รีเซต

6 แชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยล็อกสีผมให้คงที่ ผมสวยไม่กลัวพัง

6 แชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยล็อกสีผมให้คงที่ ผมสวยไม่กลัวพัง
Beau_Monde
9 กุมภาพันธ์ 2565 ( 10:38 )
155K
1

     สาวๆ ที่ทำสีผมมาใหม่แล้วกลัวว่าสีผมจะพังเนื่องจากไม่ได้ออกไปร้านทำผมในช่วงนี้ บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวแล้วค่ะ เพราะเราจัด แชมพูที่ช่วยรักษาสีผมมาให้สาวๆ กันแล้ว

     หลังจากที่เราทำสีผม หากไม่รักษาให้ดีสีผมก็จะหลุดและทำให้ไม่สวยเหมือนกับตอนทำใหม่ๆ ยิ่งในช่วงนี้ที่เราไม่ได้ออกไปไหนอยู่แต่กับบ้าน การรักษาสีผมให้อยู่กับเราได้นานก็ต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์รักษาสีผมที่ช่วยคงสภาพสีผมให้อยู่กับเรา แชมพูสำหรับผมทำสี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคงสภาพสีผมให้อยู่กับสาวๆ ได้ยาวนานมากขึ้น ว่าแล้วจะมีแชมพูตัวไหนเด็ด ตัวไหนโดน วันนี้เรามีมาให้สาวๆ ซื้อตามกันแล้วค่ะ

 

 

6 แชมพูสำหรับผมทำสี ช่วยล็อกสีผมให้คงที่ ผมสวยไม่กลัวพัง

 

1. Sunsilk - Co-creations Vibrant Colour Protection

     ซันซิลสูตรนี้ถือเป็นแชมพูสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะค่ะ ช่วยปกป้องผมทำสีให้ดูเงางาม ล็อกสีผมให้ยังดูสดไม่ซีด และยังช่วยบำรุงผมเสียให้กลับมาดีขึ้นได้อีกด้วย

 

 

2. Schwarzkopf Professional - BC Bonacure Color Freeze

     Schwarzkopf Professional BC Bonacure Color Freeze แชมพูที่ช่วยปกป้องสีผมให้อยู่นาน โดยจะช่วยล็อกสีผมให้เสมอกัน และยังช่วยให้เส้นผมที่ทำให้สีเปล่งประกาย เงางามและมะน้ำหนัก ผมดูมีสุขภาพดีและมีสีคงทนไม่ซีดจางค่ะ

 

 

3. L’Oréal Professionnel - Serie Expert Resveratrol Vitamino Color

     L’Oréal Professionnel Serie Expert Resveratrol Vitamino Color แชมพูที่ช่วยปกป้องสีผมไม่ให้ซีดจางเร็ว สีผมติดทนนาน รวมถึงยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นแข็งแรงจากภายใน ผมดูทีสุขภาพดีและมีน้ำหนักค่ะ

 

 

4. Shiseido Professional - The Hair Care Luminogenic

     Shiseido Professional The Hair Care Luminogenic Shampoo แชมพูที่ช่วยปกป้องสีผมให้ไม่ซีดจาง ช่วยบำรุงผมให้มีประกายเงางามและช่วยทำให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มลื่นค่ะ

 

 

5. Revlon -  Color Sublime Shampoo

     REVLON Color Sublime Shampoo ถือเป็นแชมพูที่ช่วยถนอมสีผมให้คงทนได้ โดยเฉพาะผู้ที่ทำผมสีโนสว่าง เช่น บลอนด์, เทา, เทาหม่น หลังจากที่สระด้วยแชมพูตัวนี้แล้วสีไม่หลุด และยังช่วยบำรุงผมให้ผมดูมีน้ำหนัก จัดทรงง่ายและนุ่มสลวยขึ้นด้วยค่ะ

 

 

6. Pantene - Color & Perm

     PANTENE Shampoo Color & Perm แชมพูสระผมสูตรที่ช่วยซ่อมแซมผมเสียจากสารเคมี และยังช่วยล็อกสีผมไม่ให้ซีดเร็ว ช่วยคืนผมเสียให้กลับมานุ่มสลายสลวย พร้อมคงสภาพสีผมให้สดใสเอาไว้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

 

 

     สาวๆ ที่ทำสีผมช่วงนี้แต่ว่าร้านทำผมปิด ถึงอยากจะทำสีใหม่ก็ทำไม่ได้ จะทำสีเองก็กลัวว่าผมจะพัง สาวๆ คนไหนที่สีผมยังดีอยู่ก็ต้องรีบรักษาไว้เสียแต่เนิ่นๆ เพื่อให้สีผมยังคงอยู่กับเราให้นานที่สุด การใช้แชมพูสำหรับผมทำสีจึงถือเป็นอีกทางที่ช่วยรักษาสีผมไว้ให้เราได้ ช่วยล็อคสีผมไม่ให้ซีดจางเร็วค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง