รีเซต

6 แผ่นเช็ดทําความสะอาดหน้า เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด หน้าสะอาดปราศจากเมคอัพตกค้าง

6 แผ่นเช็ดทําความสะอาดหน้า เช็ดเครื่องสำอางได้หมดจด หน้าสะอาดปราศจากเมคอัพตกค้าง
Beau_Monde
15 เมษายน 2564 ( 12:37 )
610

     การแต่งหน้าถือว่าเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนทำเป็นกิจวัตรประจำวันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าบางๆ หรือจะแต่งหน้าแบบจัดเต็มก็ตาม แต่สุดท้ายก็ต้องทำความสะอาดใบหน้าให้ดี เพื่อจะได้ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิวเพราะไม่อย่างนั้นสิวเจ้ากรรมก็จะผุดขึ้นมาให้สาวๆ กลุ้มใจค่ะ

     สำหรับสาวๆ ที่ต้องล้างเครื่องสำอางกันอยู่เป็นประจำคงคุ้นเคยกับเมคอัพรีมูฟเวอร์กันอยู่แล้ว ซึ่งก็ต้องใช้คู่กับสำลีแผ่นใช่มั้ยล่ะ แต่ตอนนี้เราสามารถทำให้ชีวิตง่ายกว่านั้นด้วยการใช้ แผ่นเช็ดทําความสะอาดหน้า ที่เหมือนกับเป็นเมคอัพรีมูฟเวอร์แบบแผ่น สามารถใช้ได้ง่าย พกพาสะดวก รวมถึงคุณภาพในการทำความสะอาดก็ยังดีเหมือนกันด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่อยากได้ความสะดวกสบายก็สามารถใช้ แผ่นเช็ดทําความสะอาดหน้า หรือ Cleansing Wipes แบบนี้ได้เลย !!

 

 

6 แผ่นเช็ดทําความสะอาดหน้า

 

1. Bifesta Cleansing Sheet Brightup

 

 

     แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางจาก Bifesta สามารถล้างเมคอัพได้อย่างหมดจด เช็ดเมคอัพได้หมดเกลี้ยงค่ะ สามารถเช็ดได้ในขณะผิวแห้งเนื่องจากเป็นสูตรน้ำ แผ่นคอตตอนอ่อนนุ่มไม่ทำร้ายผิว ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ไม่เหนอะหนะ มี Moisturzing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม ช่วยผลัดเซลส์ผิวเก่า ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นแบบ Oil-free ไม่มีน้ำหอมและสีด้วยค่ะ

 

2. Simple Cleansing Facial Wipes

 

 

     Cleansing Facial Wipes คลีนซิ่งไวปส์จาก Simple ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพที่ตกค้างบนใบหน้า รวมถึงครีมกันแดดและสิ่งสกปรกได้หมดจด เนื้อสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิว รวมถึงใช้แล้วไม่เหนียวหนะหนะ อ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำมัน สีและน้ำหอม รวมถึงไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวค่ะ

 

3. Biore Perfect Cleansing Cotton

 

 

     Biore Perfect Cleansing Cotton แผ่นคอตตอนเช็ดเครื่องสำอางจากญี่ปุ่น ผลิตจากคอตตอนเส้นใยธรรมชาติ 100% สูตรนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่มีการเพิ่มสวนผสมของ Moisturizing Serum ด้วยค่ะ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึงหลังเช็ด ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดถึงแม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางแบบกันน้ำก็ตาม ออ่นโยนต่อผิวมากๆ เพราะไร้แอลกอฮอล์และปราศจากสีค่ะ

 

4. Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes

 

 

     เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย ผ้าเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Smooth E Baby Face Cleansing Facial Wipes มีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิว พร้อมทั้งยังมีวิตามินอีที่ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถดึงสิ่งสกปรกตกค้างและสิ่งปนเปื้อนออกจากชั้นเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวเพราะปราศจากน้ำมัน แอลกอฮอล์ สี และน้ำหอมค่ะ

 

5. Nivea Makeup Clear Cleansing Wipes

 

 

     Makeup Clear Cleansing Wipes แผ่นทำความสะอาดเครื่องสำอางจากนีเวียเหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวที่มีปัญหาอักเสบระคายเคือง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมอย่างวิตามินอี สามารถทำความสะอาดคราบเมคอัพได้หมดจดถึงแม้จะแต่งหน้าหนักขนาดไหนก็ตาม สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะไม่มีสีสังเคราะห์ น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน

 

6. Another Bright Cleansing Pad

 

 

     Another Bright Cleansing Pad แผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของ Allatoin สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยลดการแพ้และระคายเคือง ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรง และยังมี Dead Sea Salt Extract สารสกัดจากโคลนทะเลสาบเดดซี ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยแก้ปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด หน้าสะอาดใสไม่มีเครื่องสำอางตกค้าง รวมถึงยังสามารถทำความสะอาด PM 2.5 และฝุ่นละอองขนาดเล็กให้หลุดออกจากผิวได้อย่างง่ายดาย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง