ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

BEAUTY REVIEW | รีวิวพรีเซรั่ม L'occitane Immortelle Reset เปลี่ยนผิวโทรมให้ใสในข้ามคืน!

BEAUTY REVIEW | รีวิวพรีเซรั่ม L'occitane Immortelle Reset เปลี่ยนผิวโทรมให้ใสในข้ามคืน!
Faii_Natnista
21 พฤษภาคม 2563 ( 10:30 )
2.8K
2

     ในช่วงที่หน้าโทรม แค่นอนให้เต็มอิ่มก็คงช่วยได้ไม่เพียงพอค่ะ มันต้องมีตัวช่วยอย่าง พรีเซรั่ม L'occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum มาช่วยรีเซ็ตผิวให้สดชื่นขึ้นในข้ามคืนกันหน่อย! ซึ่งจากการได้ลองใช้เจ้าตัวช่วยนี้มาสักพักวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักเจ้าพรีเซรั่มตัวนี้กันสักหน่อยค่ะ ว่าพรีเซรั่มที่เค้าว่ากันว่าช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้นในข้ามคืนนี้จะดีงามอย่างที่เค้าว่ากันอย่างไรบ้าง!

 

 

L'occitane Immortelle Reset Oil-in-Serum

     ต้องบอกก่อนเลยว่า ความน่าดึงดูดที่ทำให้เราเสียเงินคว้าเจ้าพรีเซรั่มตัวนี้มาไว้ในครอบครอบก็คือ ตัวเซรั่มที่มีบับเบิลเหลืองๆ ลอยอยู่เต็มขวดนั่นเองค่ะ เห็นแล้วอยากจะกดออกมาใช้มากๆ >< อ่ะ อย่ารอช้าค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าส่วนผสมและเนื้อเซรั่มตัวนี้จะดีงามอย่างที่คิดมั้ยน้าา

 

 

คุณสมบัติและส่วนผสม

     สำหรับเซรั่มขวดนี้ ทางแบรนด์เค้าก็บอกไว้ว่า ตัวเซรั่มนั้นจะทำหน้าที่เป็นพรีเซรั่ม ช่วยกระตุ้นผิวให้พร้อมกับการบำรุงมากขึ้นกว่าที่เคย สามารถใช้เป็นตัวช่วยสำคัญในการดูแลผิวทั้งตอนเช้า และยามค่ำคืนของสาวๆ ที่จะช่วยให้ผิวได้ซ่อมแซมตัวเอง ตัวเซรั่มจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่งสุขภาพดี และดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Encapsulated ฟองบับเบิลสีเหลืองทองกว่า 3,000 ฟอง ซึ่งเจ้าบับเบิลเหล่านี้จะช่วยเนรมิตผิวอ่อนล้าให้ดูสดใสขึ้น

     และในส่วนของส่วนผสมนั้นก็โดดเด่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดด้วยกันค่ะ ได้แก่

  • สารสกัดจากดอก ACMELLA OLEACERA ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนในทันที มีคุณสมบัติทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากความเครียด และความเหนื่อยล้า
  • สารสกัดจากดอก MARJORAM มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นและช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวเชิงลึกถึงระดับยีน
  • น้ำมันหอมระเหยจากดอก IMMORTELLE มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูกระชับและอ่อนเยาว์กว่าเดิม

 

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่ายค่ะ

 

เนื้อผลิตภัณฑ์

     อย่างที่บอกค่ะว่า เค้ามาพร้อมกับเทคโนโลยี Encapsulated ฟองบับเบิลสีเหลืองทองกว่า 3,000 ฟอง ในตัวเซรั่มนั้นจึงมีฟองบับเบิลเหลืองๆ อยู่เต็มแทบทุกอณูของขวด เมื่อกดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาก็จะมีฟองบับเบิลเหล่านี้ออกมาด้วย โดยเนื้อเซรั่มนั้นก็จะเป็นสีใสค่ะ เนื้อค่อนข้างบางเบา ไม่หนัก ซึ่งตัวบับเบิลสีเหลืองเวลาเราวอร์มหรือทาลงบนหน้า ตัวบับเบิลจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ ทำให้ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าเลย แถมตัวเซรั่มยังมีกลิ่นหอมมากกก เป็นกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ไม่ฉุน เป็นกลิ่นที่ผ่อนคลายดีค่ะ

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้

    สำหรับเซรั่มตัวนี้เราจะใช้เป็นพรีเซรั่มก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่นๆ ก่อนนอนทุกคืนค่ะ หลังใช้มาประมาณหนึ่งสัปดาห์ก็รู้สึกว่าตอนเช้าหน้าจะดูเฟรชขึ้น ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เนียนขึ้น รูขุมขนกระชับลงเล็กน้อย ส่วนเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลมากนักค่ะ ที่สำคัญคือไม่มีอาการระคายเคืองหรือแพ้ค่ะ คนผิวบอบบางสามารถใช้ได้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง