รวมสกินแคร์ใช้ดี ลดสิว ช่วยให้หน้าใส 2018 ! แนะนำจากบล็อกเกอร์/ไอดอลผิวดี

รวมสกินแคร์ใช้ดี ลดสิว ช่วยให้หน้าใส 2018 ! แนะนำจากบล็อกเกอร์/ไอดอลผิวดี
Faii_Natnista
6 กันยายน 2561 ( 12:00 )
28.1K
21

     เป็นเหมือนกันมั้ยคะสาวๆ บางทีเห็นเหล่าบล็อกเกอร์ เหล่าไอดอล เค้าหน้าใสกันจัง ก็อยากรู้ว่าเค้าใช้ สกินแคร์ อะไรกันบ้าง มาค่ะ ไม่ต้องไปหาดูให้เหนื่อย วันนี้เรารวบรวมสกินแคร์ใช้ดี ที่ช่วยให้หน้าใส แถมช่วย ลดสิว แบบที่เหล่าบล็อกเกอร์เค้าใช้เป็นประจำมาฝากกันแล้ว! ซึ่งแต่ละคลิป แต่ละตัวที่เราคัดมา รับรองเลยค่ะว่าดีจริง ไม่มีสปอนเซอร์! ถ้าอยากรู้ว่ามีตัวไหนบ้าง ไปส่องกันเลยค่าา

 

 

- 1 -

Thayers Witch Hazel Toner

ราคา 549 บาท

     ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สัญชาติอเมริกาที่บล็อกเกอร์ตัวเล็ก หน้าใส Brinkkty แนะนำเลยค่ะว่า ดีมากกก เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน สารกันเสียใดๆ ที่ก่อให้เกิดสิวทั้งสิ้น! เรียกว่า ใครที่เป็นสิวจะต้องหลงรักเลยล่ะ! จริงๆ แล้วตัวนี้เค้ามีให้เลือกซื้อ 4 สูตรด้วยกันค่ะ คือ

❤️ Thayers Cucumber Witch Hazel Toner สูตรนี้จะมีส่วนผสมของแตงกวา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เก็บกักน้ำให้ผิวอิ่มน้ำ โดยสูตรนี้จะเหมาะกับผิวแห้ง หมองคล้ำ และใครที่อยากให้ผิวสดชื่นค่ะ

❤️ Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner สูตรนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ Rose water จะมีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ค่ะ ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และแข็งแรง

❤️ Thayers Unscented Witch Hazel Toner สูตรนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ ค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งยังช่วยลดสิวผด และสิวอุดตันด้วย!

❤️ Thayers Peach Witch Hazel Astringent สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิว เพราะเค้ามีสารที่ช่วยสมานช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ทั้งยังมีวิตามินซีในการลดรอยสิวด้วยค่ะ

 

 

Credit Clip : Brinkkty

 

- 2 -

Kiehl's Vit C Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

ราคา 1,190 บาท

     สำหรับใครที่อยากให้หน้าขาว สว่างกระจ่างใส บอกเลยว่า ต้องลองเซรั่มวิตามินซี ตัวเด็ดของ Kiehl's เค้าเลย! เพราะตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซี (Vit C Serum) สูตรเข้มข้น ที่มีวิตามินซีมากถึง 12.5% ซึ่งสองสาวฝาแฝด Best & Book ก็ได้แนะนำไว้! เซรั่มตัวนี้นอกจากจะมีส่วนผสมของวิตามินซแล้ว เค้ายังเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ซึ่งช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่มีปัญหารอยสิว ผิวไม่ใส ใช้ตัวนี้รับรองว่า รอยสิว ริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้าจะหายไปแน่นอน แถมผิวหน้ายังดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใสขึ้นอีกด้วยล่ะค่าา

 

 

Credit Clip : Best and Book

 

- 3 -

The Body Shop Tea Tree 3in1 Wash Scrub Mask

ราคา 850 บาท

     สำหรับตัวที่ 3 นี้บอกเลยว่า เหมาะสำหรับคนเป็นสิวสุดๆ ค่าา กับ The Body Shop Tea Tree 3in1 Wash Scrub Mask โฟมล้างหน้าที่ทำได้ถึง 3 อย่างในหลอดเดียว! โดยจะใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าประจำวันก็ได้ ใช้สครับทำความสะอาด กระชับรูขุมขน และปรับผิวชั้นบนสุดให้เรียบเนียนก็ได้ รวมถึงใช้มาส์กหน้าเพื่อทำความสะอาดอย่างลึกล้ำ และลดความมันบนใบหน้าก็ได้เช่นกัน ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของโคลนขาวเคโอลิน, แร่ธาตุภูเขาไฟ และน้ำมันทีทรี จึงช่วยจัดการรูขุมขนที่อุดตัน กำจัดสิวหัวดำ และความมันบนผิวหน้าได้เกลี้ยงเลยทีเดียวค่ะ

 

 

Credit Clip : Blacklist secret Official

 

- 4 -

Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

ราคา 2,700 บาท

     นอกจากตัววิตามินซีแล้ว ที่เด็ดอีกตัวของ Kiehl's ก็คือตัว Clearly Corrective Dark Spot Solution นี่เลยค่าา ซึ่งตัวนี้สาวสไมล์คอนเฟิร์มเลยว่า ดีมากกก ใครที่กังวลเรื่องปัญหารอยสิว จุดด่างดำทั้งหลาย ต้องไปตำ! เพราะแบรนด์เค้าการันตีเลยว่า ช่วยให้ผิวสว่างสดใสเป็นประกาย เห็นผลเร็วภายใน 2 สัปดาห์! รอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะขวดนี้เค้าปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ใช้ได้สบายหายห่วง ใครที่สิวหายแต่ยังทิ้งรอยไว้เพียบ ต้องไปสอยมาใช้ด่วนๆ แล้วว

 

 

Credit Clip : Smile Parada

 

- 5 -

Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate Serum

ราคา 3,900 บาท

     สำหรับตัวนี้ ไม่ได้แค่สาว Brinkkty เท่านั้นนะคะที่คอนเฟิร์มว่าดีงามมม แต่สาวฝน ศนันธฉัตร สาวตัวเล็กหน้าใส ก็บอกว่า ดีมากๆๆ เช่นกัน ซึ่งสาวฝนบอกเลยว่า ใครที่รู้สึกว่ามีสิว หรือผื่นกำลังจะขึ้น ใช้ตัวนี้ไป ตื่นมาหน้าใสเนียนเลย! นอกจากนี้ตัวนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ลดรอยต่างๆ ให้ดูจางลง ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ หรือถ้าใครมีปัญหาริ้วรอย ใช้ตัวนี้แล้วผิวจะเรียบเนียนขึ้น รู้สึกถึงความยืดหยุ่น เต่งตึง และกระชับของผิวมากขึ้น ความหย่อนคล้อยดูลดลง ราคาอาจจะสูงเล็กน้อย แต่ถ้าใครับไหว ก็ไปสอยมาลองกันได้เลยจ้าา

 

 

Credit Clip : Sananthachat

 

- 6 -

Dr. Belmeur Daily Repair Ato Salt Cream

     ใครที่มีปัญหาสิวผด ผื่นขึ้น หรือมีการอักเสบบนผิวหน้า ขอแนะนำครีมตัวนี้เลยค่ะ Dr. Belmeur Daily Repair Ato Salt Cream ตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งไลน์ของแบรนด์ The Face Shop ที่เค้าทำขึ้นมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของเกลือทะเล เดด ซี 8% ซึ่งเกลือตัวนี้เป็นแร่ธาตุที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ใครผิวแห้งมีขุยเล็กๆ หรือมีอาการระคายเคือง คันยิบๆ บนใบหน้า ใช้ตัวนี้ไปรับรองผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น สิวผด ผื่นคันทั้งหลายหายวับ! ที่สำคัญครีมตัวนี้ไม่มีน้ำหอมนะคะ รับรองไม่ระคายเคือง ไม่เกิดสิว บอกลาหน้าสิวไปได้เลย!

 

 

Credit Clip : WEARTOWORKSTYLE

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 7 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื่น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย
สายเกาหลบไปก่อน! 5 สกินแคร์ มาแรงจากฝั่งยุโรป ช่วยลดสิว หน้าขาวใส!
7 สกินแคร์ บำรุงหน้า ที่คุ้มค่าแก่การซื้อ ใช้ดีไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่น!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง