รีเซต

เช็กลิสต์ 7 อันดับทำ Pico Laser ที่ไหนดี 2566 หน้าเนียนใส ผิวสวยเป๊ะ

เช็กลิสต์ 7 อันดับทำ Pico Laser ที่ไหนดี 2566 หน้าเนียนใส ผิวสวยเป๊ะ
FaiiNatnista
19 กันยายน 2566 ( 10:00 )
216
2

     ทำ Pico Laser ที่ไหนดีนะ?! Pico Laser หรือชื่อเต็ม Picosecond Laser เลเซอร์ยอดฮิตที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มคนรักสวยรักงาม เพราะนี่คือเลเซอร์ที่ถูกมองว่าเป็น “ตัวจบ” ในการแก้ปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สีผิว หลุมสิว รูขุมขน หรือรอยแดง-รอยดำ ด้วยความที่ Pico Laser กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้ หลายคนจึงเริ่มมองหาคลินิกและสถาบันเสริมความงามต่างๆ ว่าควรเลือกทำ Pico Laser ที่ไหนดี แต่วันนี้เราได้รวบรวม 7 คลินิก-สถานที่ทำ Pico Laser มาฝากทุกคนแล้ว จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

 

 

เช็กลิสต์ 7 อันดับ คลินิกทำ Pico Laser ที่ไหนดี

 

 

1. DSK CLINIC

 

 

     ชี้เป้าคลินิกแรก DSK Clinic เป็นคลินิกความงามชั้นนำ นอกจากทีมแพทย์ที่นี่จะมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาผิวหนังอย่างลึกซึ้งแล้ว แพทย์ยังมีประสบการณ์สูง และเลือกใช้เครื่องมือทันสมัย มาตรฐาน World Class เช่นเดียวกับเครื่อง Pico Laser ก็เช่นกัน ซึ่งที่ DSK Clinic ยังถูกการันตีว่าเป็นคลินิกยืนหนึ่งด้านการทำ Pico Laser คว้ารางวัลการันตีหลายรางวัล รีวิวเพียบ ที่สำคัญเห็นผลจริง จนลูกค้าบอกต่อกันเป็นวงกว้าง จนถูกยกให้เป็นคลินิกอันดับหนึ่งในใจของใครหลายๆ คน โดยจุดเด่นการทำ Pico Laser ของที่นี่คือเน้นการรักษาอย่างตรงจุด เนื่องจากปัญหาผิวของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ที่นี่จึงมีการออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพสูงสุด ใครที่ไปทำ Pico Laser แล้วไม่เห็นผล ต้องมาจบที่ DSK Clinic แล้ว

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: สาขา Stadium One 082-162-5359
          สาขารัชดา 081-141-9255
          สาขาบางนา 063-090-7888
          สาขานครปฐม 063-079-9000
 • ไลน์: @dskinclinic
 • เว็บไซต์: https://dskclinic.com

 

2. SARINYA CLINIC

 

 

     SARINYA CLINIC เป็นคลินิกชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้นำเลเซอร์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อ PicoSure Laser มาใช้ในการรักษาปัญหาผิวหน้า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ไม่ว่าจะเป็น รอยแผลเป็น ริ้วรอย สิว ฝ้า กระ รอยดำ หรือรอยแดง โดยเครื่อง Pico Laser นี้เหมาะกับปัญหาผิวที่เกี่ยวข้องกับเม็ดสีผิวที่ผิดปกติทั้งในชั้นผิวระดับตื้นไปจนถึงชั้นผิวระดับลึก ใครที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับรอยสิว จุดต่างดำที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หาย ต้องไปลองทำ Pico Laser กับที่นี่แล้ว

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 095-683-4555
 • ไลน์: @sirinya-clinic

 

3. THE WISH CLINIC

 

 

     เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาเนียนใส ไร้ปัญหาผิวกวนใจด้วย Pico Plus Laser เครื่องแรกและเครื่องเดียวในภาคตะวันออกที่รักษาปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม กับ The Wish Clinic ไม่ว่าจะเป็น สิว ริ้วรอย หลุมสิว จุดด่างดำ ปาน และรอยสัก ซึ่งจุดเด่นของเครื่องนี้คือ ผู้ที่รักษาจะไม่รู้สึกร้อนแสบผิว ผิวไม่เสีย โดยทุกเคสจะได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์โดยเฉพาะ หมดกังวลกับการรักษาที่ไม่ตรงจุด และเห็นผลลัพธ์ชัดเจน 

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 088-874-3999
 • ไลน์: @thewishclinic

 

4. LOVELY EYE & SKIN CLINIC

 

 

     ใครกำลังเจอกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือปัญหารูขุมขุน ที่ LOVELY EYE & SKIN CLINIC มีโปรแกรม Pico Plus Premium Laser ที่จะมาดูแลปัญหาผิวหน้าผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้คุณภาพ โดยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความรู้ด้านผิวหน้าโดยเฉพาะ พร้อมให้บริการดูแลความงามอย่างครบครัน ทั้งปัญหาผิวหน้าและปัญหาผิวรอบดวงตา โดย Pico Plus Premium Laser ของที่นี่จะช่วยปรับภาพสีผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ให้ผิวกลับมาดูสดใสและสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 062-595-2395
 • ไลน์: @Lovelyeye

 

5. THE RITZ CLINIC

 

 

     พอได้เห็นสภาพผิวของหมอริทเจ้าของคลินิกแล้ว ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมาดูแลผิวหน้าด้วยแน่นอน ต้องบอกเลยว่าแพทย์ที่นี่มีความถนัดด้านการใช้เครื่องเลซอร์มาก โดย Picosecond Laser ที่ทางคลินิกใช้ตัวเครื่องยังได้มาตรฐานระดับโลก แพทย์มีความเข้าใจปัญหาสภาพผิวอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแบบไหน ที่นี่ก็พร้อมจัดโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับผู้รักษาโดยเฉพาะ รักษาได้อย่างตรงจุด แถมยังมีหลายสาขาในกรุงเทพฯ ใครอยู่ใกล้กับสาขาไหนก็เลือกใช้บริการได้ตามสะดวกเลย

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 088-892-2666
 • ไลน์: @theritsclinic

 

6. GANGNAM CLINIC

 

 

     ปัญหารอยแตกลาย ผิวเป็นคลื่น เป็นปัญหาที่หลายๆ คนต้องพบเจอ และหลายคนคงคิดว่าปัญหารอยแดง-รอยแตกลายเหล่านี้เป็นปัญหาที่รักษาได้ยาก แต่ที่ GANGNAM CLINIC มีนวัตกรรมเลเซอร์ระบบใหม่ล่าสุดจาก Picoway Laser ที่ให้ผลการรักษาได้อย่างเห็นผล และนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าและกำจัดเผ็ดสีผิวแล้ว ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ที่ไม่มีการสะสมพลังงานความร้อน ทำให้ผิวได้รับผลกระทบการความร้อนน้อยที่สุดด้วย 

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 064-945-2323
 • ไลน์: @gangnamclinic

 

7. APEX CLINIC

 

 

     Apex Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีหลายสาขาในประเทศไทย และได้นำ PicoSure Laser มาช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ซึ่งนับเป็นข่าวดีของคนอยากบอกลาปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ หลุมสิว ริ้วรอย จุดต่างดำต่างๆ รวมถึงการลบรอยสักและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย เพียงเครื่องเดียวก็สามารถจัดการปัญหาได้แบบครบจบ และที่นี่ยังใช้เทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน

ช่องทางติดต่อ

 • โทร: 080-500-0123
 • ไลน์: @apexsurgery

 

     เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 คลินิก-สถานที่ทำ Pico Laser ที่เรานำมาฝาก มีที่ถูกใจกันบ้างรึเปล่า จัดเต็มมาให้ขนาดนี้ เชื่อว่าน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังสงสัยว่าควรทำ Pico Laser ที่ไหนดีถึงได้ผลลัพธ์ผิวสวยเป๊ะดั่งใจ ใครที่ยังเลอยู่ว่าจะไปทำ Pico Laser ดีหรือไม่ล่ะก็ ลองเข้าปรึกษาและขอคำแนะนำจากแพทย์ก่อน แล้วค่อยนำมาตัดสินใจภายหลังก็ยังไม่สาย ใครพร้อมบอกลาปัญหาผิวที่เป็นอยู่แล้วบ้าง รีบเข้าไปจองคิวกันด่วนๆ รับรองว่าจะได้เป็นเจ้าของผิวสวยเป๊ะสมใจกันแน่นอน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง