รีเซต

8 ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนสวยๆ 2022 พร้อมวิธีสอน จัดความสยองมากองตรงนี้!

8 ไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนสวยๆ 2022 พร้อมวิธีสอน จัดความสยองมากองตรงนี้!
pommypom
15 ตุลาคม 2565 ( 15:10 )
552

ฮาโลวีน 2022 ต้องปังกว่าเดิม! ใครกำลังหาไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนสวยๆ อยู่ วันนี้เรามี 8 คลิปพร้อมวิธีสอนแต่งมาแชร์! มีทั้งหน้าผีสวยๆ หน้าสยองหลอนๆ แต่งตามง่ายมาก!

 

 

แต่งหน้าฮาโลวีนสวยๆ 2022

 

คลิปที่ 1

     มาเริ่มกันที่ไอเดียแรก กับการแต่งหน้าเป็นแม่สาวน้อย "เวนซ์เดย์" แห่ง แอดดัมส์ แฟมิลี่ คาแรกเตอร์ที่ถูกนำไปเป็นแรงบันดาลใจในหนังสยองขวัญหลายๆ เรื่อง ซึ่งลุคนี้แต่งไม่ยาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ หรือไม่อยากให้ดูน่ากลัวจนเกินไป สายสวยต้องแต่งตามไอเดียนี้เลย!

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับไอเดียที่ 2 นี้จะเป็นการแต่งหน้าให้เป็นรูปหัวใจสีฟ้า เป็นแบบเศร้าๆ Feeling blue อะไรประมาณนี้ ซึ่งเป็นไอเดียที่ครีเอทีฟมากๆ ไม่ได้น่ากลัวจนเกินไป แต่ก็ยังเข้ากับวันฮาโลวีน ลุคนี้ก็แต่งไม่ยากค่ะ สามารถแต่งตามในคลิปได้เลย! 

 

 

คลิปที่ 3

     ลุคนี้จะเริ่มสยองขึ้นมาเล็กน้อยด้วยฟันผี แต่ก็จะเบรคให้ลุคไม่ได้ดูน่ากลัวจนเกินไปด้วยการใช้โทนสีชมพู ให้ฟีลลิ่งสยองแบบหวานๆ ฟุ้งๆ แต่งตามแล้วสวยมากๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ครีเอทีฟสุดๆ ใครกำลังหาไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนปีนี้อยู่ แนะนำลุคนี้เลย!

 

 

คลิปที่ 4

     อีกหนึ่งลุคฟันผี ลุคนี้เป็นผีแบบดูแพง เพราะจะมีการติดเพชรรอบๆ หน้า พร้อมด้วยการแต่งคอให้ดูสมจริงมากขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งลุคที่แต่งตามแล้วสวยไม่แพ้ลุคอื่นๆ เลย อยากเป็นผีที่สวยและรวยมาก ต้องแต่งตามไอเดียนี้เลย!

 

 

คลิปที่ 5

     เพิ่มความสยองด้วยลุคนี้เลย กับไอเดียกะโหลก แต่ก็จะยังเพิ่มความสวยแกลมด้วยการใช้โทนสีชมพูอยู่ สำหรับใครที่ไม่อยากแต่งกะโหลกให้สมจริงเกินไปแบบสีขาวดำ แนะนำกะโหลกชมพูตามคลิปนี้เลย แต่งตามแล้วสวยไปอีกแบบ!

 

 

คลิปที่ 6

     สำหรับใครที่ยังไม่หนำใจกับไอเดียก่อนหน้า คลิปนี้จะมีให้เลือกอีกหลายไอเดียเลย แต่ละไอเดียต้องบอกเลยว่าเป็นหน้าผีที่สวยปัง เหมาะกับวันฮาโลวีนสุดๆ โดยเฉพาะใครที่อยากหาไอเดียแต่งตา หรือแต่งตาไม่เป็น ในคลิปนี้จะมีสอนหลายลุคสุดๆ เริ่มเลย!

 

 

คลิปที่ 7

     สายสยอง ดูสมจริง ไม่เน้นสวย แต่เน้นน่ากลัว ต้องลองแต่งตามคลิปนี้เลย มีให้เลือกหลากหลายลุคมากๆ แต่ละลุคก็ต้องบอกเลยว่าสยองและสมจริงสุดๆ แต่งไปปาร์ตี้ฮาโลวีนต้องมีคนกรี๊ดบ้างล่ะ นี่ผีจริงหรือปลอมกันแน่!


 

คลิปที่ 8

     สำหรับใครที่อยากเพิ่มกิมมิกที่มากไปกว่าแค่การแต่งหน้า อยากให้ลุคดูสยองและสมจริงมากขึ้นไปอีก แนะนำทริค DIY ความน่ากลัวตามคลิปนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแม่มด หน้าสยองและฟัน หน้าไหม้ หรือแผลปลอมบนหน้า จัดเต็มความสยองมากองตรงนี้แล้ว!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง