รีเซต

6 คอลลาเจนสูตรปัง ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยเติมอาหารผิว ลดรอยสิว ริ้วรอย ลดปวดข้อ

6 คอลลาเจนสูตรปัง ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยเติมอาหารผิว ลดรอยสิว ริ้วรอย ลดปวดข้อ
Beau_Monde
23 มกราคม 2566 ( 11:30 )
39.7K
1

     สมัยนี้เทรนด์การรักสุขภาพและดูแลตัวเองกำลังมาแรงค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคลินิคเสริมความงามหรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่าง ๆ ก็มีออกมาให้เลือกมากมาย ซึ่งหนึ่งในอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ คอลลาเจน นั่นเองค่ะ เพราะคอลลาเจนนั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อผิวพรรณ เนื่องจากสามารถช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวสุขภาพดีได้ 

     แต่นอกจากนั้น คอลลาเจนยังมีส่วนในกระบวนการเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกข้อต่อ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นบางคนก็มีปัญหาปวดข้อ ปวดกระดูก หากเราได้รับคอลลาเจนอย่างเพียงพอก็จะช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนและช่วยลดอาการปวดข้อได้ค่ะ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 6 คอลลาเจนยี่ห้อดัง ที่ช่วยทั้งบำรุงผิวและบำรุงกระดูกได้ค่ะ

 

 

6 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. CHAME Collagen Tripeptide Plus Rice Ceramide

 

 

     ชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส ไรซ์ เซราไมด์ ให้คอลลาเจนแบบไตรเปปไทด์ขนาด 7,000 มิลลิกรัม จัดเป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เลยโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยที่กระเพาะอาหาร มีนวัตกรรม Moisture-Locked จากเซราไมด์ 3 ชนิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีวิตามินบี3 และวิตามินซี ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอย ลดการอักเสบของผิว ลดอาการผิวแห้ง ผิวขาดน้ำและช่วยลดสิวค่ะ ปราศจากไขมันและน้ำตาล ชงดื่มง่าย ละลายได้ในน้ำเย็น ขนาด 1 กล่อง (6 ซอง) ราคาประมาณ 399 บาท

 

2. ZEAVITA Activ70X Collagen+

 

 

     ซีวิต้า แอคทีฟ 70เอ็กซ์ คอลลาเจนพลัส เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% ซึ่งจัดเป็นคอลลาเจนที่โมเลกุลเล็กที่สุดและร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็ว สิทธิบัตรจากประเทศญี่ปุ่น ไม่มีส่วนผสมของคอลลาเจนชนิดอื่น แต่ใส่ส่วนผสมของวิตามินมาให้ค่ะ ทั้งวิตามินบี3 และวิตามินซี ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปเสริมการทำงานของเซลล์ได้ สามารถช่วยฟื้นฟูชั้นผิวและข้อต่อต่าง ๆ ในรางกายได้อย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยเและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ละลายง่าย ไม่ใส่สี ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาลและไขมัน รวมถึงไม่มีกลิ่นคาว ขนาด 1 กล่อง (30 ซอง) ราคาประมาณ 2,798 บาท

 

3. YOO COLLAGEN Collagen From Japan

 

 

     ยูคอลลาเจน มีคอลลาเจนบริสุทธิจากประเทศญี่ปุ่นมาให้ถึง 4 ชนิด นั่นก็คือ Di-Peptide, Tri-Peptide, HACP และ Type II ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและช่วยลดอาการปวดข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกายได้ ซ่อมแซมกระดูกอ่อน กระตุ้นการสังเคราะห์เซลล์กระดูกอ่อนเพิ่มขึ้น ซึ่งนอกจากจะให้คอลลาเจนมามากถึง 4 ชนิดแล้ว ยังให้สารสกัดวิตามินซีจากแหล่งธรรมชาติ อย่าง Acerola Cherry และ Camu Camu มาอีกด้วย สามารถช่วยส่งเสริมการทำงานของคอลลาเจน ช่วยลดสิว ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดฝ้า ลดรอยกระ ลดรอยสิวรวมถึงจุดด่างดำ และยังสามารถช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 1 กระป๋อง (110 กรัม) ราคาประมาณ 490 บาท

 

4. AMADO H Collagen Tripeptide

 

 

     อมาโด้ เอช คอลลาเจน กระป๋องแดง เลือกใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 110,000 มิลลิกรัม จากประเทศเกาหลี สามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเนียน เต่งตึงและมีความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมี SOD สารสกัดเมล่อนฝรั่งเศส ทำหน้าที่ในการช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ลดปัญหาผิวเหี่ยวย่นและหยาบกร้าน ช่วยปรับให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ไม่มีน้ำตาล ไม่มีสี ไม่มีสารกันเสีย ดื่มง่าย ไม่มีกลิ่นคาวและละลายได้เร็วค่ะ ขนาด 1 กระป๋อง (110 กรัม) ราคาประมาณ 640 บาท

 

5. NOBÉ Collagen Gluta C

 

 

     โนบิ คอลลาเจน กลูต้า ซี ให้คอลลาเจนมาถึง 10,000 มิลลิกรัม กลิ่นองุ่นเคียวโฮจากญี่ปุ่น หอม อร่อย ไม่คาว ไม่มีน้ำตาล พกพาสะดวก สูตรนี้ใช้คอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป นอกจากนี้ยังมี Rosehip ซึ่งมีมีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำดูจางลง มี Rice Extract ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง เรียบเนียน มี Goji Berry ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ ผิวแข็งแรงปราศจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร ขนาด 1 กล่อง (7 ซอง) ราคาประมาณ 490 บาท

 

6. MANA Collagen Dipeptide Plus

 

 

     มานา คอลลาเจน ไดเปปไทด์ พลัส เลือกใช้คอลลาเจน 2 ชนิดคือแบบไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี เซราไมด์และโคเอนไซม์คิวเทน สามารถช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียนและกระชับ ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำและริ้วรอย ช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บ รวมถึงบำรุงกระดูกและข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดโรคกระดูกพรุน ช่วยป้องกันปัญหากระดูกเปราะ บาง แตกหักง่าย ไม่มีน้ำตาล ไม่ผสมแป้ง ละลายน้ำได้ดี ไม่มีกลิ่นคาว ขนาด 1 กระป๋อง (110 กรัม) ราคาประมาณ 1,290 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง