Dupe!! 7 น้ำหอมกลิ่นเหมือน ถูกและดีในราคาเอื้อมถึง

Dupe!! 7 น้ำหอมกลิ่นเหมือน ถูกและดีในราคาเอื้อมถึง
Beau_Monde
15 พฤษภาคม 2563 ( 12:27 )
7.8K
3

     กลิ่นตัวหอมๆ นั้นช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับเราได้ค่ะ แต่น้ำหอมบางขวดนั้นให้กลิ่นหอมถูกใจเราก็จริง แต่ราคาก็ค่อนข้างจะสะเทือนกับเงินในกระเป๋าอยู่ไม่น้อย อุตส่าห์เก็บตังค์ซื้อมาได้แต่ใจก็ไม่กล้าฉีดบ่อยๆ เพราะกลัวจะหมด หากได้น้ำหอมที่ราคาลงมาสักนิดแต่ให้กลิ่นคล้ายๆ กันก็คงจะดี

     วันนี้เรามี 7 แบรนด์น้ำหอมที่ให้กลิ่นเหมือนกับแบรนด์ดัง แต่ว่าราคาเอื้อมถึง รวมถึงฉีดแล้วยังให้กลิ่นติดทนไม่แพ้ต้นฉบับ ซึ่งทั้ง 7 แบรนด์จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ


Dupe!! 7 น้ำหอมกลิ่นเหมือน ถูกและดีในราคาเอื้อมถึง

1. Zara Powdery Magnolia (100ML/2,000 บาท) = Chloé Eau de Parfum For Her (75ML/4,400 บาท)

     เรียกว่ามีความคล้ายกันมากๆ เลยค่ะกับ Zara Powdery Magnolia และ Chloé Eau de Parfum For Her โดยกลิ่นเด่นของทั้งสองขวดนี้คงต้องเป็นกลิ่นหวานๆ ที่มีจากดอกกุหลาบผสมเข้ากันกับดอกแม็กโนเลีย ตามมาด้วยดอกมะลิและโอ๊คมอส กลิ่นหอมมากๆ เหมาะกับสาวๆ สายหวานสุดๆ ค่ะ

2. Zara White (90ML/500 บาท) vs Lancome Miracle (50ML/2,880 บาท)

     ถือว่าทำกลิ่นออกมาได้ใกล้เคียง Lancome Miracle มากๆ เลยค่ะ สำหรับ Zara White ขวดนี้ ด้วยกลิ่นหอมหวาน เซ็กซี่ และให้ความรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงแบบลูกคุณหนูเลยค่ะ สาวๆ ที่อยากได้ลุคแบบนี้ก็ต้องหามาลองเลย รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

 

3. Miniso Fantasy Iceland Maid (25ML/139 บาท) vs Hermès Un Jardin sur le Toit (100ML/3,600 บาท) 

     ต้องบอกว่าสำหรับน้ำหอมของ Miniso นั้นมาหลายขวดทีเดียวที่มีกลิ่นคล้ายกับน้ำหอมแบรนด์ดัง ซึ่ง Miniso Iceland Maid ขวดนี้ก็เช่นเดียวกันค่ะที่มีความคล้ายกับ Hermès Un Jardin sur le Toit ด้วยกลิ่นฟรุ๊ตตี้สดชื่นจากแอ๊ปเปิ้ลและลูกแพร์ ผสมกับกลิ่นเขียวๆ โทนหญ้าและความสดชื่นจากพริกไทย ขวดนี้ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ฉีดไปทำงานก็ได้ เป็นน้ำหอมที่กลิ่นออกสะอาดและสุภาพไม่รบกวนคนข้างๆ ค่ะ

 

4. Beauty Cottage Blooming Sensual (30ML/510 บาท) vs CHANEL Coco Mademoiselle (50ML/3,500 บาท)

     น้ำหอม Chanel นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์น้ำหอมระดับไฮเอนด์ค่ะ โดยเฉพาะ CHANEL Coco Mademoiselle ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ทั่วโลก ซึ่ง Beauty Cottage Blooming Sensual ก็ทำกลิ่นออกมาได้คล้ายกันค่ะ อาจจะไม่ติดทนเท่าต้นฉบับแต่ราคาสบายกระเป๋าดีค่ะ

 

5. Polly's Happy daisy (18ML/120 บาท) vs Jo malone english pear and freesia (30ML/2,750 บาท)

     english pear and freesia จาก jo malone นั้นถือเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงค่ะ กลิ่นให้ความรู้สึกหอมสดชื่น หรูหราและโรแมนติค ซึ่ง Polly's Happy daisy ก็ทำกลิ่นออกมาได้คล้ายกัน เรียกว่าหากไม่ตั้งใจดมให้ดีๆ อาจจะคิดว่าเราฉีดโจมาโลนก็ได้นะ

 

6. Lusy Keep it clean (12.5ML/390 บาท) vs Bvlgari Omnia Amethyste (40ML/2,500 บาท)

     ใครที่เล่น IG บ่อยๆ น่าจะต้องรู้จัก Lusy น้ำหอมแบรนด์นี้ค่ะ ซึ่งใน IG ของ Lusy นั้นก็มีเปรียบกันให้เห็นๆ เลยว่าแต่ละกลิ่นนั้นมีความคล้ายกับน้ำหอมแบรนด์ดังขวดไหนบ้าง เหมือนกับ Lusy Keep in clean ที่มีการเทียบไว้ว่าเหมือนกับ Bvlgari Omnia Amethyste ซึ่งถ้าอยากรู้ว่าเหมือนจริงหรือไม่ก็ต้องลองหามาดมแล้วค่ะ

 

7. Butterfly Thai Perfume Cave Lily and Pear (60ML/950 บาท) vs Jo malone english pear and freesia (30ML/2,750 บาท)

     อย่างที่บอกกันไปว่า english pear and freesia จาก โจมาโลนนั้น มีน้ำหอมหลายๆ แบรนด์ทำกลิ่นออกมาได้เหมือนค่ะ ไม่เว้นแม้แต่นิชแบรนด์เลือดไทยแท้อย่าง Butterfly Thai Perfume ก็มีกลิ่นพลับพลึงแพร์ ที่พอฉีดแล้วให้กลิ่นและความรู้สึกใกล้เคียงกันเลยล่ะค่ะ 


บทความที่คุณอาจสนใจ


Dupe 9 น้ำหอมยอดฮิต! กลิ่นเหมือน แต่ราคาต่างกันลิบลับ ถูกและดี ติดทน ต้องตำ!


รวม 20 น้ำหอมกลิ่นยอดฮิต ที่ต้องมีสักขวด! กลิ่นหอมแพงๆ ใช้แล้วตัวหอมมาก!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง