รีเซต

6 ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน ในเซเว่น ช่วยลดสิว สลายสิวเสี้ยน สิวอุดตันให้เกลี้ยง!

6 ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน ในเซเว่น ช่วยลดสิว สลายสิวเสี้ยน สิวอุดตันให้เกลี้ยง!
Faii_Natnista
4 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
60K

     นี่จมูกหรือสตรอเบอร์รี่กันเนี่ย! ใครที่เจอปัญหาสิวเสี้ยนบุก สิวอุดตันเต็มหน้า มาจัดการด้วย ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน กันด่วนๆ ! ซึ่งครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยนเด็ดๆ นั้นบอกเลยว่า ใน 7-11 ก็มีให้เราเลือกซื้อกันเพียบเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากจะลองใช้ก่อน การซื้อครีมแบบซองในเซเว่นมาใช้ก่อนนั้นก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ และวันนี้เราก็มี ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน ในเซเว่น ที่นอกจากจะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวต่างๆ ให้สิ้นซากแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวไปได้อีก มาฝากสาวๆ ถึง 6 ตัวด้วยกันค่า จะมีตัวไหนน่าสนบ้าง มาดูกันเลย!

 

 

Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

 

 

     สำหรับตัวแรกนี้ ก็เป็นไอเทมลอกสิวเสี้ยนยอดฮิตในเซเว่นเลยค่ะ หลายคนเรียกกันว่า มาส์กดำกุหลาบ เพราะเจ้ามาส์กตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้าหลังมาส์กนั่นเอง เรียกว่าเป็นไอเทมที่ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดี แถมยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยนะเออ!

  • ราคา 49 บาท

 

Nakiz Lively Nose

 

 

     มาถึงครีมลอกสิวเสี้ยน ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้กันบ้าง! สำหรับครีมตัวนี้ก็จะคล้ายๆ กับมาส์กนั่นเองค่ะ เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียวที่ช่วยบำรุงผิว เวลาจะใช้ก็หยิบมาทาในบริเวณที่เราต้องการจะลอกสิวเสี้ยน สิวหัวดำต่างๆ ได้เลย โดยในซองเค้าก็จะมีกระดาษมาให้ด้วย หลังจากทาครีมแล้วก็แปะตัวกระดาษทับลงไป ทิ้งไว้ 10-15 นาที จากนั้นก็ลอกออกค่ะ จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน กำจัดสิวหัวดำ และช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย

  • ราคา 79 บาท

 

The Original Fresh Milk Peel Off Mask

 

 

     มาต่อกันที่ตัวที่ 3 ค่ะ สำหรับตัวนี้ก็เป็นครีมมาส์กนมสด หรือโคลนมาส์กสูตรนมสดนั่นเองค่ะ ซึ่งเค้ามีสารสกัดโปรตีนนมที่ช่วยบำรุงผิว นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้หมดเกลี้ยงแล้ว ก็ไม่ทำให้ผิวพังอีกด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดอาบูตินที่ช่วยให้จุดด่างดำลดลงอีกด้วยนะคะ ถ้ามาส์กเป็นประจำก็ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน แถมช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นด้วยล่ะค่า

  • ราคา 49 บาท

 

Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นโคลนลอกสิวตัวดังอีกตัวค่ะ เป็นโคลนขาวที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยกำจัดสิวเสี้ยน และกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และโคลนขาวตัวนี้ยังเหมาะกับสาวหน้ามันอีกด้วยนะคะ เพราะตัวมาส์กจะช่วยลดความมันและป้องกันการเกิดสิวได้ดี แถมตัวนี้เค้าก็ช่วยบำรุงผิวเช่นกันนะคะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินบี 5 และไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลอกสิวเสี้ยนแล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งเลยจ้า

  • ราคา 20 บาท

 

Best Korea Black Gel Face Pack

 

 

     สิวเสี้ยนเยอะต้องเจอมาส์กกระชากสิวเสี้ยนตัวนี้เลย! นางเป็นมาส์กลอกหน้าที่มีส่วนผสมของถ่านภูเขาไฟจากเกาะเจจูค่ะ ซึ่งถ่านภูเขาไฟก็ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวช่วยในเรื่องการทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีเลย ซึ่งตัวนี้นอกจากจะช่วยลอกสิวเสี้ยนออกได้หมดแล้ว ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น และลดการเกิดสิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้อีกด้วยนะจ๊ะ

  • ราคา 49 บาท

 

Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask

 

 

      สำหรับตัวสุดท้าย ก็เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยนที่มีส่วนผสมจากถ่านเช่นกันค่ะ แต่ตัวนี้จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติอย่างชาร์โคล ผงถ่านไม้ไผ่ ซึ่งเจ้าผงถ่านตัวนี้จะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน และควบคุมความมันได้ดีมากๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า แต่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมิ้นท์ ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นตอนมาส์ก ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วย

  • ราคา 49 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง