะ!

 

Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum

 

 

     สายหวานที่ชอบกลิ่นน้ำหอมที่ค่อนข้างหวาน สไตล์สาวสดใสร่าเริงแต่ก็แอบมีความหรูอยู่บ้าง ต้องชอบกลิ่นนี้แน่นอนค่ะ โดยกลิ่นของขวดนี้จะมีเบสเป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ แต่แอบมีกลิ่นสดชื่นของแอปเปิล และความแพงๆ หอมๆ ของกลีบกุหลาบแทรกเข้ามา ซึ่งฉีดแล้วจะให้ฟีลสาวสดใส มีชีวิตชีวา มากกว่าสาวหวานเรียบร้อยค่ะ และนอกจากกลิ่นหอมๆ แล้วแพ็คเกจของขวดนี้ยังเป็นทรงเหลี่ยมมาพร้อมโบว์ ถูกใจสาวหวานไม่น้อยเลยล่ะ!

 

Burberry Brit Sheer Eau de Toilette

 

 

     อีกหนึ่งกลิ่นหอมๆ ที่ให้ฟีลสาวสดใสร่าเริงที่กำลังวิ่งอยู่ในทุ่งดอกไม้ ก็ต้องยกให้กลิ่น Brit Sheer เลยค่าา โดยกลิ่นนี้จะเน้นกลิ่นหอมๆ สไตล์ฟลอรัลจากดอก Pink Peony และผสานกับกลิ่นแนว Fruity อย่างส้ม Mandarin และ ส้ม Yuzu ซึ่งช่วยให้กลิ่นนี้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ให้ความรู้สึกเบาๆ สบายๆ ฉีดง่าย แต่สำหรับขวดนี้กลิ่นจะจางไวค่ะ ด้วยความเป็น Eau de Toilette จะเหมาะกับการฉีดไปเรียนหรือต้องทำงานในห้องแอร์ซะมากกว่า

 

Burberry My Burberry Black Eau de Parfum

 

 

     สำหรับสาวไหนที่อยากได้น้ำหอมฟีลเซ็กซี่ๆ ใช้แล้วช่วยเพิ่มความเย้ายวนน่าค้นหา จนหนุ่มๆ ต้องเหลียว ต้อง My Burberry Black เลยค่ะ เพราะไม่ใช่แค่ขวดของเค้าที่แค่เห็นก็ให้ความรู้สึกเซ็กซี่น่าค้นหาแล้ว แต่ตัวกลิ่นของเค้ายังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่แบบผู้ใหญ่ได้ดีอีกด้วยค่ะ โดยตัวกลิ่นของเค้าจะเป็นกลิ่นที่ผสานกลิ่นของดอกกุหลาบ ดอกมะลิ และน้ำเชื่อมพีชไว้ด้วยกัน และตบท้ายด้วยกลิ่นของ Patchouli ที่เข้ามาเพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นนี้มากขึ้น ถ้าใครไม่ชอบ My Burberry Blush ที่ดูจะหวานเกินไปต้องมาลองขวดนี้เลยจ้า

 

Burberry London Eau de Parfum

 

 

     หวานก็ไม่ชอบ เซ็กซี่ก็ไม่ใช่แนว อยากได้น้ำหอมกลิ่นที่เรียบหรูดูแพง ฉีดแล้วได้ฟีลผู้ดีอังกฤษมาเอง Burberry London เหมาะกับคุณแล้ว! ตัวกลิ่นของขวดนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบและดอกมะลิ บวกกับกลิ่นดอก Clementine ที่ให้ความหอมละมุนๆ ค่ะ กลิ่นจะค่อนข้างเย็นสบาย เหมาะกับอากาศเย็นๆ ฉีดไปทำงานหรือนั่งทำงานในห้องแอร์จะเหมาะกว่าอากาศร้อนๆ ค่ะ แถมรุ่นนี้บอกเลยว่ากลิ่นติดทนมากๆ ซื้อแล้วคุ้มค่าแน่นอนจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง