เปิดวาร์ป! ลุคแฟชั่นสุดปังของเหล่านักแสดงเกาหลีที่ใส่ไปงาน Baeksang Arts Awards 2020

เปิดวาร์ป! ลุคแฟชั่นสุดปังของเหล่านักแสดงเกาหลีที่ใส่ไปงาน Baeksang Arts Awards 2020
pommypom
6 มิถุนายน 2563 ( 14:20 )
1.2K
2

     จบไปแล้วกับงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2020 ครั้งที่ 56 ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์เกาหลีเลยก็ว่าได้ สาวๆคนไหนที่เป็นสายเกา ชอบดูซีรีส์เกาหลี และมีเหล่าดารานักแสดงเกาหลีเป็นไอดอล ต้องไม่พลาดมาอัพเดทงานนี้กันค่ะ เพราะดารานักแสดงแต่ละคนที่มาร่วมงานนั้นมีแต่ปังๆทั้งนั้นเลยก็ว่าได้ และวันนี้เราจะขอพาไปส่องลุคแฟชั่นสุดปังจากแบรนด์ดังของเหล่าดาราสาวจากงานนี้กันค่ะ

 

 

ซนเยจิน (Son Ye-jin)

     ซนเยจิน นักแสดงสาวสุดฮอตที่สาวๆรู้จักกันดีในบทบาทยุนเซรีจากซีรีส์ Crash Landing on You มาในลุคเดรสยาวโทนสีเนื้อ เรียบง่ายแต่ดูแพงมากเวอร์จากแบรนด์ Ralph Lauren คอลเลคชั่น Pre Fall 2019 ปังมากแม่! ซึ่งจากงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้เธอก็ได้รับรางวัลนักแสดงยอดนิยม Tiktok Popularity Award ฝ่ายหญิงไปครอง พร้อมๆกับพระเอกคู่จิ้นฟินกระจายอย่างฮยอนบินที่ก็ได้รับรางวัลนักแสดงยอดนิยม Tiktok Popularity Award ฝ่ายชายไปครองเช่นเดียวกัน

 

 

ซอจีฮเย (Seo Ji‑hye)

     ซอจีฮเยหรือซอดันใน Crash Landing on You ผู้ได้รับรางวัล Style Icon Award จากเวที Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้ไปครอง นอกจากในซีรีส์สาวซอดันจะปังในเรื่องแฟชั่นแล้ว ชุดจากงานประกาศรางวัลของสาวซอจีฮเยก็ปังไม่แพ้กันค่ะ เธอมาในลุดเดรสยาวสีขาว แขนยาวแบบซีทรู พร้อมรายละเอียดดีเทลชุดสุดหรูหรา จากแบรนด์ Marco & Maria คอลเลคชั่น Bridal 2020 นั่นเอง และแม้ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นชุดแต่งงาน แต่ก็ดูเข้ากับงานเดินพรมแดงสุดๆค่ะ

 

 

คิมแทฮี (Kim Tae-hee)

     นักแสดงตัวแม่อย่างคิมแทฮีในครั้งนี้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในบทบาทหมอจีจากซีรีส์สุดปังเรตติ้งถล่มทะลาย A World of Married Couple ซึ่งในเวทีประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2020 แม่ก็ได้ใส่ชุดจากแบรนด์ Alexander McQueen ในลุคเดรสยาวสีชมพูพาสเทลสุดหวาน พร้อมด้วยเครื่องประดับสุดหรูหราจากแบรนด์ Cartier แพงกว่านี้ไม่มีอีกแล้วแม่ ปังสุด!

 

 

ฮันโซฮี (Han So Hee)

     ดาราสาวหน้าสวยสุดแซ่บในบทบาทยอดาคยอง เมียน้อยที่สาวๆหลายคนต้องขอแอบหมั่นไส้ไปตามๆกัน แต่เรื่องความสวยของสาวฮันโซฮีนั้นว่าไม่ได้จริงๆค่ะ และในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้ เธอก็มาในลุคเดรสยาวเปิดไหล่ข้างเดียวโทนสีเนื้อพร้อมกับเลเยอร์ผ้าซีทรูสีดำบางๆ เป็นเดรสที่มีความฟูๆเล็กน้อย ใส่แล้วดูดีมากเวอร์ ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ Alex Perry นั่นเอง

 

 

คิมดามี (Kim Da-mi)

     คิมดามีหรือที่เรารู้จักกันดีในบทบาทโชอีซอจากซีรีส์ดัง Itaewon Class นั่นเอง ซึ่งในงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้ เธอก็คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยมไปครอง ส่วนลุคของเธอนั้นก็ดูดีสุดๆค่ะ มาในชุดเดรสสีขาวซีทรูแขนพอง เป็นชุดที่ดูน่ารักแต่ก็หรูหราเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ Fendi คอลเลคชั่น Pre Fall 2020 นั่นเอง เป็นชุดที่ดูสวยสมวัยมากเลยล่ะค่ะ

 

 

ควอนนารา (Kwon Nara)

     ควอนนารานักแสดงสาวจากซีรีส์โด่งดังอย่าง Itaewon Class มาในลุคเดรสสีชมพูยาวสุดหวานที่เข้ากับเธอมากค่ะ เป็นชุดที่หวานแต่ก็ดูหรูหราสุดๆ ซึ่งชุดที่เธอใส่นี้เป็นชุดจากแบรนด์ Viktor&Rolf นั่นเอง เป็นชุดที่น่ารักมากเลยล่ะค่ะ ใส่แล้วสวยมากเวอร์

 

 

IU

     นักแสดงและนักร้องสาวมากความสามารถ IU หนึ่งในไอดอลของสาวๆหลายคนก็ปรากฏโฉมในงาน Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกันในลุคชุดเดรสยาวสีเมทัลลิค พร้อมดีเทลสายคาดสีดำประดับชุดที่ให้ความรู้สึกเป็นชุดที่ดูโมเดิร์นมากๆค่ะ ซึ่งชุดที่เธอใส่นี้เป็นชุดของแบรนด์ดัง Gucci คอลเลคชั่น Spring/Summer 2020 นั่นเอง

 

 

โจยอจอง (Cho Yeo-jeong)

     โจยอจอง หรือที่เราคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars สุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Parasite ซึ่งเธอก็ปรากฏโฉมในงาน Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้เช่นเดัยวกันค่ะ โดยมาในลุคเดรสยาวสีเหลืองพาสเทล ตัดกับปกเสื้อและขอบแขนเสื้อสีขาว เป็นชุดที่น่ารักมากค่ะ ไม่ได้ดูเวอร์เกิน แต่ก็ดูดีสุดๆ

 

 

คิมฮเยยุน (Kim Hye-yoon)

     คิมฮเยยุน จากซีรีส์ Extraordinary You หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีในซีรีส์เรตติ้งดีอย่าง Sky Castle ในครั้งนี้เธอมาในลุคเดรสยาวแขนสั้นสีขาว ชายกระโปรงบานเล็กน้อย พร้อมกับดีเทลลูกไม้ที่สวยสุดๆค่ะ เป็นชุดที่ดูเรียบๆแต่ก็ดูมีอะไรในชุดเดียวกัน เปิดคอเสื้อเล็กน้อย แอบเซ็กซี่นิดๆ แต่ดูแพงมากค่ะ

 

 

แพซูจี (Bae Suzy)

     พิธีกรประจำงาน Baeksang Arts Awards 2020 ในครั้งนี้ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแพซูจีอีกตามเคย ควบคู่มากับพระเอกหน้าหล่ออย่างพัคโบกัมค่ะ โดยแพซูจีมาในชุดจากแบรนด์ Dior เป็นลุคเดรสยาวโทนสีขาวตุ่นๆที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ดูแพงมากเวอร์ เป็นชุดที่ดูดีและเข้ากับเธอสุดๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง