รีเซต

45 ล้าน! ส่องเครื่องประดับเพชรจาก Cartier ที่ คิมเบอร์ลี่ ใส่ในวันแต่งงาน

45 ล้าน! ส่องเครื่องประดับเพชรจาก Cartier ที่ คิมเบอร์ลี่ ใส่ในวันแต่งงาน
FaiiNatnista
15 พฤศจิกายน 2566 ( 14:00 )
127

     คาร์เทียร์ (Cartier) ร่วมเฉลิมฉลองและแสดงความยินดีกับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เจ้าสาวคนล่าสุดที่ได้เข้าพิธีวิวาห์อันยิ่งใหญ่แห่งปีภายใต้บรรยากาศอันหรูหรากับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 พร้อมเลือกสวมเครื่องประดับจากคาร์เทียร์หลากหลายคอลเลคชั่นภายในงานที่รวมแล้วมีน้ำหนัก 52.9 กะรัต และมูลค่าถึง 45 ล้านบาท เหมาะสมกับตำแหน่ง Friend of the Maison และวันนี้คาร์เทียร์ได้นำภาพจิวเวลรีที่คิมเบอร์ลี่เลือกใส่มาให้ยลโฉมกัน

 

 

     คาร์เทียร์ได้รับการไว้วางใจ และได้ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญต่างๆ จากเซเลบริตี้ และเหล่าคนดังมาโดยตลอด ผลงานการรังสรรค์ทุกชิ้นของคาร์เทียร์ได้ถูกนำเสนออย่างประณีตในกล่องสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมซง ซึ่งได้หลอมรวมความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานเข้ากับวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ การออกแบบเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นมีลักษณะเด่นเป็นเอกลักษณ์รวมถึงความสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันเพชรทุกเม็ดที่คาร์เทียร์คัดสรรมาพร้อม 5 C’s ที่หมายถึง การเจียระไน (Cut), สี (Colour), ความใส (Clarity), กะรัต (Carat), และที่สำคัญที่สุด ความงดงามของเพชรในแบบฉบับคาร์เทียร์ (Cartier Charisma)

 

 

     ช่วงงานแถลงข่าว คิมเบอร์ลี่ได้เลือกสวมใส่ต่างหู จากคอลเลคชั่น 1895 วัสดุแพลทินัม 950/1000 แต่ละข้างประดับเพชรเจียระไนทรงคูชั่น น้ำหนักรวม 7.34 กะรัต เสริมความสง่างามอย่างไรที่ติ

 

ต่างหูคาร์เทียร์ (Cartier) จากคอลเลคชั่น 1895

 

     ในช่วงงานเลี้ยงรับรอง คิมเบอร์ลี่ได้เลือกเซ็ทเครื่องประดับคาร์เทียร์จากคอลเลคชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์ (Reflection de Cartier) ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นจิวเวลรีที่มีการเจียระไนรูปทรงของเพชรอันหลากหลาย แสดงให้เห็นถึงประกายระยิบระยับของเพชรได้อย่างงดงาม โดยประกอบด้วย สร้อยคอจากคอลเลคชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์ ที่ทำมาจากไวท์โกลด์ ประดับเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์ 340 เม็ด น้ำหนักรวม 20.7 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงพริ้นเซส 33 เม็ด น้ำหนักรวม 4.97 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงทรีโอเดีย 2 เม็ด น้ำหนักรวม 0.82 กะรัต, และเพชรเจียระไนทรงสแควร์ 1 เม็ด น้ำหนักรวม 0.02 กะรัต, กำไลข้อมือจากคอลเลคชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์ ที่ทำมาจากไวท์โกลด์  ประดับเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์ 180 เม็ด น้ำหนักรวม 13.60 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงพริ้นเซส 31 เม็ด น้ำหนักรวม 4.59 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงทรีโอเดีย 2 เม็ด น้ำหนักรวม 0.81 กะรัต, พร้อมต่างหู จากคอลเลคชั่น 1895 วัสดุแพลทินัม  แต่ละข้างประดับเพชรเจียระไนทรงคูชั่น น้ำหนักรวม 7.34 กะรัต

 

 

สร้อยคอคาร์เทียร์ (Cartier) จากคอลเลคชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์

 

กำไลข้อมือคาร์เทียร์ (Cartier) จากคอลเลคชั่น รีเฟลกชั่น เดอ คาร์เทียร์

 

     สำหรับคาร์เทียร์ ความรักได้ถูกเฉลิมฉลองด้วยเพชร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมซง ที่หลอมรวมความเชี่ยวชาญอันสั่งสมมายาวนานเข้ากับวิสัยทัศน์สร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยการออกแบบเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะเดียวกันเพชรแต่ละเม็ดก็ยังได้เปล่งประกายความงดงามอย่างแท้จริง คาร์เทียร์ในฐานะแบรนด์เครื่องประดับจึงได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาพิเศษตลอดมา

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง