รีเซต

CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2023 พร้อมฮันโซฮีกับไอเทมล่าสุด

CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2023 พร้อมฮันโซฮีกับไอเทมล่าสุด
FaiiNatnista
21 กรกฎาคม 2566 ( 14:30 )
221

     CHARLES & KEITH เปิดตัวแคมเปญคอลเลคชั่นใบไม้ร่วง 2023 ที่เชิญชวนให้มาร่วมถ่ายทอดนิยามใหม่แห่งการค้นพบตัวเองเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการแสดงออกได้อย่างอิสระ และไร้ขอบเขต โดยมีแฟชั่นเป็นสื่อกลาง

 

 

     ได้รับแรงบันดาลใจจากงานประติมากรรมที่มีสไตล์มินิมอล ที่มีความเรียบง่าย ผสมผสานเข้ากับงานการออกแบบในสไตล์ของ Constantin Brancusi โดยคอลเลคชั่น Pixie Series ของฤดูกาลนี้ถ่ายทอดรายละเอียดสำคัญผ่านความเรียบง่าย ผ่านการดีไซน์ซิลูเอทรองเท้าส้นสูงทั้ง 3 แบบให้มีความแตกต่างกัน อาทิ รองเท้าบูทหุ้มข้อ, รองเท้าเปิดส้นที่มีโครงสร้าง, และรองเท้าปิดส้นแมรี่เจน ทั้งนี้ รองเท้าทั้ง 3 สไตล์ถูกสร้างขึ้นโดยอิงตามโครงสร้างของร่างกาย และลักษณะตามธรรมชาติของรูปเท้า มีการออกแบบพื้นแพลตฟอร์ม และส้นสูงขนาดใหญ่เพื่อโอบรับกับรูปทรงเท้า และเพิ่มความมั่นใจ การออกแบบด้วยความประณีตผ่านรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญบนตัวรองเท้า เช่น ตะเข็บ และการบุนวมที่บริเวณด้านในของรองเท้าเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ อีกทั้งการออกแบบยังมีการล้อไปกับการเคลื่อนไหวของเท้าที่เสมือนเป็นการเดินอยู่บนผืนน้ำและดินแดนใหม่ๆ ที่เป็นแนวคิดของการออกแบบที่ต่างออกไปจากเดิม จากทั้ง 5 สไตล์ที่นุ่มนวลราวกับการกระเพื่อมของผิวน้ำ

 

 

     กระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ได้นำเสนอด้วยแนวคิดที่โดดเด่นและเข้มข้นในเวลาเดียวกัน เป็นการกลับมาอีกครั้งของกระเป๋าสะพายไหล่ทรงโค้ง Petra ยอดนิยม ในคอลเลคชั่นฤดูไบไม้ร่วง 2023 มาพร้อมกับการปรับรายละเอียดหัวเข็มขัดรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบใหม่เพื่อเพิ่มสัมผัสที่ทันสมัย โดยมีการเลือกใช้สีที่เข้ากันกับรองเท้าในรุ่น Pixie Series โดยในแคมเปญล่าสุดของเรา ฮัน โซฮี ได้เผยโฉมพร้อมกับไอเทมล่าสุด ซึ่งนั่นก็คือรองเท้า และกระเป๋าจาก Pixie Series นับเป็นแฟชั่นที่คลาสสิกที่สุดในฤดูกาลนี้

 

 

     ฮัน โซฮี นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ ที่ได้เห็นเธอสะพายกระเป๋าสะพายไหล่ Petra ในหลากหลายโอกาส และโพสต์ลงของสื่อสังคมออนไลน์ “ฉันชอบกระเป๋า Petra เพราะมันช่วยเสริมบุคลิกของฉัน ที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา” ฮัน โซฮีกล่าว เสน่ห์ของเธอสะท้อนออกมาอย่างชัดเจนในแคมเปญประจำฤดูกาลล่าสุด ที่แสดงความงามที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นของเธอและกระเป๋าสะพายไหล่ Petra

     อีกหนึ่งงานออกแบบกับกระเป๋าถือที่มีโครงสร้างอย่าง Moon Bag Sculptural Top Handle ที่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบเดียวกันกับกระเป๋ายอดนิยมอย่างรุ่น Koa อันเป็นเอกลักษณ์ของเราได้รับการกลับมานำเสนออีกครั้ง ในซิลูเอทที่นุ่มนวลขึ้น หูจับสองฝั่ง รวมถึงรูปทรงที่มีความโค้งมน เมื่อเปิดออกมาเผยภายในกระเป๋าที่กว้างขวาง ตัวกดล็อคทรงสี่เหลี่ยมความแตกต่างและเพิ่มองค์ประกอบอันแสนโดดเด่นให้กับสไตล์ที่เรียบง่าย

     คอลเลคชั่นแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง 2023 ของ CHARLES & KEITH จะวางจำหน่ายที่สาขาทั่วโลกและบนเว็บไซต์ www.charleskeith.co.th ตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้อง