5 เซรั่มและครีมรักษาหลุมสิว ลดรอยสิว ผิวหน้าเนียน ไร้หลุมดวงจันทร์!

5 เซรั่มและครีมรักษาหลุมสิว ลดรอยสิว ผิวหน้าเนียน ไร้หลุมดวงจันทร์!
Faii_Natnista
31 กรกฎาคม 2563 ( 17:30 )
39.3K
7

     รอยสิวก็ว่าน่าหนักใจแล้ว หลุมสิวก็ทำเอาหนักใจไม่แพ้กัน! มาบอกลาหลุมสิวด้วย เซรั่มและครีมรักษาหลุมสิว ลดรอยสิว ตัวเด็ด ที่ใช้แล้วหลุมสิวหาย ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นกันดีกว่า!

     แต่ต้องบอกก่อนค่ะว่า การรักษาหลุมสิวด้วยครีมหรือเซรั่มนั้น อาจจะเห็นผลได้ช้ากว่าการเลเซอร์ ฉะนั้นถ้าใครอยากให้หลุมสิวหายแบบรวดเร็วทันใจ แนะนำให้ใช้ครีมเหล่านี้ ควบคู่ไปกับการเลเซอร์นะจ๊ะ!

 

 

1. Graymelin Galactocera Re-turn Cream

 

 

     ครีมรักษาหลุมสิวแบรนด์เกาหลีตัวนี้ เรียกว่าช่วยรักษาหลุมสิวได้ดี จนใครๆ ก็นางว่า ครีมเรียกเนื้อ นั่นเอง! ซึ่งครีมตัวนี้โดดเด่นในการเรื่องฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ตื้นและดูเต็มขึ้นโดยเฉพาะเลยค่ะ แต่นอกจากการรักษาหลุมสิวแล้วครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมอย่าง Ceramide, Niacinamide, Galactomyces และ Adenosine ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอีกด้วย!

  • ขนาด 15 ml.
  • ราคา 390 บาท

 

2. Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นเจลที่ช่วยรักษาเรื่องรอยสิว หลุมสิวตัวดังอีกเช่นกันค่ะ โดยเจลตัวนี้เค้าอัดแน่นด้วยสารสกัดเข้มข้นจากต้นดราก้อนบลัด ซึ่งมีฤทธิ์ในการสมานแผล จึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยเรื่องแผลเป็นได้ดี แถมยังช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มชั้นผิว ทำให้แผลเป็นหรือหลุมสิวที่เป็นร่องลึกดูตื้นขึ้น ที่สำคัญเจลตัวนี้ยังช่วยลดรอยแดง และรอยดำจากสิวได้ดีด้วย!

  • ขนาด 8 / 20 g.
  • ราคา 290 / 690 บาท

 

3. Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair Serum

 

 

     ครีมตัวแรกว่าเด็ดแล้ว เซรั่มจากเกาหลีตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้เค้าเป็นหอยทากดำ ที่มีส่วนผสม Snail Truecica ที่เข้มข้นมากถึง 890,000 ppm ซึ่งเจ้าส่วนผสมนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยเเผลเป็นต่างๆ ดูจางลง แถมยังมีส่วนผสมของ Truecica ที่ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง และผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่า

  • ขนาด 50 ml.
  • ราคา 759 บาท

 

4. Smooth E Scar Serum

 

 

     แบรนด์นี้เรียกว่า คนเป็นสิวรู้จักกันดีค่ะ โดยเซรั่มตัวนี้ก็เป็นเซรั่มลดรอยแผลเป็นโดยเฉพาะเลย ซึ่งนอกจากจะช่วยลดรอยแผลเป็นได้ดีแล้ว เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ Palmitoyl Tripeptide-5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มล่องลึก ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น ช่วยให้ผิวเนียนเรียบไม่เป็นแผลขรุขระอีกต่อไป!

  • ขนาด 7 g.
  • ราคา 325 บาท

 

5. Himalaya Clearvital

 

 

     สำหรับตัวนี้อาจจะไม่ใช่ครีมรักษาหลุมสิวโดยเฉพาะ แต่หลายเสียงบอกเลยว่านางใช้รักษาหลุมสิวได้ดีเช่นกันค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมจาก Rose Myrtle ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งเป็นเส้นใยสำคัญในการทำให้ผิวกระชับ ใช้แล้วผิวจะกระชับขึ้น รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ก็จางลง บอกลาหลุมสิวและริ้วรอยไปได้เลย!

  • ขนาด 30 g.
  • ราคาประมาณ 150-190 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง