5 ที่เช็ดเครื่องสำอาง ขายดีใน Watsons เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำเกลี้ยง บอกลาปัญหาสิวอุดตันไปเลย!

5 ที่เช็ดเครื่องสำอาง ขายดีใน Watsons เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำเกลี้ยง บอกลาปัญหาสิวอุดตันไปเลย!
Faii_Natnista
9 พฤษภาคม 2562 ( 10:00 )
5.8K
3

     หน้าเป็น สิว ! ใครว่าเป็นเรื่องสิวๆ กัน วันไหนนอนดึกไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เพียงแค่ข้ามคืนปัญหาสิว หน้ามัน หน้าพังก็ถามหาเอาซะแล้ว ยิ่งสาวๆ ที่ต้องใช้เมคอัพ อัพความสวยกันเป็นประจำ ที่เช็ดเครื่องสำอาง ขาดไม่ได้เลย! เพราะถ้าไม่เช็ดเครื่องสำอาง ไม่ดูแลความสะอาดผิวหน้าให้ดี ปัญหาสิวอาจจะบุกยึดพื้นที่ผิวหน้าจนหมดสวยกันได้ง่ายๆ ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหาสิวอุดตัน มาตัดไฟแต่ต้นลม จัดการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีกันดีกว่า! ซึ่งต้องเริ่มตั้งแต่จัดการเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบทิ้งไว้อุดตันรูขุมขนนี่ล่ะ! และเพื่อเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหาที่เช็ดเครื่องสำอางที่ดีต่อใจ เราขอแนะนำ 5 ที่เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำขายดีใน Watsons ที่ถูกคัดมาแล้วว่าดีจริงเริ่ดจริง เช็ดเกลี้ยงไม่เหลือคราบ แถมหาซื้อได้ง่าย พร้อมจบปัญหาเรื่องสิวอุดตันไปเลยค่า

 

 

1. NIVEA MicellAIR Expert Micellar Water

 

 

     เริ่มต้นตัวแรกกับคลีนซิ่งสำหรับเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำที่สาวๆ หลายคนเทใจ ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน หมดแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำกับ NIVEA MicellAIR Expert มีให้เลือก 2 สูตร คือ NIVEA MicellAIR Expert Micellar Water ขวดสีดำ และน้องใหม่ที่เพิ่งขายเมื่อต้นปีนี้เองคือ NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ขวดสีชมพูที่ผสานสารสกัด Rose Water มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบที่ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง แถมยังปรับผิวให้ขาวใสอมชมพูขึ้นด้วย ที่เช็ดเครื่องสำอางทั้ง 2 สูตร เป็นคลีนซิ่งแบบน้ำ 2 ชั้น ชั้นบนเป็น Dry Oil ชั้นล่างเป็น Micellar Water บอกเลยว่าจัดการเช็ดเมคอัพกันน้ำติดทนเบอร์แน่นได้สะอาดหมดจด แม้คราบซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น

จุดเด่น : สูตร ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ ทำหน้าที่ดูดจับเครื่องสำอางกันน้ำติดทนและมาสคาร่าที่เสมือนแม่เหล็กออกหมด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทิ้งความมัน ขวดสีดำมีสารสกัดจากแบล็คทีและบิลเบอร์รี่ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด ขวดสีชมพู Rose Water ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าเลย

วิธีใช้ : เขย่าส่วนผสม Micellar Water และ Dry Oil ให้เข้ากัน ใช้สำลีชุบแล้วเช็ดเบาๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางออกง่ายมาก รู้สึกผิวหน้าสะอาด และไม่มันเหนอะหนะ สบายหน้า

สำหรับใครที่กังวลว่าใช้แล้วผิวจะมันเยิ้ม ต้องบอกเลยว่าที่เช็ดเครื่องสำอางนีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ทั้ง 2 สูตร ที่เห็นเป็นออยล์ แต่เช็ดเครื่องสำอางหมดหน้าแล้วกลับไม่มันเลย เพราะเป็นแบบ 0% ความมันนั่นเองค่า

 

2. L'oreal Micellar Water 3-In-1

 

 

     มาต่อกันด้วยที่เช็ดเครื่องสำอางขวดสีฟ้าสดใสกับ L'oreal Micellar Water 3-In-1 ที่สามารถเช็ดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ในขวดเดียว ดูดซับสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน แม้เครื่องสำอางกันน้ำติดทน!

จุดเด่น : เป็นอนุภาคไมเซล่าขนาดเล็กและออยล์ดูแลผิวสูตรเฉพาะ ที่ช่วยดูดซับเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย

วิธีใช้ : เขย่าให้ Oil ด้านบนผสมกับน้ำด้านล่าง เทใส่สำลีแผ่น เช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า

ความรู้สึกหลังใช้ : ผิวสะอาดในระดับหนึ่ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น แอบทิ้งคราบเล็กน้อย

 

3. Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water

 

 

     มาถึงตัวที่ 3 เป็นที่เช็ดเครื่องสำอางที่สาวๆ น่าจะคุ้นเคยกันดี กับ Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water คลีนซิ่งขวดสีเหลืองทองที่ช่วยจัดการเมคอัพกันน้ำทุกชนิด ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแสบและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

จุดเด่น : มีส่วนผสมของอาร์แกน ออยล์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และบรรเทาอาการอักเสบของสิว

วิธีใช้ : เขย่าขวดให้น้ำมันและน้ำผสมกัน เทใส่สำลีแล้วเช็ดทำความสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้ : ผิวชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมของอาร์แกน ออยล์ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิว แต่ทิ้งความมันไว้บนผิวเล็กน้อย

 

4. Pond’s White Beauty Oil Infused Micellar Water

 

 

     ที่เช็ดเครื่องสำอางตัวถัดมาตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตาและริมฝีปากเลยค่ะ แถมเค้ายังเคลมมาแล้วว่าสามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำได้หมดจดภายใน 3 วินาที กับ Pond’s White Beauty Oil Infused Micellar Water ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำมันช่วยบำรุงผิวและปรับสีผิวให้ขาวอมชมพูกระจ่างใส

จุดเด่น : นวัตกรรมไมเซล่า วอเตอร์ และเมลาแคร์ออยล์ที่ช่วยเพิ่มพลังทำความสะอาดผิวพร้อมดูแลผิวภายใน 3 วินาที

วิธีใช้ : เขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี แปะลงบนผิวหน้า นับในใจ 3 วินาที แล้วเช็ดเครื่องสำอางออก

ความรู้สึกหลังใช้ : ผิวชุ่มชื้นด้วยออยล์บางๆ ที่ช่วยเคลือบผิวไว้ เช็ดออกง่าย มีคราบขาวเล็กน้อยหลังทิ้งไว้สักพัก

 

5. Dermaction Plus by Watsons

 

 

     และก็มาถึงคลีนซิ่งตัวสุดท้ายของเรากับที่เช็ดเครื่องสำอางของ Dermaction Plus by Watsons ด้วยสูตรลับเฉพาะของ 2 เทคโนโลยีใหม่ กับพลังของน้ำประจุลบและไมเซล่า ที่ช่วยดูดซับและทำหน้าที่เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดสิว

จุดเด่น : พลังน้ำประจุลบในไมเซล่าและสารสกัดจากอโลเวร่า กรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยให้ผิวสะอาด คงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

วิธีใช้ : เขย่าขวดให้ออยล์และไมเซล่า วอเตอร์ผสมกัน เทลงบนสำลีแผ่นแล้วเช็ดทำความสะอาด

ความรู้สึกหลังใช้ : ผิวสะอาด เนียนนุ่ม สำหรับสาวผิวมันอาจจะรู้สึกถึงน้ำมันเคลือบผิวบ้างเล็กน้อย

 

     และทั้งหมดนี้คือ 5 ที่เช็ดเครื่องสำอางตัวเด็ดที่ขายดีสุดๆ ใน Watsons ที่เราขอบอกเลยว่าสาวๆ ต้องไปหาไปตำมาใช้กันด่วน ถ้าอยากหน้าใส จบปัญหาสิวอุดตันแบบลาขาด และที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทานอาหารในสัดส่วนที่เหมาะสม ลดของมันๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เพียงแค่นี้รับรองได้เลยว่าสวยเกิด สิวอุดตันหนีเตลิดแน่นอนค่าา

 

อยากหน้าใส สิวหายกว่าเดิม มาส่องสกินแคร์ที่ช่วยลดสิวกันเลย!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง