ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

คัดมาแล้ว! 5 แป้งพัฟสุดเริ่ด คุมมันดี ใช้แล้วหน้าเนียนกริบ แถมดูผ่อง ไม่หมอง!

คัดมาแล้ว! 5 แป้งพัฟสุดเริ่ด คุมมันดี ใช้แล้วหน้าเนียนกริบ แถมดูผ่อง ไม่หมอง!
Faii_Natnista
20 สิงหาคม 2562 ( 10:28 )
9.9K
14

     สาวหน้ามัน และกังวลเรื่องรอยสิวทั้งหลาย มาทางนี้! วันนี้ TrueID Women มีไอเท็มเด็ดๆ อย่าง แป้งพัฟสุดเริ่ด ที่ทั้งคุมมันดี ใช้แล้วหน้าเนียนกริบ สวยธรรมชาติแบบไม่โบ๊ะ มาฝากกันแล้ว! ซึ่ง แป้งพัฟ ตัวเด็ดที่เราคัดมาให้สาวๆ ในวันนี้บอกเลยว่าทั้งคุณภาพดีวาม และราคาโดนใจ มีตั้งแตาราคาถูกไปจนถึงราคาแพงให้เลือกสอยกันเลยทีเดียว ที่สำคัญทั้ง 5 ตัวที่เราคัดมาเน้นๆ ช่วยให้หน้าสาวๆ สวยผ่อง ไม่มีหมอง แถมปกปิดรอยสิว รอยต่างๆ ได้เนียนกริบแน่นอนค่า อ่ะจะรอช้าอยู่ไย มาส่องแล้วไปสอยมาใช้กันด่วนๆ เล้ยยย

 

 

1. Smooto Unicorn BB Powder

149 บาท

 

 

     ใครว่า Smooto เค้าจะมีดีแค่ครีมซองอย่างเดียวล่ะคะ แป้งยูนิคอร์นตัวนี้ของเค้าก็ต้องบอกว่าเริ่ดมากกกก เพราะตัวแรกว่าทั้งดีและถูกแล้ว ตัวนี้เค้าถูกยิ่งกว่า! ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น แต่ปกปิดได้ดีงามสุดๆ ค่ะ โดยแป้งตัวนี้เค้าจะเป็นแป้งผสมรองพื้นหรือ BB ซึ่งปกปิดได้แทบทุกรอยไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแดง รอยดำ แถมยังช่วยคุมความมันได้นานถึง 12 ชม. ใช้แล้วหน้าไม่ดรอประหว่างวันด้วยน้าา

 

2. Chaonang Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20 PA+++

390 บาท

 

 

     แป้งตัวนี้เรียกว่าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่โด่งดังในเรื่องของราคาถูกและคุณภาพดีเลยค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพนั้นต้องบอกว่านางปกปิดได้เนียนกริบมากก เกลี่ยง่าย แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน และไม่เป็นคราบอีกด้วย ใครที่อยากได้ผิวเนียนๆ บางเบา เป็นธรรมชาติ แนะนำให้ลงเพียงคอนซีลเลอร์ และลงแป้งตัวนี้ทับเลยค่ะ บอกเลยว่าไม่ต้องลงรองพื้นมากมาย แต่หน้าเนียนสุดๆ !

 

3. Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

399 บาท

 

 

     ต้องบอกว่า Cute Press เค้ามีแป้งตัวดังคุมมันเริ่ดๆ หลายตัวทีเดียวค่ะ แต่สำหรับตัวนี้เรียกว่ารวมทุกความดีงามมาให้แล้ว! เพราะหลายเสียงบอกกันว่าเป็นตัวที่ปกปิดได้ดีเท่ารุ่น Evory Retouch แต่บางเบากว่านั่นเองค่ะ ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มี SPF30 PA+++ ด้วย ปาดแล้วช่วยปกปิดรอยต่างๆได้ดีมากก คุมมัน สีไม่ดรอประหว่างวัน และตัวนี้เค้ามีนวัตกรรม Photochromic เวลาปัดแล้วจะช่วยให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสงด้วย เรียกว่าจะมืดหรือสว่าง หรือจะถ่ายรูปมุมไหนก็หน้าเป๊ะแน่นอนจ้าา

 

4. Bisous Bisous Rainbow Cluster Powder Pact

995 บาท

 

 

     สำหรับตัวนี้หลงรักตั้งแต่แพ็คเกจกันเลยค่าา เพราะเค้ามาในตลับลายดอกไม้สีชมพูมุกๆ ถือแล้วดูหรูหราลูกคุณหนูสุด โดยแป้งตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่เป็นสิวหรือไม่ชอบการอุดตันค่ะ เพราะเค้าเป็นแป้งที่ไม่ผสมรองพื้น แต่ตัวแป้งก็คุมมันได้ดี และยังมีไมโครชิมเมอร์ช่วยกระจายแสงเวลาลงแป้งแล้วจะทำให้หน้าบริ้งค์ๆ ยิ่งเวลาแสงแดดกระทบมาหน้าปังมากกก ส่วนตลับแป้งเค้าก็มีสองชั้นแยกเป็นชั้นแป้งและชั้นเก็บพัพ พร้อมกระจกในตัว คือตลับเดียวบอกเลยว่าครบสุด!

 

5. IPSA Powder Foundation N SPF25 PA++

2,300 บาท

 

 

     และสำหรับตัวสุดท้ายราคาอาจจะแรงสักนิดดด แต่บล็อกเกอร์หลายๆ คนบอกว่านางดีงามน่าสอยมากกก โดยแป้งตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้นที่มาในตลับสี่เหลี่ยมผืนผ้าค่ะ ซึ่งในตลับจะไม่มีพัฟแต่จะมีแปรงเล็กๆ มาให้แทน ตัวแป้งเค้าเป็นแบบ Light Air Powder จะมีความบางเบา ปาดแปรงลงไปบนหน้าแล้วจะรู้สึกว่าหน้าเนียนมากๆ ใช้แล้วสบายผิวมากๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

The Best! 5 แป้งฝุ่นที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว สบายผิว เซ็ตเมคอัพเป๊ะ!
Talc free! 6 แป้งแต่งหน้า ไร้ทัลคัม ไม่อุดตัน เป็นสิวใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ดี!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง