เอาอยู่! 5 ลิปทูโทน ไม่เกิน 500 ถึงงบน้อย จะสายเกาสายฝอ ก็ปังได้!

เอาอยู่! 5 ลิปทูโทน ไม่เกิน 500 ถึงงบน้อย จะสายเกาสายฝอ ก็ปังได้!
Women Team
23 ตุลาคม 2561 ( 12:00 )
1.9K
16

     ช่วงนี้เทรนด์จือปากมาแร๊งมาแรงเลยค่าสาวๆ ถ้าใครได้ตามส่องอินสตาแกรมของเหล่าดาราเซเลบก็คงจะเห็นว่าเค้าเน้นเมคอัพโทนธรรมชาติ คิ้วฟุ้ง ปากจือแบบ Ombre ดูสุขภาพดี เชื่อเลยว่า สาวๆ หลายคนต้องอยากแต่งตามกันอย่างแน่นอน แต่ถ้าใครรู้สึกว่าการผสมสีลิปสติกเองให้ได้สีสวยถูกใจเป็นเรื่องยาก ก็เตรียมปากกาลิสต์ทั้ง 5 ลิปทูโทน ไม่เกิน 500 ไว้เลยค่า รับรองว่า สีสวยเจิด เสริมความเป๊ะปังให้คุณระดับสิบ ไม่ว่าสายเกาหรือสายฝอก็เอาอยู่ งานนี้ได้จือปากสมใจอยากเลยล่ะค่า ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีแบรนด์ไหนสีสวย น่าตำบ้าง

 

1. Etude House Balm & Color Tint Oil & Matte

380 บาท

     Etude House เป็นแบรนด์ที่มาพร้อมกับกระแสเกาหลีฟีเวอร์รุ่นแรกๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ แบรนด์นี้เค้ามีลิปทูโทนออกมาหลายรุ่นในราคาเบาๆ ให้สาวๆ สายเกาได้เลือกซื้อ สำหรับลิป Balm & Color Tint Oil & Matte  เป็นลิปทินท์ที่ผสมผสานระหว่างเนื้อแมตต์และเนื้อบาล์มในรูปแบบแท่ง จะทาเดี่ยวหรือทาไล่สีก็ให้สีสวยชัด สาวๆ ที่ไม่ชอบลิปที่ทาแล้วหนักปาก หรือสาวที่มีริมฝีปากแห้ง ไม่ควรพลาดเลยค่า ด้วยเนื้อสัมผัสกึ่งแมตต์กึ่งออยย์ของเค้า จะช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ให้ความรู้สึกบางเบาสบายปาก  ซึ่งมีมาให้คุณเลือกถึง 5 เฉดสีเลย บอกเลยว่า จ่ายน้อยก็สวยได้!

 

2. Oriental Princess - Limited Edition Beneficial Gradient Two Tone Lipstick

315 บาท

     มาต่อกันที่แบรนด์ที่สอง ที่สาวๆ คุ้นเคยกันดี แถมเซรั่มวิตามินซีก็เลื่องชื่อ บอกแบบนี้เดาได้ไม่ยากเลยใช่ไหมคะว่าเป็น Oriental Princess แบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของสาวๆ หลายคน ซึ่งเค้าก็เอาใจสาวๆ สายเกาเต็มที่ ด้วยลิปสติกทูโทนเนื้อแมตต์ทั้ง 6 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกหนักปาก แถมทางแบรนด์ก็ยังเคลมมาด้วยว่า บางเบาเหมือนผิวที่ 2 เชียวค่า อีกทั้งเค้าได้ผสานสารสกัดจากแว็กซ์ธรรมชาติที่ได้จาก jojoba, Sunflower Wax, Mimosa Wax แบบ 100% มาช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ดูปากสีสวยสุขภาพดี ปาดสักนิด เม้มสักหน่อย ปากจือสวยก็มาแล้ว!

 

3. Catrice - Ombré Two Tone Lipstick

245 บาท

     ใครที่ชอบเมคอัพทั้งสายเกาและสายฝอ จะพลาดลิปทูโทนของ Catrice เค้าไม่ได้เลยค่า เพราะเจ้าลิปทูโทนรุ่นนี้จะทาแบบไล่สีหรือเน้นทาสีเข้มเต็มปากเสริมลุคแซ่บก็เริ่ดหมด อีกทั้งสาวๆ ที่มีริมฝีปากแห้งหรือเจอปัญหาทาลิปสติกแล้วตกร่องบ่อยๆ ก็เลิกกังวลไปได้เลย ด้วยเนื้อลิปของเค้าเป็นเนื้อมอยซ์ครีมมี่ สีสดชัด ทาแล้วปากจะดูวาวสวย มีมิติ แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ใครเล็งไว้แล้วต้องรีบพุ่งตัวไปตำเลยจ้า

 

4. Maybelline Color Sensational Flush Bitten Lip

229 บาท

     ต่อกันด้วย Maybelline ที่ลิปสติกของเค้าสีสวยไม่เป็นสองรองใคร แถมช่วยบำรุงริมฝีปากของสาวๆ ให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ด้วยลิปสติกเนื้อครีมมี่ 3 เฉดสีในแท่งเดียวหรือที่สาวๆ เรียกกันว่า ลิปขนมชั้นนั่นแหละค่า ซึ่งเค้ามีทั้งหมด 6 เฉดสี ลิปรุ่นนี้นอกจากจะเติมความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแล้ว สีก็ยังสวยสด ทาแล้วได้ปากสีสวยระเรื่อ ดูสุขภาพดี ใครไม่ชอบลิปแมตต์หรือลิปสติกที่ให้ความรู้สึกหนักปาก ลิปตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณเลยค่ะ จะแต่งหน้าใสๆ Ombre ลิปแบบสายเกาก็สวย หรือเน้นทาเต็มปากแบบสาวฝอก็รอด ไม่มีไม่ได้แล้วน้า

 

5. Baby Bright Disney Winnie the Pooh Duo Honey Lip Pencil & Liquid Lipstick

189 บาท

     ปิดท้ายปากจือสวย ให้ลุคน่ารักละมุนก็ดี หรือลุคเซ็กซี่ขยี้ใจก็ได้ แถมหาซื้อได้ที่เซเว่น ก็คือ Baby Bright ลิปทูโทน หรือที่สาวๆ เรียกกันว่า ลิปหมีพูห์ทูโทนเลยค่า ซึ่งลิปตัวนี้มาแบบเนื้อลิควิดและเนื้อแมตต์รวมในหนึ่งเดียว ฝั่งฝาที่สั้นกว่าจะเป็นลิปจิ้มจุ่มลิควิดเนื้อนุ่ม สีสวย ทาได้ง่าย ส่วนอีกฝั่งที่ฝายาวกว่าจะเป็นลิปเนื้อแมตต์สีอ่อนกว่า เนื้อเกลี่ยได้ง่าย ทำให้การ Ombre สีลิปของสาวๆ ทำได้สบายเลยค่า แถมลิปเนื้อดี สีสวยละมุน จะทาเดี่ยวหรือผสมก็สวยทั้งคู่ ตอบโจทย์ทั้งสายเกาและสายฝอในคราวเดียวกัน สาวๆ Women Society อย่าได้พลาด!

            5 ลิปทูโทน ไม่เกิน 500 ของเราหวังว่าจะถูกใจสาวๆ กันบ้างนะคะ ใครกิเลสพุ่ง อยากได้มาเสริมความจือปากให้สวยเด่นกว่าใคร ก็ต้องไปตำกันแล้วจ้า อย่างไรก็ตามทาลิปสติกแล้ว สาวๆ ห้ามลืมทำความสะอาดด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์ด้วยน้า สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท! 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง