ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

[Makeup Updates] 3 คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย จาก Corine de Farme ผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น!

[Makeup Updates] 3 คลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย จาก Corine de Farme ผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น!
Faii_Natnista
6 พฤษภาคม 2563 ( 11:00 )
1.4K

     วันนี้ขอเอาใจสาวผิวแพ้ง่ายกันหน่อย! เพราะวันนี้เรามีไอเทมเด็ดที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายมาฝากกันค่ะ นั่นก็คือ คลีนซิ่ง ล้างเครื่องสำอางจากแบรนด์ Corine de Farme ที่ทำมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ! สำหรับใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งที่ใช้ง่ายๆ ไม่ทำร้ายผิว แถมยังไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือเกิดสิวล่ะก็ ลองมาดูเจ้าคลีนซิ่งจากแบรนด์นี้กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับคลีนซิ่งจากแบรนด์ Corine de Farme ต้องบอกว่าเค้ามีมาถึง 3 แบบ 3 เนื้อสัมผัสเลยค่ะ ทั้งแบบ Water, Gel และแบบ Foam ซึ่งทั้ง 3 แบบ สาวผิวแพ้ง่ายสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบเลยล่ะค่า มาดูกันค่ะว่าคลีนวิ่งทั้ง 3 แบบจะหน้าตาเป็นอย่างไรและมีคุณสมบัติดีงามขนาดไหนกันบ้าง

 

 

Corine de Farme Purity Micellar Water

     สำหรับตัวแรก เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำค่ะ โดยจะเน้นส่วนผสมที่เป็นสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ อย่างเช่นสารสกัดจากดอกพีโอนี (Peony) ที่มีคุณสมบัติคืนความมีชีวิตชีวา มอบความนุ่มเนียนสบายแก่ผิวหน้า โดยสูตรนี้ยังเป็นการใช้ไมเซลลาร์เทคโนโลยี ที่สามารถใช้ลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดได้ทั่วใบหน้า รวมถึงส่วนของดวงตา และริมฝีปากได้เลย เนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำใสๆ เบาสบายและสดชื่น สามารถทำความสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางไว้แน่นอน

     โดยตัวนี้วิธีการใช้ก็คือกดลงบนสำลี จากนั้นนำไปเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้เลยค่ะ ใครที่ถนัดการเช็ดเครื่องสำอางด้วยสำลีอยู่แล้วก็ต้องคลีนซิ่งสูตรน้ำนี่เลยค่ะ

 

 

Corine de Farme Micellar Refreshing Gel

     สูตรนี้เป็นสูตรแบบเนื้อเจลค่ะ เรียกว่าเป็นคลีนซิ่งที่ทั้งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและการลบเครื่องสำอางไปในตัวเลย โดยสูตรนี้ก็อุดมไปด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์ที่มีสรรพคุณคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว โดยเนื้อเจลเมื่อกดออกมานวดลงบนหน้าแล้วตัวเนื้อเจลจะแตกตัวเป็นหยดน้ำเมื่อสัมผัสผิวค่ะ สามารถถูลบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ทุกส่วนเช่นกัน ทั้งดวงตาและริมฝีปาก และสามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้สำลี ตัวนี้จะช่วยให้ผิวสดชื่นทันที ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือมัน ผิวสะอาดนุ่ม ชุ่มชื้นสดใสหลังล้างเลยล่ะ!

     สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ และไม่อยากใช้สำลี สูตรเจลถือว่าเหมาะมากๆ ค่ะ เพราะสามารถนวดล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่มีฟอง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอนค่ะ

 

 

Corine de Farme Micellar Cleansing Foam

      สำหรับสูตรสุดท้ายก็มาในรูปแบบของโฟมเนื้อนุ่มนั่นเองค่าา สูตรนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสายขี้เกียจสุดๆ เพราะตัวโฟมฟองนุ่มๆ จะช่วยล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าและทำความสะอาดผิวหน้าของเราไปในตัวเลย โดยส่วนผสมก็จะอุดมไปด้วยสารสกัดจากคอร์นฟลาวเวอร์เหมือนแบบเจลค่ะ ใช้แล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ไม่แห้งตึง สำหรับตัวเนื้อสัมผัสของเนื้อโฟมก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ นุ่มลื่น เบาบาง ใช้แล้วผิวสะอาด แถมช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้งหลังล้าง ลูบหน้าแล้วไม่มีเอี๊ยดแน่นอน!

     ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เช่นกันค่ะ เพราะไม่ต้องใช้สำลี เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบฟองโฟมนุ่มๆ ไม่ต้องตีโฟมมาก เพราะแค่กดออกมาก็ได้ฟองโฟมนุ่มๆ สำหรับล้างหน้าแล้วล่ะค่า

 

 

     จากทั้ง 3 สูตรนี้ เราก็ได้ลองหยิบสูตร Micellar Refreshing Gel มาลองล้างเครื่องสำอางดูค่ะ ซึ่งตัวเนื้อเจลก็บางเบาสบายผิว สามารถล้างเครื่องสำอางได้ดี แม้ว่าจะเป็นเครื่องสำอางที่ติดทนอย่างลิปแมตต์

 

 

     งานนี้สาวผิวแพ้ง่ายคนไหนที่กำลังมองหาคลีนซิ่งที่อ่อนโยนต่อผิวก็ลองเลือกใช้กันดูนะคะ แต่เราแนะนำว่าเลือกใช้แบบสูตรเจลหรือสูตรโฟม จะช่วยลดการใช้สำลีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ดีกว่านะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง