ผิวสวยตาแตก! แป้งงานผิว Cute Press สวยใสใน 9 วิ เรียบเนียนได้ง่ายๆ ไม่โป๊ะ

ผิวสวยตาแตก! แป้งงานผิว Cute Press สวยใสใน 9 วิ เรียบเนียนได้ง่ายๆ ไม่โป๊ะ
Faii_Natnista
22 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
4.4K

     ทั้งร้อน ทั้งฝน ทั้งโควิด! อยู่เมืองไทย มีหลายปัจจัยที่เป็นศัตรูผิวของสาวๆ ทั้งอากาศร้อนชื้นที่ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องไม่ง่ายสำหรับชาวเรา ทั้งโควิดที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน ไหนจะมี PM 2.5 ที่แวะเวียนมาทักทายเรื่อยๆ ไปตลอดทั้งปี จะแต่งหน้าแต่ละทีจึงต้องคิดถึงว่า แป้งที่ลงหนาไปไหม จะติดแมสก์หรือเปล่า แล้วจะควบคุมความมันได้ดีแค่ไหน แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีแป้งงานผิวมาแนะนำ Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA+++ เน้นความเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์อากาศเมืองไทยได้ดีมากๆ เลยค่ะ

 

 

 

     คิวท์เพรส วัน-ทูบิวตี้ฟูล แอร์รี่แมทท์ฟาวเดชั่น พาวเดอร์เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ จัดเต็มคุณภาพด้วยนวัตกรรมแป้งงานผิวด้วยแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากญี่ปุ่น ช่วยปกปิดเรียบเนียนเข้ากับผิวได้อย่างแนบสนิท ไม่ทำให้รู้สึกหนา แต่กลับมอบสัมผัสเบาสบายให้ผิวได้หายใจ

 

 

     ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ของแป้งแอร์รี่แมทท์ ทำให้ผิวหน้าเนียนใส เบลอรูขุมขนที่กวนใจ ถ่ายรูปแล้วสวยเลย เพราะแป้งตัวนี้เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิวไว้แล้วค่ะ แถมยังมีอณูแป้งทรงกลีบดอกไม้ยังช่วยดูดซับความมันได้อย่างดี ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ แถมสียังไม่ดรอประหว่างวัน ทาก่อนออกจากบ้านในตอนเช้า แต่ผิวก็ยังดูเฟรชได้ตลอดทั้งวัน

 

 

ลองทดสอบการกันน้ำ เห็นได้เลยค่ะว่าน้ำไม่ซึมเข้าไปในเนื้อแป้งเลย

 

 

มีเพียงหยดน้ำกลิ้งๆ อยู่บนเนื้อแป้ง ถือว่ากันน้ำได้ดีเลยนะคะเนี่ย

 

 

     หากต้องเจอกับแดดร้อนระหว่างวัน ก็ไม่ต้องกังวลว่ารังสีจากแสงแดดจะทำร้ายผิวพรรณให้หมองคล้ำ เพราะแป้งแอร์รี่แมทท์ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ไม่ใช่แค่ปกป้อง แต่ยังบำรุงด้วยวิตามินซีเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส กล้าเผยผิวสวย หน้าใสๆ ในทุกสถานการณ์

 

 

     แป้งแอร์รี่แมทท์มีถึง 5 เบอร์เน้น ๆ เพราะสีผิวคนไทยมีหลากหลายค่ะ ลองมาเทียบสีผิวกับ 5 บล๊อกเกอร์ความงามคนดังดูนะคะ สี 01 Porcelain เหมาะกับผิวขาวแบบสาว Joy : AE มาเอง, สี 02 Light Beige เหมาะกับผิวขาวอมชมพูแบบสาว ICE PADIE, สี 03 Sand Beige เหมาะกับผิวขาวเหลืองแบบสาว WONDERPEACH, สี 04 Medium Beige เหมาะกับผิวกลางโทนเหลืองแบบสาว EYETA และสี 05 Golden Beige เหมาะกับผิวเข้มแบบสาว LICKTGA หากยังไม่ชัวร์ว่าจะตรงกับสีไหน ไปลองกันได้ที่ร้านคิวท์เพรสนะคะ

 

 

     สีทั้ง 5 เฉดสี ค่อนข้างแตกต่างกันเลยค่ะ ทำให้เลือกใช้ได้ง่าย ตรงกับสีผิวตัวเองสุด ๆ ผิวเฉดสีไหนก็ใช้ได้ ยังไงก็รอดแน่นอนค่ะ

 

 

มาลองเทียบผิวท้องแขนกันนะคะ ตอนที่ยังไม่ได้ทา สีผิวจะไม่เรียบเนียน

 

 

     หลังจากทาแป้งแอร์รี่แมทท์ สี 03 บริเวณที่ทาจะดูกระจ่างใสขึ้น เนื้อแป้งโชว์งานผิว ทาแล้วรู้สึกสบายผิวขั้นสุด แต่ยังปกปิดปัญหาผิวได้ดี รู้สึกได้เลยว่าผิวได้หายใจ แต่ก็สามารถบิ้วท์เพิ่มได้หากต้องการปกปิดมากยิ่งขึ้น

 

 

     เผยผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติได้ง่ายๆ ด้วย แป้ง Cute Press ผิวสวยใสใน 9 วิ การันตีโดยสาวเก้า สุภัสสรา ว่าใช้ง่ายสุดๆ ขั้นตอนไม่เยอะ เหมาะกับยุคเร่งรีบอย่างทุกวันนี้

 

 

     Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder แป้งผสมรองพื้น ราคาตลับละ 299 บาท มีทั้งหมด 5 เฉดสี จำหน่ายที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ ช่องทางออนไลน์ www.cutepress.com สาวๆ คนไหนอยากผิวสวยแบบสาวเก้า สุภัสสรา ต้องรีบตำด่วนๆ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง