ตัดผมหน้าม้า สไตล์ฮันโซฮี และ อีฮเยริ 2 นางเอกจาก 2 ซีรีส์ฮิต 2021 ตัดเองได้ง่ายมาก!

ตัดผมหน้าม้า สไตล์ฮันโซฮี และ อีฮเยริ 2 นางเอกจาก 2 ซีรีส์ฮิต 2021 ตัดเองได้ง่ายมาก!
Faii_Natnista
12 กรกฎาคม 2564 ( 12:00 )
1.7K

     ถ้าพูดถึงซีรีส์ที่เป็นกระแสฮอตมาแรงสุดๆ ในโซเชียลปี 2021 นี้ ก็หนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Nevertheless และ My Roommate is a Gumiho แน่นอนค่ะ ซึ่งนอกจากพระเอกสุดหล่อของทั้งสองเรื่องนี้จะกลายเป็นที่พูดถึงสุดๆ แล้ว นางเอกทั้ง 2 อย่าง ฮันโซฮี และ อีฮเยริ ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กันเลย! ซึ่งถ้าตัดความอิจฉาที่เธอทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกับแฟนทิพย์ของเราๆ ออกไปแล้ว ก็ต้องบอกว่าพวกเธอทั้งคู่นั้นมีความสวยน่ารักน่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ใครที่อยากจะเอาตัวเองเข้าไปสิงแทนที่ 2 สาวนี้ซะเหลือเกิน แต่ก็ทำไม่ได้ ก็เปลี่ยนมาเริ่มที่การตัดผมหน้าม้าตาม 2 สาวนี้กันก่อนเลย หน้าไม่เหมือนไม่เป็นไร ทรงผมเหมือนไว้ก่อน! (แกล้งๆ ว่าเหมือนไปก่อนแหละเนอะ!)

 

 

ตัดผมหน้าม้า สไตล์ฮันโซฮี นางเอก Nevertheless

     สำหรับผมหน้าม้าสไตล์ฮันโซฮี  ก็เป็นทรงที่สาวเกาหลีเค้าฮิตกันสุดๆ ในตอนนี้เลยค่ะ เป็นผมหน้าม้าแบบสไลด์เลเยอร์ ด้านหน้าจะเป็นผมหน้าม้าแบบซีทรู ไม่หนา และด้านข้างบริเวณขมับก็จะสไลด์เลเยอร์ลงมา และเซ็ตให้งุ้มเข้าเล็กน้อยค่ะ

 

 

วิธีตัดผมหน้าม้า สไตล์ฮันโซฮี

 

 

ตัดผมหน้าม้า สไตล์อีฮเยริ นางเอก My Roommate is s Gumiho

     สำหรับผมหน้าม้าของอีฮเยริ จะเป็นการตัดผมหน้าม้าปลายตรงค่ะ ไม่เน้นสไลด์ด้านข้างให้เป็นเลเยอร์ แต่ด้านหน้าก็ไม่เป็นหน้าม้าที่หนาเกินไปค่ะ ยังคงคอนเซปต์หน้าม้าสไตล์สาวเกาหลีที่เป็นลักษณะหน้าม้าซีทรู เบาๆ ซึ่งหน้าม้าแบบนี้ก็เข้ากับทรงผมสั้นปลายตรงสไตล์ฮเยริในเรื่อง My Roommate is s Gumiho มากๆ ค่ะ

 

 

วิธีตัดผมหน้าม้า สไตล์อีฮเยริ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง