รีเซต

โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี ช้างเผือกแห่ง MUT 2022 ขึ้นแท่นตัวเต็งแล้วหนึ่ง!

โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี ช้างเผือกแห่ง MUT 2022 ขึ้นแท่นตัวเต็งแล้วหนึ่ง!
FaiiNatnista
22 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
15.8K

     วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี สาวปักษ์ใต้หน้าคม วัย 18 ปี ที่เค้าว่ากันว่าเธอคนนี้มาแรงแซงโค้ง เตรียมขึ้นแท่นตัวเต็ง MUT 2022 !! ต้องบอกว่าเข้มข้นตั้งแต่เริ่มต้นค่ะ สำหรับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2022 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022) ซึ่งเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมาก็เป็นวันแรกของการคัดเลือกเหล่านางงามเข้าสู่รอบ Audition หรือ First Gate To The Universe ซึ่งก็มีผู้เข้าประกวดหลายคนเลยทีเดียวที่ฉายแสงโดดเด่น รวมไปถึงสาวน้อยวัย 18 ปี อย่าง โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี คนนี้ด้วย ซึ่งสาวน้อยคนนี้ก็บอกเลยว่าออร่าจับจนแฟนนางงามหลายคนต้องยกให้เธอเป็นช้างเผือกของการประกวด MUT 2022 ครั้งนี้เลยทีเดียว! วันนี้เราจึงไม่รอช้าพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้กันสักหน่อย ว่าเธอเป็นใครมาจากไหนกันนะ!

 

 

ประวัติ โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี

     สุชาตา ช่วงศรี ชื่อเล่น โอปอล เธอเป็นสาวน้อย 18 ปี ความสูง 180 เซนติเมตร เติบโตที่จังหวัดภูเก็ต จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และกำลังเข้าศึกษาต่อที่คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คุณพ่อคุณแม่ทำอาชีพธุรกิจส่วนตัว เป็นธุรกิจโรงแรมชื่อโฮมเพลส โฮเตล อยู่ใจกลางเมืองเก่า จังหวัดภูเก็ต 

 

 

     เธอคนนี้สามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ทั้งไทย อังกฤษ และจีน เนื่องจากเธอเรียนโรงเรียนอินเตอร์มาตั้งแต่เด็ก และจบสายศิลป์-จีนจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จึงบอกได้เลยว่าเรื่องภาษาของสาวน้อยคนนี้ไม่เป็นรองใครแน่นอน

 

 

     ถ้าพูดถึงเส้นทางการประกวดนางงามของ โอปอล สุชาตา เวทีแรกที่เธอเข้าประกวดก็คือนางงามรัตนโกสินทร์ และเวทีต่อมาก็คือ เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 นั่นเอง แม้จะเป็นเส้นทางนางงามที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ก็น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียวว่าสาวน้อยคนนี้จะเข้าสู่รอบลึกในการประกวดครั้งนี้ได้ขนาดไหน!

 

 

     สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวน้อย  โอปอล สุชาตา คนนี้ก็อย่าลืมมาร่วมส่งกำลังใจและติดตามการประกวด Miss Universe Thailand 2022 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022) ไปพร้อมๆ กันกับเราได้ที่ทรูไอดี

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2022 ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2022 #MUTxTrueID

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง