8 เจลปัดคิ้วใส มาสคาร่าคิ้ว ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ตั้ง ยกหัวคิ้วให้เด้ง ได้คิ้วฟู ทรงสวย ปังๆ

8 เจลปัดคิ้วใส มาสคาร่าคิ้ว ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ตั้ง ยกหัวคิ้วให้เด้ง ได้คิ้วฟู ทรงสวย ปังๆ
pommypom
4 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
359

     ใครที่อยากมีขนคิ้วตั้งปังๆ แบบเหล่าดารา ต้องใช้ตัวช่วยด้วยเจลปัดคิ้วใสหรือมาสคาร่าคิ้วเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้ขนคิ้วของสาวๆเรียงตัวสวยมากขึ้น เป็นการเซ็ตขนคิ้วให้ตั้ง ยกหัวคิ้วให้เด้ง ได้ลุคคิ้วฟูเก๋ๆ เขียนคิ้วแล้วต้องใช้เจลปัดคิ้วใสนี้ด้วยนะ คิ้วปังชัวร์พูดเลย!

 

 

 

 

1. เจลปัดคิ้วใส BENEFIT COSMETICS 24-Hr Brow Setter

     เจลปัดคิ้วใสของ BENEFIT ตัวนี้เรียกได้ว่าสามารถเซ็ตทรงคิ้วให้ติดทนนานตลอดทั้งวันเลยทีเดียว ซึ่งตัวเจลจะเคลือบขนคิ้วตั้งแต่โคนจรดปลาย เนื้อเจลไม่จับตัวเป็นก้อน แถมยังแห้งเร็วอีกด้วย ถือเป็นอีกตัวที่ช่วยให้ขนคิ้วเด้งฟู เรียงตัวสวยเลยล่ะค่ะ

 

 

ขนาด 3.5 ml (Mini Size)
ราคาประมาณ 630 บาท

 

2. เจลปัดคิ้วใส HOURGLASS Arch Brow Shaping Gel - Clear

     เจลปัดคิ้วใสของ HOURGLASS ตัวนี้ก็สามารถจัดแต่งทรงคิ้วให้สวยเป๊ะตลอดวันได้เช่นเดียวกัน ใช้แล้วจะได้ทรงคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ ไม่ได้ดูแข็งจนเกินไป แถมยังช่วยให้ขนคิ้วตั้ง เรียงตัวสวยอีกด้วย ถือเป็นอีกตัวที่ต้องลองใช้เลย

 

 

ขนาด 3 ml
ราคาประมาณ 1,150 บาท

 

3. เจลปัดคิ้วใส MAC COSMETICS Brow Set

     เจลปัดคิ้วใสของ MAC ตัวนี้ก็ช่วยเซ็ทขนคิ้วให้เรียงตัวสวย โดยที่ไม่ทำให้แข็งตัว หรือไม่เป็นคราบค่ะ แถมยังเป็นสีใส จึงทำให้ได้ลุคที่ธรรมชาติมากๆ ที่สำคัญตัวนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องของขนคิ้วแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับไรขนหรือบริเวณจอนได้อีกด้วย ใช้แล้วขนคิ้วสวยเก๋มากๆค่ะ

 

 

ขนาด 8 g
ราคาประมาณ 1,000 บาท

 

4. เจลปัดคิ้วใส ANASTASIA BEVERLY HILLS Clear Brow Gel

     เจลปัดคิ้วใสของ ANASTASIA ตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นท็อปโค้ตเนื้อเจลใส ไม่มีสี ใช้แล้วจะช่วยเคลือบเส้นขนคิ้วให้ได้ทรงสวย เป็นธรรมชาติ ปัดแล้วขนคิ้วเด้งฟู หมือนไปลิฟขนคิ้วมายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ยิ่งถ้าใครที่มีขนคิ้วเยอะอยู่แล้ว ใช้ตัวนี้ปัดเฉยๆ แบบไม่ต้องเขียนก็เอาอยู่นะ ได้ขนคิ้วเรียงตัวสวย ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

 

ขนาด 2.5 ml (Mini Size)
ราคาประมาณ 380 บาท

 

5. เจลปัดคิ้วใส 4U2 Brow Coat

     เจลปัดคิ้วใสของ 4U2 ตัวนี้ ถ้าใครอยากได้ขนคิ้วฟูๆ หนาๆ ต้องจัดเลยค่ะ ปัดแล้วจะช่วยให้คิ้วดูมีมิติมากขึ้น ขนคิ้วเรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติ ได้คิ้วสวยเป๊ะเก๋ๆ ถือเป็นอีกตอนที่ต้องไปโดนค่ะ

 

 

ขนาด 7 g
ราคาประมาณ 259 บาท

 

6. เจลปัดคิ้วใส PIXI Brow Tamer Brow Gel

     เจลปัดคิ้วใสของ PIXI ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยเซ็ตขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเป็นธรรมชาติเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากเน้นในเรื่องของขนคิ้วตั้ง ตัวนี้อาจจะไม่ค่อยเวิร์คนะคะ แต่ถ้าเป็นในเรื่องของขนคิ้วเรียงตัวสวย ได้ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ค่ะ

 

 

ขนาด 4.5 ml
ราคาประมาณ 430 บาท

 

7. เจลปัดคิ้วใส Essence Lash & Brow Gel Mascara

     เจลปัดคิ้วใสของ Essence ตัวนี้เป็นอีกตัวแนะนำค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยเซ็ตขนคิ้วให้สวยเป๊ะแล้ว ยังสามารถใช้ได้กับขนตาอีกด้วยนะ ซื้อหนึ่งเหมือนได้ถึงสองเลยล่ะค่ะ คุ้มสุดๆ เหมาะสำหรับใครที่กลัวมาสคาร่าเลอะ แต่ก็อยากให้ขนตาสวยเด้ง เจลใสตัวนี้ตอบโจทย์เลย ที่สำคัญ เมื่อใช้กับขนคิ้วแล้วก็ตอบโจทย์มากเช่นกัน ปังทั้งขนคิ้วและขนตาเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

ขนาด 9 ml
ราคาประมาณ 125 บาท

 

8. เจลปัดคิ้วใส Catrice Lash & Brow Designer Shaping and Conditioning Mascara Gel

     เจลปัดคิ้วใสของ Catrice ตัวนี้ก็ช่วยให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยได้เช่นกันค่ะ และเมื่อลองใช้ปัดหลังจากเขียนคิ้วแล้ว นอกจากจะทำให้ได้ทรงสวย ยังช่วยให้สีคิ้วที่เขียนไปติดทนนานขึ้นอีกด้วยนะ ใครที่กลัวคิ้วหลุด ต้องมีตัวนี้เลย

 

 

ขนาด 6 ml
ราคาประมาณ 160 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง