รีเซต

เผยผิวจริงแบบธรรมชาติ ไปกับคอลเลกชันใหม่จาก CATRICE Autumn/Winter 2021

เผยผิวจริงแบบธรรมชาติ ไปกับคอลเลกชันใหม่จาก CATRICE Autumn/Winter 2021
faiinatnista
5 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
247

     คอลเลกชันใหม่จาก CATRICE Autumn / Winter Update 2021 รวมเครื่องสําอางที่มอบความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวได้อย่างโดดเด่นไว้ในคอลเลกชั่นนี้ โดยเทรนด์นี้มอบการแต่งหน้าแบบ “ผิวจริง” หรือแบบธรรมชาติที่เผยให้เห็น ถึงความสมบูรณ์แบบของผิวอย่างชัดเจนและยังใช้งานง่าย พร้อมให้ประสิทธิภาพสูงสุดถึง 4 แบบ

 

 

     ความสมบูรณ์แบบและความถูกต้องเป็นคู่ที่ดูแตกต่างกัน ซึ่งเหมือนในปัจจุบันที่สไตล์การแต่งหน้าแบบ “ไร้ที่ติ” เป็นธรรมชาติสามารถสร้างความโดfเด่นที่ขึ้นอยู่กับอารมณ์และโอกาสของคุณในแต่ละช่วงเวลาได้เป็นอย่างดี เทรนด์นี้จึงถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการแต่งหน้าที่หลากหลายโดยเน้นความเรียบง่ายตามสไตล์ของแต่ละคน

 

TRUE SKIN HIGH COVER CONCEALER

 

 

     ใหม่ คอนซิลเลอร์ที่มีส่วนผสมจากไฮยาลูโรนิก ให้ความชุ่มชื่นนานถึง 18 ชั่วโมง และผสานการปกปิดที่ยอดเยี่ยมเข้ากับเนื้อสัมผัสบางเบาและการดูแลที่ดีที่สุด สูตรกันน้ำซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทําให้ผิวเกิดริ้วรอย เผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสําหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง

  • ราคา 195 บาท

 

TRUE SKIN HYDRATING FOUNDATION

 

 

     เคล็ดลับความงามสําหรับผิวที่ต้องการดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นที่ทําให้การแต่งหน้าติดทนนานพร้อมให้การปกปิดได้อย่างยอดเยี่ยม มอบลุคการแต่งหน้าแบบ “ผิวจริง” หรือแบบธรรมชาติที่เผยให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของผิวอย่างชัดเจน พร้อมให้ความชุ่มชื่นจากไฮยาลูโรนิก และน้ำมันเมล็ดแตงโมทําให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง

  • ราคา 390 บาท

 

FULL SATIN NUDE LIPSTICK

 

 

     ด้วยแพ็กเกจหรูหราสีโรสโกลด์และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเป็นลิปสติกเนื้อครีมผิวซาตินที่ช่วยสร้างโทนสีนู้ดให้ริมฝีปาก พร้อมมอบความรู้สึกบางเบาและเนียนนุ่มที่ริมฝีปากและส่วนผสมจากน้ำมันดอกกุหลาบป่าและวิตามินซีที่ช่วยบํารุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน มี 5 เฉดสีให้เลือกแมตต์กับลุคของคุณได้ในทุกๆ วัน

  • ราคา 225 บาท

 

PORELESS PERFECTION POWDER

 

 

     หมดปัญหาผิวหน้าดูมันด้วย PORELESS PERFECTION POWDER ที่ปราศจากซิลิโคน ช่วยทําให้การแต่งหน้าได้ลุคแบบแมตต์ง่ายมาก ยิ่งขึ้นพร้อมเบลอรูขุมขนปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนสว่างกระจ่างใส สําหรับเฉดสีของแป้งสามารถเข้าได้กับทุกสีผิว มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบาและกระจกพกพาภายในตลับเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

  • ราคา 290 บาท

 

CURL PERFECTOR MASCARA WATERPROOF

 

 

      มาสคาร่าสูตรกันน้ำช่วยให้ขนตายาวและเรียงเส้นสวย อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องดัด มาพร้อมแปรงโค้งพิเศษที่ช่วยยกโคนขนตาเพื่อให้ขนตาโค้งงอนและยาว ขึ้นเพียงปัดแค่ครั้งเดียวติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน

  • ราคา 250 บาท

 

VOLUMIZING LIP BOOSTER

 

 

     สิ้นสุดการรอคอยสําหรับ Volumizing Lip Booster สี่เฉดสีใหม่มาในโทนสีชมพูนูดระเรื่อเพื่อริมฝีปากสวยอวบอิ่มแวววาว มีส่วนผสมของเมนทอลให้สัมผัสที่นุ่มลื่นเพื่อการบํารุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก

  • ราคา 185 บาท

 

THE COLLECTION EYESHADOW PALETTES

 

 

     อีกหนึ่งสิ่งที่น่าจดจําอย่าง The Collection Eyeshadow Palettes พาเลตต์คอลเลกชั่นใหม่ที่ มีให้เลือก 3 สี 3 พาเลตต์ ได้แก่สีโทนเอิร์ท, โทนนู้ดและโกโก้ โดยอายแชโดว์เป็นเนื้อฝุ่นที่มีคุณภาพสูง สีแน่น เด่นชัด ติดทนนาน เกลี่ยง่าย รวมทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ไว้ในพาเลตต์เดียวกันพร้อมยังมีไฮไลท์เตอร์ที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ดวงตาอีกด้วย

 

     ทุกวันนี้การแต่งหน้าที่คดีไม่จําเป็นต้องใช้เวลานานอีกต่อไปเพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่เหมาะสมก็ทําให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เพราะความสะดวกสบายคือสิ่งสําคัญอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงเราจะนึกถึงจึงทําให้ไม่เสียเวลาการทํางานระหว่างเดินทางอีกต่อไป

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง