6 Highlight ตัวเด็ด สร้างลุคฉ่ำวาว สไตล์นางเอกซีรี่ย์เกาหลี

6 Highlight ตัวเด็ด สร้างลุคฉ่ำวาว สไตล์นางเอกซีรี่ย์เกาหลี
Faii_Natnista
20 กรกฎาคม 2562 ( 10:00 )
2K
9

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปีนี้เทรนด์เเต่งหน้าสไตล์เกาหลีกำลังมาเเรง ไม่ว่าจะเป็นการปัดเเก้ม ทาปาก หรือการเเต่งตาเพียงสีเดียว เเต่คีย์หลักๆ เลยของการสร้างลุคสไตล์สาวเกาหลี ก็คือ ความฉ่ำวาวของผิว ความโกลด์เหมือนผิวอิ่มน้ำ ด้วย Highlight (ไฮไลท์) นี่ล่ะ! ไม่ว่าจะเป็นเเบบครีมหรือเเบบฝุ่นก็ตาม เรียกได้ว่า ช่วยสร้างผิวฉ่ำวาวได้ไม่แพ้กันค่ะ และวันนี้เราก็มีไฮไลต์ตัวเด็ดตัวดัง ที่จะช่วยสร้างความฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีให้สาวๆ มาเเนะนำกันค่ะ

 

 

1. 3CE Back To Baby

     ตัวนี้เป็นไฮไลท์เนื้อครีมจากแบรนด์ดังของเกาหลี 3CE นั่นเองค่ะ ตัวนี้จะช่วยสร้างลุคฉ่ำวาว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำง่ายๆ เลยค่ะ ในส่วนของเนื้อครีมนั้นเกลี่ยง่ายให้ความวาวชัดเจน แต่เเนะนำว่าควรใช้ในปริมาณที่พอดีนะคะ ไม่งั้นจะดูวาวเกินไป กลายเป็นหนังปลาทูไปได้!

 

 

2. Benefit High Beam

     ลิควิดไฮไลท์ตัวขายดีที่ใครๆ ก็รู้จักอย่างแน่นอนค่ะ ตัวนี้จะมีสีออกอมชมพูนิดๆ เห็นเป็นสีอ่อนๆ แต่เนื้อสีชัดเจนมากค่ะ เพียงเเค่เเตะเล็กน้อยก็สร้างลุคผิวโกลด์ ดูมีมิติได้แล้ว!

 

 

3. MAC Extra Dimension Highlighter

     ตัวนี้เป็นไฮไลท์ที่มาในรูปแบบแป้งค่ะ ใช้ง่ายไม่แพ้แบบครีมเลย ตัวเนื้อแป้งเป็นเนื้อละเอียดให้ประกายความเเวววาวที่สวยงาม เพียงใช้แปรงปัดเเตะเพียงเล็กน้อยก็ให้ลุคฉ่ำวาว สไลต์เกาหลีได้ค่ะ

 

 

4. The Balm Mary Lou Manizer

    ไฮไลท์ของแบรนด์นี้ เนื้อละเอียดสุดๆ ค่ะ เพียงปัดนิดเดียวก็ให้ประกายธรรมชาติเเก่ผิว ไม่ดูมันเยิ้ม ช่วยสร้างผิวฉ่ำดูเป็นธรรมชาติ เเถมติดทนนานตลอดวันอีกด้วย!

 

 

5. Becca Shimmering Skin Perfector Pressed

     เป็นไฮไลท์ตัวเด่นตัวดังอีกตัวค่ะ ที่แค่ได้ยินชื่อหลายๆ คนก็ต้องร้อง อ๋อ! สำหรับไฮไลท์ของ Becca นั้น เป็นแบบฝุ่นเนื้อละเอียด มีส่วนผสมชิมเมอร์กำลังดี ช่วยสะท้อนเเสงสร้างมิติให้เเก่ผิว แถมยังติดทนนานเเละมีให้เลือกหลายสีอีกด้วยล่ะค่า

 

 

6. E.l.f Baked Highlighter - Moonlight Pearls

     ใครที่งบไม่ถึง Becca เราขอแนะนำไฮไลท์ราคาสบายกระเป๋าที่สีเหมือนเป๊ะ ตัวนี้เลย! แม้ราคาจะย่อมเยาว์แต่เนื้อสีชัดเจนและติดทนนานสุดๆ เพิ่มประกายความเเวววาวให้เเก่ใบหน้า ให้ดูมีมิติ เพียงปัดเพียงเล็กน้อยก็ดูฉ่ำวาวได้เเล้วค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง! 7 คอนทัวร์ ไฮไลท์ ถูกและดี ในไอเท็มเดียว ไม่ต้องซื้อแยกให้วุ่นวาย!
จ่ายแพงทำไม! 7 ไฮไลท์ ตัวเด็ด ราคาดรักสโตร์ ผิวโกลว์สวยฉ่ำ ไม่ดูมันเยิ้ม!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง