ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 You're Mine Baby ลิปแท่งจิ๋วปังๆ 24 เฉดสี

BEAUTY REVIEW | รีวิว 4U2 You're Mine Baby ลิปแท่งจิ๋วปังๆ 24 เฉดสี
Faii_Natnista
9 สิงหาคม 2563 ( 11:00 )
4.6K
9

     ลิปแมทท์ตัวดังในตำนานจาก 4U2 You're Mine เค้ากลับมาแล้วค่าา แถมคราวนี้กลับมาพร้อมเฉดสีที่ครีเอทร่วมกับเหล่าบล็อกเกอร์อีกด้วย กับ 4U2 You're Mine Baby จัดเต็ม 24 เฉดสีกันเล้ยยย และเราก็ไม่พลาด! หยิบทั้ง 24 สีมาสวอชให้สาวๆ ได้กระเป๋าเงินสั่นกันอีกแล้วค่าา

 

 

4U2 You're Mine Baby สวยจัดเต็ม 24 สี!

 

     สำหรับลิปสติกรุ่น You're Mine Baby รุ่นนี้ ความพิเศษก็คือ ทางแบรนด์เค้าได้ร่วมกับ Bloggers ทั้ง 22 คน ครีเอทสีใหม่ที่รับรองว่าสวยโดนใจสาวๆ แน่นอนค่ะ และนอกจาก 22 สีของเหล่าบล็อกเกอร์แล้ว อีก 2 สี ก็จะเป็นสีที่ครีเอทโดย MD's 4U2 นั่นเองค่า และความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้นะจ๊ะ ลิปสติกรุ่นนี้ยังมาในรูปแบบแท่งมินิ ใช้ง่าย พกพาง่าย คราวนี้ล่ะเราจะได้ใช้ลิปสติกหมดแท่งสักที!!

 

 

     4U2 You're Mine Baby แม้จะแท่งเล็ก แต่แน่นอนว่าความสวยอัดแน่นเช่นเดิมค่ะ ซึ่งการ Collaboration กับบิวตี้บล็อกเกอร์นั้น แต่ละคนก็ต้องบอกว่าเป็นบล็อกเกอร์ตัวแม่ ซึ่งบล็อกเกอร์ทั้งหลายก็ได้เลือกโทนสีที่ใช่ บ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนมาแบบจัดเต็มค่ะ รับรองว่ามีแต่สีเด็ดๆ สีโดนๆ ที่ไม่เพียงบล็อกเกอร์จะทาสวยแล้ว แต่สาวๆ ทุกคนก็สามารถทาได้สวยไม่แพ้บล็อกเกอร์เลย!

 

ชื่อสีลิปสติก ก็เป็นชื่อตามบล็อกเกอร์แต่ละคนเลย!

 

 

     ตัวลิปสติกนั้น ก็มาในเนื้อแมทท์เนียนนุ่มเช่นเคยค่ะ ทาง่าย ไม่แห้งตึง สามารถกลบสีปาก และเติมเต็มร่องปากได้เนียนสนิท แถมยังติดทนด้วย นอกจากนี้ลิปสติกตัวนี้ยังปราศจากน้ำหอม 100% ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแน่นอนจ้าา

 

 

สวอชลิปสติก 4U2 You're Mine Baby

 

     มาดูสวอชลิปสติกทั้ง 24 สีกันค่ะ ว่าจะมีสีไหนโดนใจกันบ้าง บอกเลยว่ามีมาครบทุกเฉด ทั้งชมพู ชมพูอมแดง ส้ม ส้มอมน้ำตาล และแดงก่ำๆ !

 

สี 01-06

 

สี 07-12

 

สี 13-18

 

สี 19-24

 

 Editor's Pick! 

 

     และจากทั้งหมด 24 สี วันนี้เราก็เลือกสีที่โดนใจเราสุดๆ มาฝากเพื่อนๆ  2 สีด้วยกันค่ะ นั่นก็คือสี 20 KHONGKHWAN และสี 05 NDMIKKIHOLIC เป็นสีโทนนู้ดและแดงก่ำๆ ทั้ง 2 สี จะทาเดี่ยวๆ ก็สวย หรือทาด้วยกันก็คือดีงาม!

 

สี 20 KHONGKHWAN เป็นสีนู้ดชมพูที่ทาแล้วผู้ดีมากกก ใครชอบสายนู้ดต้องสีนี้เลย!

 

ถ้าอยากได้ความเกา ก็ต้องสี 05 NDMIKKIHOLIC เลยค่ะ ทาสี 20 ลงเป็นพื้นก่อน จากนั้นเบลนด์ๆ สี 05 ตามลงไป โอ๊ย สวยยย~

 

     บอกเลยว่าลิปตัวนี้เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย แถมสีสวยติดทนมากๆ ค่ะ ใครอยากได้ลิปแท่งเล็กๆ พกติดกระเป๋าไว้ ต้องไม่พลาดตัวนี้เลยนะจ๊ะ ราคาก็แค่ 79 บาทเท่านั้น ถูกแบบอยากเหมาทุกสีไปเล้ยยย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง