TrueID

รีวิว ลิปสติกแบบยูนาบี Nevertheless | Charlotte Tilbury Pillow Talk Medium

รีวิว ลิปสติกแบบยูนาบี Nevertheless | Charlotte Tilbury Pillow Talk Medium
Faii_Natnista
26 กรกฎาคม 2564 ( 11:00 )
3.9K

     นาทีนี้ไม่ซื้อตามไม่ได้แล้วป่าวแกรรร จะอะไรล่ะ ก็ ลิปสติกแบบยูนาบี ในซีรีส์เรื่อง Nevertheless อย่าง Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี Pillow Talk Medium ไงล่ะจ๊ะ ที่นาทีนี้เค้าฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แบบว่าอยากเป็นยูนาบีก็ต้องรีบซื้อมาใช้แล้วแหละ! ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มหล่อผู้แสนจะอบอุ่นอย่างโดฮยอกก็เป็นคนซื้อให้นาบีนั่นเองค่ะ ดูแล้วก็อิจฉาสาวยูนาบีซะจริงจริ๊งงงง

 

 

     พูดถึงนางเอกนูนาบี หรือสาวฮันโซฮีแล้ว ก็ต้องบอกว่า ไม่แปลกที่เราจะเห็นเธอใช้ลิปสติกจากแบรนด์ Charlotte Tilbury ในซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ เพราะสาวฮันโซฮี เธอได้รับเลือกเป็น Muse ชาวเกาหลีคนแรกของแบรนด์ Charlotte Tilbury นั่นเอง ซึ่งนอกจากเธอจะใช้ลิปสติกรุ่น Matte Revolution Lipstick สี Pillow Talk Medium แล้ว ก็ยังมีไอเทมฮิตๆ ตัวอื่นของแบรนด์ Charlotte Tilbury อีกด้วย! ซึ่งงานนี้เราก็ไม่ขอตกเทรนด์ค่ะ เห็นว่าที่บ้านมี Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick สี Pillow Talk Medium แบบยูนาบีพอดิบพอดี ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนได้ดูกันค่ะ เผื่อใครจะไปสอยมาใช้ตามยูนาบีกัน!

 

 

     ถ้าพูดถึง Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick แล้ว ต้องบอกว่าจริงๆ แล้วสีที่ขายดีสุดๆ ของเค้าก่อนหน้านี้ก็คือสี Original อย่างสี Pillow Talk นั่นเองค่ะ โดยสี Pillow Talk Medium จะเป็นสีที่ออกมาทีหลัง แต่สีนี้ก็สวยไม่แพ้สี Original เลยค่ะ โดยจะเป็นสีในโทนชมพูอมน้ำตาล ซึ่งตัวสีจะเข้มขึ้นกว่าสี Original เล็กน้อยค่ะ

 

 

     โดยตัวนี้จะเป็นรุ่นเนื้อแมทท์ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่นเดิมที่เอาใจสาวลิปแมทท์โดยเฉพาะเลย โดยตัวเนื้อลิปจะเป็นแบบ Matte Finish ทาแล้วเรียบลื่นแนบเนียนไปกับปาก โดยที่ไม่ทำให้ปากแห้งเลย

 

 

     สำหรับ Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick ลิปสติกรุ่นนี้เค้าผลิตขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยีการผลิตพิกเมนต์แบบ 3D Glowing Pigments ที่จะทำให้ปากสวย และเนื้อลิปก็ติดทนแบบขั้นสุด และเค้ายังมีส่วนผสมของ Triglycerides Mixed ซึ่งจะช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้ดูสมูท และชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี Orchid Extract ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเรียบลื่นขึ้นอีกด้วย

 

 

      สำหรับ สี Pillow Talk Medium ทาออกมาแล้วก็ไม่ได้ดูเข้มเกินไปค่ะ เป็นลิปสติกสีชมพูนู้ดๆ อมน้ำตาล ที่เป็นสีสุภาพอีกสีนึงเลย บอกเลยว่าถ้าอยากเปลี่ยนลุคเป็นฮันโซฮีขึ้นมาล่ะก็ ต้องรีบไปสอยลิปตัวนี้มาเก็บไว้แล้วล่ะค่า

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง