รีเซต

3 วันยุบ! 6 ครีมทาสิว ยาแต้มสิว ลดสิวทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง!

3 วันยุบ! 6 ครีมทาสิว ยาแต้มสิว ลดสิวทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง!
Faii_Natnista
17 กุมภาพันธ์ 2566 ( 16:00 )
323.7K
11

    จะสิวอักเสบ สิวผด สิวเม็ดเล็กเม็ดน้อย ช่างเป็นอะไรที่น่ารำคาญเสียจริงว่ามั้ยคะสาวๆ ทั้งหลาย ขึ้นมาทีก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่งหน้ากลบก็แล้ว รักษาก็แล้ว แต่ก็ยุบไม่ทันใจเอาซะเลย ใครที่อยากสิวยุบไว หายอักเสบเร็วๆ ตามเรามาทางนี้เลยค่าา เพราะวันนี้เรามี 6 ครีมทาสิว ยาแต้มสิว ที่ช่วย ลดสิว ได้ทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง! มาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ กันแล้ววว

 

 

    สำหรับสิวอักเสบ ใครที่อยากให้ยุบไว ยุบจริง บอกก่อนค่ะว่า อาจจะต้องกดหัวสิวออกก่อน แล้วจึงแต้มยาทาสิวทั้งหลายลงไป จึงจะเห็นผลดีที่สุด แถมสิวไม่กลับมาขึ้นอีก แต่ถ้าใครรีบเร่ง กลัวหน้าสวยไม่ทันใจ ก็สามารถใช้ยาแต้มสิวเหล่านี้ทาไปก่อนได้เลยค่ะ บางตัวสิวก็ยุบใน 3 วัน บางตัวก็ตื่นหายแดงหายอักเสบกันเลย ใครรักใครชอบตัวไหน ก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะจ๊ะ!

 

ยาแต้มสิว สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว ยี่ห้อไหนดี

 

ครีมทาสิว ลดสิว : The Body Shop Tea Tree Oil

 

 

     สำหรับทีทรีออยล์จากแบรนด์ The Body Shop ต้องบอกว่าเป็นไอเท็มที่ขายดีสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะแค่ทาทิ้งไว้กลางคืน ตื่นมาสิวก็แห้ง แถมสิวอักเสบก็บรรเทาลง ซึ่งส่วนผสมของตัวนี้ก็เป็นส่วนผสมที่ได้จากทีทรีสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยแก้ไขปัญหาสิวอักเสบได้อย่างตรงจุดและสิวยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็วจริงๆ ที่สำคัญแต้มลงบนหน้าแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงอีกด้วย! และน้ำมันแต้มสิวตัวนี้ก็ใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าพังนะคะเพราะเค้าเป็นออร์แกนิกทีทรีออยล์มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียดีมากๆ เรียกว่า เป็นยาแต้มสิวที่ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลย!

 • 10/20 ml. ราคา 440/710 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : The Body Shop ทุกสาขา

 

ครีมทาสิว ลดสิว : BK Acne Serum

 

 

    ใครที่ผิวแพ้ง่าย ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิวแรงๆ ไปค่ะ ไปจัดตัวนี้ด่วนนน เพราะตัวนี้เค้าขึ้นชื่อว่า เป็นเซรั่มทาสิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวกันเลย อ่อนโยนไม่แพ้ง่ายแน่นอน สำหรับตัวนี้หลายคนอาจจะใช้สำหรับบำรุงผิวหน้า แต่ถ้าใครที่เป็นสิวก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ ตัวนี้จะช่วยให้สิวผด สิวอักเสบหรือสิวเล็กๆ ยุบไวภายใน 3 วัน และด้วยความที่เค้าเป็นเซรั่มจึงมีความเข้มข้นกว่าครีมทั่วๆ ไปค่ะ จึงช่วยให้สิวอักเสบที่แดงๆ หายไปอย่างรวดเร็ว แถมใช้นานๆ ผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสอีกด้วยนะ!

 • 5 กรัม ราคา 49 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Himalaya Acne-n-Pimple Cream

 

 

    ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นครีมทาสิวที่ดีงามมากๆๆๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะดีแล้ว ยังมาในหลอดใหญ๋ ราคาถูกอีกด้วย! ตัวนี้กลิ่นจะออกสมุนไพรนนิดๆ ค่ะ แต่เป็นเนื้อครีมสีขาวท่าง่าย ไม่ต้องกังวลใดๆ ค่ะ เป็นครีมที่ใครต่อใครต่างก็บอกว่า ทาแล้วสิวอักเสบยุบไว สิวอุดตันหายเกลี้ยงจริงๆ จะทาแค่บริเวณที่เป็นสิวหรือทาทั่วหน้าก็ได้นะคะ เพราะเค้าจะช่วยให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย ที่สำคัญทาแล้วไม่มีรอยสิวหลงเหลืออีกด้วย โอ๊ย เริ่ด!
 • 20 กรัม ราคา 80 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : Eveandboy, Tops ในห้างสรรพสินค้า

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Tomei Anti Acne Cream

 

 

    สำหรับตัวนี้ สรรพคุณเค้าหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ ใครที่สิวกำลังจะปะทุ ฟาดนางลงไปค่ะ หายเจ็บ หายอักเสบทันใจ นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ๆ ขึ้นด้วย หรือใครจะเอามาทาบริเวณที่เป็นรอยสิว รอยแดงก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากต้น Garden Cress ซึ่งเป็นพืชที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงมาก สามารถลดรอยจุดด่างดำต่างๆ แล้วก็ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง!
 • 5 กรัม ราคา 235 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel

 

 

    อยากสิวหายทันใจ ยุบไวกว่าแสง เดินเข้าเซเว่นให้ไวค่ะ แล้วหยิบ Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel มาใช้ด่วน! ตัวนี้เค้าเป็นเจลมังคุดเข้มข้นสำหรับทาสิว แต้มสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้นที่อุดมไปด้วย สารแทนนินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากลดสิวอักเสบก็ทาตรงที่เป็นสิวอักเสบเลยค่ะ แต่ถ้าอยากลดสิวอุดตัน สิวผดให้พอกทิ้งไว้ 10 นาทีค่ะ จะสิวไหนๆ ก็ตื่นมาหายวับไปเลย! เป็นของถูกและดีในเซเว่นอีกตัวที่ต้องซื้อเลยนะจ๊ะ!
 • 7 กรัม ราคา 39 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Smooth E Acne Hydro Gel

 

 

    ถ้าพูดถึงเรื่องสิวแล้ว ไม่มีเจ้าเก่าเจ้าเดิม อย่าง Smooth E ได้ยังไงล่ะคะ สำหรับตัว Smooth E Acne Hydro Gel เค้าบอกว่าออกฤทธิ์แรง ออกฤทธิ์เร็วเชียวล่ะ! เรียกว่าสิวยุบทันใจภายใน 24 ชั่วโมง ทาแล้วหัวสิวอุดตันจะหลุดลอกออกมาและแห้งอย่างอ่อนโยนนะคะ ไม่มีรอย หน้าไม่พังแน่นอน และยังช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเม็ดเป้งได้ด้วย เพียงแค่นวดเบาๆ บริเวณที่เป็นสิว ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ แล้วทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ภายใน 1 วัน สิวหาย สิวยุบ หน้าดีขึ้นแบบรวดเร็วทันใจเลยล่ะค่าา
 • 5 กรัม ราคา 135 บาท
 • หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

    ชอบตัวไหน ก็ไปซื้อมาใช้กันให้ไวนะคะสาวๆ สิวจะได้หายทันใจ แต่ถ้าอยากให้หน้าใสที่สุด นอกจากการใช้ ครีมทาสิว ยาแต้มสิว แล้ว การดูแลเรื่องการล้างหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ หากล้างหน้าสะอาดล้างเครื่องสำอางหมดจด โอกาสเกิดสิวก็น้อยลงแน่นอนค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง