รีเซต

5 สบู่ สูตรธรรมชาติ ตัวช่วยผิวใส กู้ผิวขาว ผิวหน้าเนียนใส ผิวกายเนียนนุ่มน่าจับ !

5 สบู่ สูตรธรรมชาติ ตัวช่วยผิวใส กู้ผิวขาว ผิวหน้าเนียนใส ผิวกายเนียนนุ่มน่าจับ !
Faii_Natnista
24 กรกฎาคม 2561 ( 10:00 )
41.2K
22

     อยากมี ผิวขาว ผิวใส ไม่จำเป็นต้องไปฉีดให้เจ็บตัวหรือเสี่ยงอันตรายนะคะสาวๆ เพราะสมัยนี้เค้ามี สบู่ สูตรธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวใสได้ง่ายๆ มาให้ลองหลากหลายแบรนด์กันแล้ว! ซึ่งถ้าใครอยากมีผิวสวยเนียนนุ่มแบบไม่อันตรายเราขอแนะนำให้เปลี่ยนมาใช้สบู่ที่สกัดมาจากธรรมชาติดูค่ะ เพราะสบู่เหล่านี้นอกจากจะช่วยบำรุงผิว ขัดผิวให้สวยอย่างธรรมชาติแล้ว สบู่ที่สกัดจากธรรมชาติยังมีสารเคมี สารอันตรายน้อยกว่า การใช้กลูต้าหรือการฉีดสารอย่างอื่นแน่นอนค่ะ และวันนี้เราก็ได้คัด 5 สบู่ สูตรธรรมชาติ ที่มีจุดเด่นช่วยให้ผิวขาวเนียน ใสกิ๊งมาให้สาวๆ ได้ไปเลือกซื้อมาใช้กันค่ะ แต่ละสูตรรับรองว่าปลอดภัยไม่ทำให้ผิวพังอย่างแน่นอน!

 

 

- 1 -

Parrot Herbal Extra Whitening สบู่สมุนไพร 2 in 1 สูตรขมิ้น มะรุม มะขามทอง

ราคา 48 บาท

     เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปหาขมิ้น มะขามมาขัดผิวให้เหนื่อยแล้วค่ะ เพราะใน Parrot Herbal Extra Whitening สบู่สมุนไพร 2 in 1 สูตรนี้เค้ามีมาให้ครบแล้วค่า เพราะเป็นสูตรที่มีส่วนผสมทั้งจากขมิ้น มะรุม และมะขามทอง ซึ่งตัวนี้นอกจากจะใช้ถูตัว ทำความสะอาดร่างกายแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ในการขัดผิว เพื่อให้ผิวมีความขาวใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น และช่วยลดความหมองคล้ำจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ด้วยนะคะ ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ยังช่วยลดสิว ช่วยให้สิวยุบเร็วและป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ ใครเป็นสิวที่ตัวที่หลัง ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะ เวิร์คชัวร์!

 

- 2 -

Bennett Vitamin C & E Soap

ราคา 48 บาท

     สบู่ตัวนี้ไม่ว่าใครต่อใครใช้ก็บอกว่า ขาวจริงนะจ๊ะ! เพราะส่วนผสมหลักของตัวนี้เค้ามาจากวิตามินซีสกัดจากผลไม้เป็นหลักค่ะ ซึ่งเจ้าตัววิตามินซีจะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้รวดเร็วทันใจ ทั้งยังลดความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดดได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งสบู่ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยทีเดียว ใครที่หน้าขาวแต่ตัวคล้ำ หรือตัวขาวแต่หน้าหมองก็เลือกใช้ได้ตามใจชอบเลยค่ะ นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ ได้อีกด้วยนะคะ ใครกังวลกับปัญหาต่างๆ บนใบหน้า สอยสบู่ตัวนี้มาใช้เลย!

 

- 3 -

Citra Herbal Bar สูตรทานาคา และสูตรมะละกอ

ราคา 48 บาท

     นอกจากครีมบำรุงผิวที่ดด่งดังเรื่องช่วยให้ผิวขาวแล้ว Citra เค้าก็ยังมีสบู่ที่ช่วยเรื่องผิวขาวให้เราได้ซื้อมาใช้กันอีกด้วยนะ! ซึ่ง Citra Herbal Bar เค้าก็มีให้เลือกหลายสูตรเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้เราขอแนะนำสูตร สูตรทานาคา และสูตรมะละกอเลย! ที่ขึ้นชื่อว่าใช้แล้วผิวขาวผ่องแน่นอน โดยสูตรทานาคาจะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และลดรอยดำจากสิวได้ด้วย ส่วนสูตรมะละกอ จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เนียนนุ่มแบบผิวเด็ก! และที่สำคัญสบู่ตัวนี้เค้าไม่ได้ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเดียวนะคะสาวๆ แต่ยังเป็นสบู่ที่ช่วยสครับผิว กำจัดเซลล์ผิวและความหมองคล้ำให้หลุดไปอีกด้วย! โดยในตัวสบู่เค้าจะมีเม็ดสครับผสมอยู่ในเนื้อสบู่ด้วย ใครจะนำมาใช้เป็นสครับขัดผิวแทนสครับอื่นๆ ก็ได้เช่นกันจ้าา

 

- 4 -

Protect ไทยเทอราพี สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา

ราคา 48 บาท

     สำหรับสบู่จาก Protect นี้ก็เป็นสบู่ที่รวมสมุนไพรที่ดีต่อผิวไว้อย่างอีดแน่นเช่นกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมะขาม ขมิ้น และทานาคา ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดล้วนเป็นส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวผ่อง เนียนนุ่ม โดยจะใช้กับใบหน้าก็ดี หรือจะใช้กับผิวกายก็ช่วยขัดผิวให้ขาวใสได้เหมือนกันค่ะ ในส่วนของกลิ่นนั้นก็ไม่ได้ฉุนสมุนไพรอย่างที่คิดนะคะ เพราะยังคงกลิ่นหอมๆ สไตล์โพรเทคส์ไว้เช่นเคย ใครเป็นสาวกสบู่โพรเทคส์ลองเปลี่ยนมาใช้สูตรนี้ก็ช่วยเรื่องผิวขาวได้ดีเหมือนกันนะคะ

 

- 5 -

Oab's Soap สบู่สครับกาแฟ

ราคา 290 บาท

     สำหรับสบู่ตัวสุดท้ายนี้หน้าตาของผลิตภัณฑ์อาจจะแปลกตาไปสักหน่อยสำหรับคนที่ไม่เคยเห็น ซึ่งสบู่ตัวนี้เป็นสบู่ของสาวโอปอล์นั่นเองค่ะ โดยจุดเด่นของสบู่ตัวนี้ก็คือส่วนผสมที่มีทั้ง Arabica Seed Powder หรือกากกาแฟ วิตามิน B และ E เข้มข้นจาก Paulina Capuna Seed ที่มีคาเฟอีนสูงกว่ากาแฟถึง 2 เท่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยด้านดำ สครับผิวให้ขาวเนียนใสง่ายๆ งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องหากากกาแฟมาขัดให้เหนื่อยค่ะ แค่ใช้สบู่ตัวนี้สครับให้ทั่วตัว ผิวก็ใสได้ทันใจ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 8 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!!
7 วิธี ลดรอยสิว รอยดำ เปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใสง่ายๆ !

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง