รีเซต

ซูม! ไอเทมแฟชั่นแบรนด์ดัง ของนาบี หรือ ฮันโซฮี ใน Nevertheless ที่เราหาซื้อตามได้

ซูม! ไอเทมแฟชั่นแบรนด์ดัง ของนาบี หรือ ฮันโซฮี ใน Nevertheless ที่เราหาซื้อตามได้
pommypom
13 กรกฎาคม 2564 ( 13:35 )
15.8K

     ฮอตไม่หยุดจริงๆ ค่ะกับเธอคนนี้ “ฮันโซฮี” หรือที่ช่วงนี้หลายๆ คนรู้จักเธอในชื่อ “ยูนาบี” จากซีรีส์เกาหลีมาแรง Nevertheless นั่นเอง เรียกได้ว่า ไม่ว่าสาวฮันโซฮีจะทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรอยสักผีเสื้อ ไปจนถึงทรงผมของเธอ สวยขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากเป็นเหมือนฮันโซฮี จริงมั้ยคะ? แน่นอนว่าเรื่องเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ เราก็ต้องจัดตามค่ะ ใครอยากเปิดวาร์ปไอเทมของนาบีว่าเป็นแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ เพราะอยากจะไปหามาใส่ตาม วันนี้เราจะพาทุกคนไปซูมลึกกันค่าาา

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

VANS

  • รองเท้าผ้าใบ Authentic Canvas Mule สี Black ราคาประมาณ 2,300 บาท

     มาเริ่มกันที่ไอเทมแรกของนาบี หรือ ฮันโซฮี ในซีรีส์ Nevertheless กันค่ะ ซึ่งก็คือรองเท้าจากแบรนด์ดังที่หลายๆ คนรู้จักกันดี อย่าง Vans นั่นเอง โดยเราจะสังเกตเห็นคู่นี้ได้ในตอนที่ 2 ฉากร้านซักผ้า หลังจากคาบเรียนที่สาวนาบีต้องพรีเซนต์งานอาจารย์ แต่กลับพบว่าตัวเองเป็นประจำเดือน และได้เสื้อคลุมของพัคแจออน พระเอกฮอตของเรามาช่วยชีวิตไว้นั่นเอง เริ่มจะคุ้นๆ กันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ เอาเป็นว่าไอเทมนี้เป็นไอเทมที่เราสามารถหาซื้อตามสาวนาบีกันได้ง่ายๆ ในราคาที่ก็ถือว่าไม่ได้แรงมาก ใครอยากได้ต้องมีนะบอกเลย!

 

 

CELINE

  • กระเป๋าสตางค์ Small Strap Wallet in Triomphe Canvas and Lambskin สี Tan ราคาประมาณ 17,000 บาท

     ไอเทมนี้ถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็ไม่มีทางเห็นแน่นอน เพียงแค่แว๊บเดียวเท่านั้นจริงๆ ค่ะทุกคน แต่ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์อย่างลาย Triomphe ที่เห็นแล้วก็ต้องรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ดัง Celine อย่างแน่นอน! ซึ่งใบนี้จะสังเกตเห็นได้ในตอนแรกของเรื่องเลยค่ะ ตอนที่สาวนาบีแวะไปซื้อของที่ร้านเครื่องเขียน ก่อนที่จะไปดื่มกับรุ่นน้องแล้วได้พบกับหนุ่มพัคแจออนเป็นครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เจอกันเลยนั่นเอง เอาเป็นว่ากระเป๋าสตางค์ใบนี้ก็ต้องมีตามนาบีแล้วล่ะค่ะ มันเก๋มากจริงๆ

 

 

MIU MIU

  • ชุดเดรส Printed Satin Sable Dress ราคาประมาณ 66,000 บาท

     ชุดเดรสชุดนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยล่ะค่ะ เพราะว่าชุดนี้หนุ่มพัดแจออนซื้อให้กับนาบีในวันเกิด ในตอนที่ 4 ของเรื่องนั่นเอง ซึ่งชุดนี้เรียกได้ว่ากลายเป็นชุดสุดไอคอนิคไปแล้วล่ะค่ะ เป็นชุดเดรสสั้นลายดอกไม้ ดูหวาน น่ารัก ซึ่งชุดนี้เป็นชุดจากแบรนด์ดังที่หลายๆ คนรู้จักจักกันดีอย่าง Miu Miu นั่นเอง ใครอยากได้ชุดนี้แบบนาบี ต้องมีแล้วล่ะค่ะ มโนว่าแจออนซื้อให้ ใส่แล้วฟินสุดๆ ค่าา

 

 

JOY GRYSON

  • กระเป๋าแคนวาส Kaia Canvas Hobo Bag สี Sand Stone ราคาประมาณ 8,000 บาท

     มาต่อกันที่ลุคนี้ค่ะ ซึ่งเป็นลุคในซีรีส์ที่สาวฮันโซฮีโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ จนหลายๆ คนอยากจะเปิดวาร์ปลุคนี้ของเธอกันมากมาย โดยในวันนี้เราจะพาไปซูมกระเป๋าใบนี้ของเธอกันค่ะ ซึ่งเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ที่ถือได้ว่าดังมากๆ ในเกาหลี และมักจะพบแบรนด์นี้ในหลายๆ ซีรีส์ดังด้วยกันค่ะ แบรนด์ที่ว่านี้ก็คือแบรนด์ Joy Gryson นั่นเองค่ะ โดยกระเป๋าใบนี้แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์เรียบๆ ไม่มีลายอะไร แต่ราคาเหยียบหมื่นกันเลยทีเดียว ไอเทมแต่ละชิ้นของนาบีสุดปังจริงๆ ค่ะ ใครอยากได้ต้องมีเลย!

 

 

  • กระเป๋า Margot Crossbody Small Bag สี Off White ราคาประมาณ 14,000 บาท

     จริงๆ แล้วในหลายๆ ลุคของสาวนาบี มักจะคอมพลีทด้วยกระเป๋าจากแบรนด์ Joy Gryson เยอะเหมือนกันค่ะ ซึ่งอีกหนึ่งลุคที่เราจะพาไปเปิดวาร์ปกันก็คือลุคนี้เลย ลุคที่หลายๆ คนจดจำกันได้ดี เพราะเป็นลุคเปิดตัวยูนาบี ขณะที่กำลังไปงานจัดแสดงนิทรรศการศิลปะของแฟนเก่าของเธอนั่นเอง ซึ่งลุคนี้ถือเป็นลุคที่สาวนาบีสวยดูแพงและดูโตกว่าลุคอื่นๆ ในเรื่องค่ะ โดยแน่นอนว่ากระเป๋าใบสีขาวเรียบหรูนี้ ก็เป็นกระเป๋าจาก Joy Gryson อีกเช่นกัน บอกเลยว่าสาวๆ ต้องหาซื้อมาสะพายบ้างแล้วล่ะค่ะ!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง