6 มาส์กหน้าลดจุดด่างดำ ช่วยลดรอยสิว หน้าเนียนใสปิ๊ง

6 มาส์กหน้าลดจุดด่างดำ ช่วยลดรอยสิว หน้าเนียนใสปิ๊ง
Beau_Monde
20 เมษายน 2564 ( 12:09 )
348

     สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า คงหาทางรักษากันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ซึ่งจุดด่างดำรวมถึงรอยสิวพวกนี้ก็จางหายไปได้ค่อนข้างยากเหลือเกิน แต่ถ้าเรามีตัวช่วยก็จะเป็นการทำให้รอยพวกนี้จางหายไปได้เร็วขึ้นค่ะ

     หากสาวๆ มีปัญหาจุดด่างดำ รอยหรือรอยสิวบนใบหน้าก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี มาส์กหน้าลดจุดด่างดำ ที่ใช้แล้วดี ทำให้สาวๆ ไม่ต้องกังวลกับปัญหาจุดด่างดำและรอยสิว รวมทั้งยังทำให้หน้าขาวใส ลดความหมองคล้ำและทำให้ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง !!

 

 

6 มาส์กหน้าลดจุดด่างดำ

1. Garnier Serum mask light complete white up

 

 

     แผ่นมาส์กน้ำนม ที่มีส่วนผสมเป็นเซรั่มน้ำนมเข้มข้นและวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้หลุดลอกอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากระจ่างใส และช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดค่ะ


2. Leaders Clinic Regeneration Mask

 

 

     แผ่นมาส์กหน้าจากเกาหลีที่สามารถดูแลผิวที่มีจุดด่างดำและรอยสิวได้อย่างตรงจุด ซึ่ง Leaders Clinic Regeneration Mask มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก สามารถบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดลง ช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนโยน ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวสวยและเรียบเนียน


3. Dr.Jart+ Cicapair Calming Mask 

 

 

     ชีทมาส์กที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบบาง แพ้ง่ายและผิวมันค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ลดร่องรอยที่เกิดจากสิว ทั้งจุดด่างดำ รอยแดง รวมถึงสิวผดก็สามารถช่วยให้หายไปได้ ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาแข็งแรง ทำให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบายและสดชื่นค่ะ


4. Olay Magnemask Whitening Sheet Mask

 

 

     มาสก์กู้ชีพที่มาพร้อม Niacinamide (Vitamin B3) ทำหน้าที่ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และ Penta-Peptides (PAL-KTTKS) ช่วยฟื้นสภาพผิวให้กลับมาอ่อนวัยและขาวกระจ่าง ช่วยเปลี่ยนใบหน้าหมองคล้ำให้ขาวใส ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว รวมถึงยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย 


5. Biotherm Life Plankton Essence In Mask

 

 

     ทรีตเม้นท์มาส์กสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวฟูนุ่ม ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ทำให้ปัญหาสิวและรอยจุดด่างดำลดลงได้ ช่วยกู้ใบหน้าที่เคยหมองคล้ำกลับมาขาวกระจ่างใสและดูอ่อนวัยอีกครั้ง ช่วยให้ผิวที่เคยโทรมและมีปัญหาหนัก กลับมาเต่งตึง อิ่มน้ำและชุ่มชื้นค่ะ


6. Neutrogena Fine fairness Deep Whitening Mask

 

 

     นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส ดีพ ไวเทนนิ่ง มาส์ก ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส สีผิวขาวสม่ำเสมอ มี Healthy White Booster ซึ่งคือสารอาหารเข้มข้นที่จำเป็นกับผิว อย่างสารสกัดจากดอกลิลลี่ สารสกัดจากถั่วเหลือง วิตามินบี3 และ วิตามินซี ช่วยพื้นฟูผิว ช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดเม็ดสีเมลานินมากเกินไป ส่งผลให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง